VIZ Media cung cấp Death Note, Inuyasha và nhiều thứ khác để phát trực tuyến trên YouTube tại Hoa Kỳ

Rate this post

VIZ Media đã thông báo rằng họ đã cung cấp một số tựa phim hoạt hình nổi tiếng để xem miễn phí trên kênh YouTube của mình. Các video chỉ có ở Hoa Kỳ và một số người hâm mộ chương trình có thể thưởng thức bao gồm:

Cuốn sổ tử thần

phim hoạt hình truyền thông VIZ

Cậu học sinh trung học thiên tài Light Yagami tìm hiểu về giá trị của cuộc sống thông qua cuốn sách tử thần do một tử thần buồn chán tên Ryuk đánh rơi. Tất cả 37 tập đều có trong danh sách phát.

Light Yagami là một học sinh trung học thiên tài sắp tìm hiểu về cuộc sống thông qua cuốn sách tử thần. Khi một tử thần buồn chán, Thần chết, tên là Ryuk đánh rơi một cuốn sổ màu đen có tên là Death Note, Light nhận được quyền quyết định sự sống và cái chết chỉ bằng một nét bút. Quyết tâm sử dụng món quà đen tối này một cách tốt nhất, Light bắt đầu hành trình loại bỏ thế giới khỏi cái ác…cụ thể là những người mà anh tin là xấu xa. Ai nên nắm giữ quyền lực như vậy? Hậu quả hành động của Light sẽ khiến thế giới bốc cháy.

Thợ săn x Thợ săn

phim hoạt hình truyền thông VIZ

Gon luyện tập cho Kỳ thi năng lực Thợ săn khó khăn và nguy hiểm khi anh tiếp bước cha mình. Trong suốt hành trình trở thành Thợ săn, Gon vượt qua nhiều chướng ngại vật và kết bạn mới trên đường đi! Phần 1–3 (Tập 1–148) có trong danh sách phát này.

Cậu bé Gon mơ ước được đi theo con đường của cha mình và trở thành Thợ săn, một tầng lớp nhà thám hiểm ưu tú với những kỹ năng huyền thoại. Nhưng để đạt được điểm số, trước tiên anh ấy phải vượt qua Kỳ thi Tư cách Thợ săn cực kỳ khó khăn và nguy hiểm. Hành trình của anh ấy dẫn anh ấy đến con đường chung của kỳ thi Thợ săn, đến những vùng đất ngoài sức tưởng tượng và đến với những người bạn ngày càng thân thiết hơn sau mỗi thử thách mới. Khi độ khó của các thử thách ngày càng tăng, Gon và những người bạn của anh ấy sẽ chiến thắng hay họ sẽ bị cuốn trôi như rất nhiều người khác?

Inuyasha

phim hoạt hình truyền thông VIZ

Kagome được dịch chuyển ngược thời gian 500 năm về thời phong kiến, nơi cô gặp Inuyasha, một bán yêu đang tìm cách trở thành một yêu quái chính thức. Cô ấy bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Viên ngọc Tứ hồn cùng với những người bạn mới của mình! Toàn bộ sê-ri cùng với các bộ phim được bao gồm trong danh sách phát này.

Kagome Higurashi, một học sinh lớp 9 bình thường, bị một con quỷ kéo xuống giếng cổ, đưa cô về thời phong kiến ​​cách đây 500 năm. Tại đây, cô gặp Inuyasha, một bán yêu đang tìm kiếm Viên ngọc Shikon để biến mình thành một con quỷ chính thức. Với Inuyasha và những người bạn mới, cuộc tìm kiếm Viên ngọc Tứ linh của Kagome bắt đầu…

Ông Osomatsu

phim hoạt hình truyền thông VIZ

Theo dõi những bất hạnh hài hước của sáu anh em nhà Matsuno khi họ sống một cuộc sống nhàn nhã ở đất nước chăm chỉ Nhật Bản! Phần 1 & 2 (Tập 1–50) có trong danh sách phát này.

Ở đất nước chăm chỉ Nhật Bản, anh em nhà Matsuno trong bộ truyện tranh hài huyền thoại Osomatsu-kun giờ đã trưởng thành nhưng không thể bận tâm làm bất cứ điều gì hữu ích cho cuộc sống của họ. Dị ứng với công việc, không thích các cô gái và hoàn toàn không biết xã hội nghĩ gì về mình, sáu thanh niên đôi mươi thích dành cả ngày quanh nhà bố mẹ, nơi mẹ nấu ăn, bố kiếm tiền và những áp lực của cuộc sống. cuộc sống hiện đại không bao giờ xâm nhập. Rốt cuộc, cuộc sống quá ngắn ngủi để lãng phí thời gian của bạn mà không lãng phí thời gian của bạn.

naruto

Cũng đọc:
Thoải mái với các bản phát hành tháng 12 năm 2022 của Viz Media
Viz Licenses Demon Slayer Light Novels, ấn định ngày phát hành vào mùa thu năm 2022

Naruto, một cậu bé với Linh hồn Cáo chín đuôi bị phong ấn trong người, bắt đầu con đường trở thành Hokage tiếp theo của Làng Lá! Anh đối mặt với mọi thử thách và số phận của mình với tinh thần bất khuất và tinh thần lạc quan không lay chuyển. Phần 1–8 (Tập 1–220) có trong danh sách phát này.

Hành trình quay trở lại thời điểm đơn giản hơn khi Naruto còn là một cậu bé láu cá chơi khăm và phá hoại các tượng đài. Một kẻ bị xã hội ruồng bỏ với Linh hồn cáo chín đuôi đáng sợ bị nhốt bên trong anh ta, sự lạc quan truyền nhiễm và thái độ không bao giờ bỏ cuộc của Naruto đã thúc đẩy anh ta tiến tới con đường vĩ đại. Sống lại những khởi đầu kỳ lạ của một thế hệ ninja sẽ trở thành huyền thoại!

Thủy thủ mặt trăng

Thủy thủ Mặt Trăng và các Thủy thủ Bảo vệ của cô ấy chiến đấu để bảo vệ vũ trụ khỏi các thế lực xấu xa và sự hủy diệt hoàn toàn. Tất cả các tập phim hoạt hình Thủy thủ mặt trăng đều có trong danh sách phát này.

Usagi Tsukino là một nữ sinh vui vẻ, thường xuyên gặp rắc rối không mong muốn. Một ngày nọ, cô ấy cứu một con mèo biết nói tên là Luna, người đã đưa cho Usagi một chiếc trâm cài để biến cô ấy thành Thủy thủ Mặt trăng, người bảo vệ tình yêu và công lý!


Danh sách phát anime của Viz Media cũng bao gồm các phim anime từ các tiêu đề được liệt kê ở trên cũng như các sê-ri bổ sung, chẳng hạn như Thế giới gia tốc, TIGER & BUNNY, K, Lực lượng Infini-T,Mê cung Z. Vào năm 2021, Funimation (hiện là một phần của Crunchyroll) đã thêm các tựa anime từ VIZ Media, bao gồm Thuốc tẩy, Hiệp sĩ ma cà rồngLực lượng Infini-T.

Nguồn: Blog Viz Media
Hình ảnh nổi bật: Hunter x Hunter (©P98-21 ⓒV・N・M), Thủy thủ mặt trăng (© Naoko Takeuchi / PNP / Toei Animation), Naruto (© Masashi Kishimoto, Scott / Shueisha, TV Tokyo, Pierrot)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *