Winston Duke tham gia cùng Ryan Gosling trong Universal’s The Fall Guy – The Hollywood Reporter

Rate this post

Winston Duke, người trở lại như một chiến binh đáng sợ M’Baku trong tuần tới Con báo đen: Wakanda Foreverđã tham gia cùng Ryan Gosling trong Mùa thu Guy, màn ảnh rộng của Universal đảm nhận loạt phim truyền hình phiêu lưu những năm 1980.

Tàu cao tốc đạo diễn David Leitch chỉ đạo phần hành động hoành tráng, đã có Emily Blunt, Aaron Taylor-Johnson và Stephanie Hsu lăn lộn trên ghế hành khách.

Sản xuất bắt đầu trong tuần này tại Úc.

Trong một sự chuyển đổi từ bộ phim gốc những năm 1980 có sự tham gia của Lee Majors, câu chuyện không tập trung vào một diễn viên đóng thế với một bên là một thợ săn tiền thưởng. Thay vào đó, kịch bản của Drew Pearce tập trung vào một diễn viên đóng thế hàng đầu của anh ta (Gosling) bị đánh đập và quá khứ, người thấy mình trở lại trên một bộ phim với ngôi sao mà anh ta đã đóng cặp từ lâu và người đã thay thế anh ta. Tuy nhiên, nếp nhăn là ngôi sao đã mất tích.

Duke sẽ đóng vai người bạn thân nhất của diễn viên đóng thế. Taylor-Johnson đóng vai ngôi sao điện ảnh trong khi Hsu là trợ lý của anh ấy. Blunt được chọn vào vai một nghệ sĩ trang điểm giả gái có quá khứ lãng mạn với diễn viên đóng thế.

Sản xuất là Kelly McCormick và Leitch thông qua tấm ván lợp 87North của họ. Gosling cũng đang sản xuất, Guymon Casady của Entertainment 360 cũng vậy.

Pearce sẽ điều hành sản xuất cùng với Geoff Shaevitz. Giám đốc sản xuất vp Matt Reilly và giám đốc phát triển Tony Ducret đang giám sát dự án thay mặt cho Universal.

Duke trở thành người được người hâm mộ yêu thích khi đóng vai thủ lĩnh chiến binh trộm cảnh trong Con báo đenmột phần anh ấy đã diễn lại trong một cặp Những người báo thù phim và một lần nữa trong Wakanda Foreverđược định hình là một trong những bộ phim lớn nhất trong năm khi khởi chiếu vào ngày 11 tháng 11.

Duke cũng đóng vai chính với Lupita Nyong’o trong phim kinh dị năm 2019 của Jordan Peele Chúng tavà xuất hiện đối diện với Mark Walhberg trong Netflix’s Bộ rút bí mật.

Anh ấy được đại diện bởi CAA và Hansen Jacobson.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *