Women of Twilight – Phim Anh đầu tiên nhận chứng chỉ X được phát hành Blu-ray

Rate this post

STUDIOCANAL đã công bố một bản khôi phục hoàn toàn mới và bản phát hành DVD, Blu-ray và Kỹ thuật số đầu tiên của viên ngọc quý đã mất của thập niên 1950: Phụ Nữ Chạng Vạngvào ngày 27 tháng 3.

Diễn viên chính Freda Jackson (Cuộc đụng độ của những người khổng lồ, Tây 11), Rene Ray (The Galloping Major, The Good Die Young), Lois Maxwell (Ngón tay vàng, Lolita) và Laurence Harvey (The Silent Enemy, The Manchurian Candidate) và được đạo diễn bởi Gordon Parry (Innocents in Paris, Third Time Lucky), WOMEN OF TWILIGHT, một phần của Romulus Film Catalogue, là một bộ phim chính kịch gay cấn, đột phá, là bộ phim Anh đầu tiên nhận được chứng chỉ X mới được giới thiệu gần đây.

Chuyển thể từ vở kịch năm 1951 của Sylvia Rayman đã được yêu thích trong thời gian dài ở West End, phiên bản WOMEN OF TWILIGHT mới được khôi phục này hoàn chỉnh với một loạt tính năng đặc biệt mới và là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập Vintage Classics ngày càng mở rộng.

Ca sĩ hộp đêm chưa lập gia đình Vivanne Bruce (Rene Ray) thấy mình cô đơn và mang thai khi người yêu của cô, Jerry Nolan (Laurence Harvey), bị bắt vì tội giết người. Tuyệt vọng tìm một nơi để ở, cô tìm thấy một căn phòng trong khu nhà trọ do “Nellie” Alistair (Freda Jackson) điều hành. Trên thực tế, một người phụ nữ có vẻ ngoài đứng đắn cung cấp chỗ ăn ở cho các bà mẹ chưa lập gia đình Nellie lại tàn nhẫn với động cơ thầm kín… bán trẻ em để làm con nuôi.

Ban đầu bực bội vì phải ở chung phòng với Chris Ralston (Lois Maxwell) và cậu con trai nhỏ của cô ấy, những người phụ nữ nhanh chóng trở thành bạn bè khi Chris thay mặt Vivanne can thiệp vào một cuộc tranh cãi với một người nội trú khác. Trong khi chăm sóc đứa con của Chris khi anh ấy bị ốm, Vivienne đã nhờ Nellie giúp đỡ nhưng bị từ chối. Các sự kiện trở nên bi thảm và Vivanne đối mặt với Nellie, quyết tâm chấm dứt sự bóc lột và tàn ác trong ngôi nhà.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

  • Melanie Williams MỚI trên Women of Twilight
  • MỚI Từ sân khấu đến màn ảnh: Phỏng vấn Marc David Jacobs
  • Thư viện ảnh tĩnh

Bài trướcBài sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *