Vừa mua dòng Samsung Galaxy S22 Series, bạn phải lưu ngay những mẹo “gối đầu giường” này nhé!

Rate this post

Nếu bạn là một thành viên mới của đại gia đình Samfan đang sở hữu một trong ba chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22 Series thì chắc hẳn bạn vẫn còn đang làm quen với những giao diện mới và chưa thực sự thành thạo trong việc sử dụng điện thoại. Mới.

Sau đây sẽ là những thủ thuật giúp bạn “SN SÀNG” sử dụng Galaxy S22 Series “thành thạo” hàng ngày, mời các bạn cùng theo dõi.

Quá nhanh, quá đơn giản - Bí quyết chuyển đổi sang Samsung Galaxy S22 Series cực kỳ nhanh chóng!

Tùy chỉnh độ mượt của chuyển động

Màn hình hiển thị là một trong những yếu tố quyết định độ mượt mà và độ nhạy khi sử dụng các thao tác trên điện thoại. Ở Dòng Samsung Galaxy S22, bạn có thể chủ động điều chỉnh độ mượt của các chuyển động trên điện thoại để tối ưu hóa các tính năng sẵn có của điện thoại thông minh.

Để thực hiện việc này thành công, hãy làm theo các bước sau: Cài đặt => Chọn Màn hình => Trong Tùy chỉnh tốc độ làm tươi màn hình chọn Giống nhau thích hơn hoặc Tiêu chuẩn tùy theo sở thích của bạn.

Tùy chỉnh độ mượt của chuyển động

Đặt chế độ để tiết kiệm pin hơn

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp điện thoại sắp hết pin nhưng lại không có dây sạc hay cục sạc dự phòng bên cạnh chưa? Đừng quá lo lắng vì S22 Series sẽ hỗ trợ bạn bật tính năng tiết kiệm pin để tối ưu và kéo dài thời gian sử dụng điện thoại.

Bạn làm như sau: Vào Cài đặt => Chọn Chăm sóc pin và thiết bị => Chọn mặt hàng Ghim => Tại Trình tiết kiệm pin, di chuyển nút sang bên trái.

Tự động chuyển các phím tắt điều khiển phím

Dòng Samsung Galaxy S22 cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh từ Nút (gồm 3 nút chính) sang Vuốt (thao tác bơi) hoặc ngược lại dựa trên sở thích và thói quen cá nhân của mỗi người.

Bạn làm như sau: Vào Cài đặt => Chọn Màn hình => Chọn mặt hàng Thanh điều hướng => Tùy chỉnh Kiểu điều hướng và Thứ tự phím theo ý muốn.

Tự động chuyển các phím tắt điều khiển phím

Điện thoại của bạn nhạy hơn khi có miếng dán bảo vệ màn hình

Dán màn hình là cách để bảo vệ điện thoại khỏi những tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, trầy xước, va đập,… Tuy nhiên, đôi khi nó lại là nguyên nhân khiến các thao tác trên điện thoại trở nên chậm chạp và kém nhạy hơn. sắc nét hơn. Để giải quyết tình huống này, vui lòng làm theo cách được đề cập dưới đây:

Bạn chọn Cài đặt => Nhấp chuột Màn hình => Đây, bạn đẩy công tắc sang bên phải Trong Độ nhạy cảm ứng giúp các thao tác thực hiện trên máy trở nên mượt mà, nhanh chóng và nhạy bén hơn.Điện thoại của bạn nhạy hơn khi có miếng dán bảo vệ màn hình

Tránh sự cố điện thoại dẫn đến cuộc gọi hoặc tin nhắn nhầm cho người khác

Ngoài các tính năng trên, bạn cũng có thể bảo vệ thiết bị khỏi các sự cố liên lạc dẫn đến nhắn tin / gọi điện nhầm cho người khác do thiết bị bị kẹt trong túi quần jean hoặc túi xách khi mở ra. Bảo vệ khỏi va chạm ngẫu nhiên.

Bạn nhập Cài đặt => Chọn Màn hình => Di chuyển nút gạt sang phải tại Bảo vệ khỏi va chạm ngẫu nhiên hoàn thành.Tránh sự cố điện thoại dẫn đến cuộc gọi hoặc tin nhắn nhầm cho người khác

Một số hành động khác để làm cho điện thoại của bạn hữu ích hơn

Trong dòng S22 của Samsung cho phép bạn BẬT / TẮT một số cử chỉ thông thường. Ví dụ, chạm hai lần để bật màn hình mà không cần nhấn nút nguồn, hoặc lắc điện thoại ngay khi nhấc máy sau khi bạn nhỡ cuộc gọi hoặc tin nhắn,… Nhờ mẹo này, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh. số lượng cử chỉ và hành động phù hợp với hành vi sử dụng máy của riêng bạn.

Bạn làm như sau: Vào Cài đặt => Tính năng nâng cao => Chọn Chuyển động và thao tác => Tùy chỉnh các tính năng theo ý thích của bạn.Một số hành động khác để làm cho điện thoại của bạn hữu ích hơn

Đặt tên riêng cho điện thoại của bạn

Đặt tên cho điện thoại của bạn giúp dễ dàng xác định thiết bị của bạn với các thiết bị khác. Ví dụ: khi kết nối Bluetooth, Wifi-direct và một số trường hợp khác…

Bạn nhập Cài đặt => Bấm chọn Thông tin điện thoại => Nhấn Chỉnh sửa => Đặt tên bạn thích => Nhấn Hoàn thành.

Cài đặt các hình dán dễ thương trong Danh bạ

Nếu cảm thấy nhàm chán với danh bạ chỉ chứa tên và số điện thoại liên lạc, bạn hoàn toàn có thể làm mới điện thoại của mình mỗi khi có cuộc gọi đến với tính năng đặt biểu tượng sticker sáng tạo cho từng người trong điện thoại. liên lạc của bạn.

Trong phần Danh bạ, bạn hoàn toàn có thể tạo những biểu tượng dễ thương cho mình hoặc cho người thân, bạn bè bằng cách bấm vào biểu tượng vòng tròn ngay trên tên và chọn biểu tượng yêu thích của bạn.

Kết thúc

Trên đây là những thao tác mà Sforum cung cấp cho bạn hi vọng sẽ giúp bạn sớm “làm quen” với những tính năng tuyệt vời mà dòng điện thoại Samsung Galaxy S22 Series mang lại. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó đến gia đình và bạn bè của bạn nhé!

Xem thêm: Thủ thuật Android.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *