Warner Bros. muốn làm thêm phim ‘Harry Potter’

Rate this post

Bạn không cần tôi phải nói với bạn rằng từ dẫn dắt tất cả các bộ phim Hollywood ngày nay thậm chí không phải là một từ. Đó là hai chữ cái: IP. Không có nhượng quyền thương mại nào thực sự chết miễn là có nhiều tiền hơn để kiếm được từ nó.

Ví dụ, Harry Potter câu chuyện luôn được dự định là một câu chuyện hữu hạn, điều này đã kết thúc trong cả tiểu thuyết của JK Rowling và các bộ phim chuyển thể với Harry Potter và bảo bối tử thần. Thế giới phù thủy đã được mở rộng theo nhiều cách khác nhau kể từ đó, như Beasts tuyệt vời và ở đâu để Tìm Them phim và Harry Potter vở kịch, nhưng Rowling đã không viết một cuốn tiểu thuyết Harry Potter mới trong hơn một thập kỷ.

Nhưng điều đó không ngăn được Warner Bros., hãng phim đã sản xuất Harry Potter nhượng quyền thương mại, từ việc tìm cách bắt đầu sao lưu lại. Trong cuộc gọi với các nhà đầu tư vào tuần này, người đứng đầu Warner Bros. Discovery, David Zaslav, nói rằng trọng tâm của công ty ông là “nhượng quyền thương mại” – bao gồm, có khả năng, Harry Potter. Như anh ấy đã nói:

Chúng tôi đã không có một bộ phim Siêu nhân trong 13 năm. Chúng tôi đã không làm một Harry Potter trong 15 năm. Các bộ phim DC và phim Harry Potter đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho Warner Bros… trong 25 năm qua.

Con số của Zaslav không đúng lắm. Bộ phim Siêu nhân solo cuối cùng, Người đàn ông thép, ra mắt cách đây chín năm. Và cuối cùng Harry Potter bộ phim được thực hiện vào năm 2011. (Có niên đại của bộ truyện kết thúc là “15 năm” trước đây, khá thú vị, bỏ qua thực tế rằng kể từ đó công ty đã phát hành ba Potter tiền truyện dưới dạng Sinh vật huyền bí loạt. Điều đó có thể cho bạn biết rất nhiều về những bộ phim đó đã mang lại hiệu quả tốt như thế nào cho công ty.) Zaslav cho biết WBD rất có ý định làm những bộ phim mới “nếu chúng tôi có thể làm gì đó với JK trên Harry Potter đi về phía trước.”

Điều đó dường như không phải là không đáng kể nếu, vì Rowling cho đến nay vẫn chống lại áp lực phải viết một tác phẩm mới Harry Potter tiểu thuyết (và tiếp tục kiếm được số tiền khổng lồ từ việc buôn bán và cấp phép những tác phẩm mà cô ấy đã viết). Quả bóng – hoặc tôi đoán là Golden Snitch trong trường hợp này – đang ở trong sân của cô ấy.

Áp phích phim đã chỉnh sửa ảnh tồi tệ nhất

Những tấm áp phích phim này cho thấy việc sử dụng Photoshop khó hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *