Xem trước phim Rakudai Majo Phép thuật và Phiêu lưu trong Trailer chính

Rate this post

sắp tới Rakudai Majo: Fuuka to Yami no Majo (The Klutzy Witch: Fuka và Phù thủy bóng tối) đã nhận được một đoạn giới thiệu chính trước buổi ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3, giới thiệu những cảnh phép thuật phong phú cũng như bài hát chủ đề mới được công bố “Tokimeki no Kaze ni Notte.” Bài hát được thể hiện bởi Honoka Inoue trong vai nhân vật Fuka của cô ấy.

Dàn diễn viên bổ sung cũng đã được công bố, bao gồm Uoken như Grody, Konishi Katsuyuki như Loid, Yumiri Hanamori như Karen, Aya Endou như Patty, Saho Shirasu như Cecil, và Nobuhiko Okamoto như Khải.

Rakudai Majo: Fuuka to Yami no Majo dựa trên bộ tiểu thuyết được viết bởi Satoko Narita và minh họa bằng Enaga Senno, theo chân phù thủy tập sự Fuka trong chuyến phiêu lưu của cô. Bộ phim hoạt hình, có cùng tên với tập thứ hai của cuốn sách, nhằm kỷ niệm 15 năm ra đời của bộ truyện.

bộ phim được đạo diễn bởi Takayuki Hamana (Bảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng, cho đến khi) với Kiyoko Yoshimura (thức dậy.Destiny nhà soạn nhạc và biên kịch) với tư cách là người viết kịch bản, Sugita Marumi (dự án lựa chọn giám đốc hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật hoạt hình, Aoi Takashi (Típ!!!) Và Kouji Okamoto (Tình yêu của chúng ta luôn cách nhau 10 cm) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Tatsumi Yukiwaki (bữa tiệc mazica) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Thuấn Narita (Khi nào Ayumu sẽ hành động?) Và Yasuyuki Yamazaki (Seirei Gensouki: Spirit Chronicles) với tư cách là nhà soạn nhạc. IG sản xuất là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Honoka Inoue như Fuka, Mutsumi Tamura như Chitose, Manaka Iwami như Karin, Kenshou Ono như Keith, Ayane Sakura như Lilica, và Youko Hikasa với tư cách là Phù thủy bóng tối bị phong ấn Megaira.

Bộ sách, được xuất bản dưới nhãn Poplar Pocket Bunko, kéo dài 18 tập bao gồm một tuyển tập truyện ngắn. Tập đầu tiên của bộ truyện được xuất bản vào năm 2006, trong khi tập thứ 18 được xuất bản vào năm 2013. Rakudai Majo là người chiến thắng trong Dream Smash đầu tiên của Poplar! giải thưởng Thái Thủ.


Nguồn: Rakudai Majo: Fuuka to Yami no Majo trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *