Xưởng sản xuất nghệ thuật hoạt động hết công suất trong lễ Vu Lan

Rate this post

Xưởng sản xuất nghệ thuật chạy hết công suất trong dịp lễ Vu Lan – Báo Kinh tế Đô thị

Từ đầu ngày 7/7 đến nay, cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ của Ngọc Anh tại 79 Thanh Đạm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) liên tục nhận được đơn.  đặt hàng.  This Number has a day up to 100, a tăng vọt so với ngày dó trước đó.  Điều này dòi hỏi các nhân viên tại nhà máy phải làm việc hết công suất.
Từ đầu tháng 7 âm lịch đến nay, cơ sở sản xuất mỹ nghệ của Ngọc Anh tại 79 Thanh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) liên tục nhận được đơn đặt hàng. Con số này có ngày lên đến 100 đơn, tăng mạnh so với những ngày trước đó. Điều này đòi hỏi các nhân viên tại nhà máy phải làm việc hết công suất.
Nếu nén hương tượng trưng cho lễ nghi, hoa mang vẻ đẹp mà trời đất ban tặng, quả là đại diện cho sản vật quê hương, thì đường nguyên chất làm từ gạo nếp, đường trắng, là biểu tượng tinh túy của đất trời.
Nếu bát hương tượng trưng cho lễ nghi, là loài hoa mang vẻ đẹp mà đất trời ban tặng, thực sự tượng trưng cho sản vật của quê hương, thì loại đường tinh khiết làm từ gạo nếp và đường trắng là biểu tượng tinh túy của đất nước. Trái đất và bầu trời.
Xưởng sản xuất nghệ thuật hoạt động hết công suất trong lễ Vu Lan - Ảnh 1
Yến mạch được làm chủ yếu từ đường, gạo nếp cái hoa vàng.  Gạo nếp được rang lên, xay mịn, trộn với đường tinh luyện, sau đó dóng thành từng múi theo hình dáng.
Oan được làm chủ yếu từ đường, nếp cái hoa vàng. Nếp được rang, xay mịn, trộn với đường kính tinh, sau đó cho vào khuôn tùy theo hình dáng của khách hàng.
So với các đoàn truyền thống, các đoàn nghệ thuật đa dạng về hình thức cũng như màu sắc.  Để có được những đoạn quảng cáo ngắn gọn và đầy màu sắc, các công nhân đã sử dụng nhiều loại bột, nước được tạo ra từ trái cây tự nhiên, trong khi sử dụng sản phẩm có màu.
So với vòng tay truyền thống, đoàn nghệ thuật đa dạng về hình dáng và màu sắc. Để có được những chiếc bánh nhiều màu sắc, những người thợ đã sử dụng nhiều loại bột và nước được tạo ra từ trái cây tự nhiên, không sử dụng thuốc nhuộm.
Trong dịp lễ Vu Lan năm nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã đa dạng;  lạ như hình trái eào, hoa sen, thỏi vàng, túi vàng…
Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật với nhiều kiểu dáng độc lạ như quả đào, hoa sen, thỏi vàng, túi vàng …
Xưởng sản xuất nghệ thuật hoạt động hết công suất trong lễ Vu Lan - Ảnh 2
Sản phẩm này được những người thợ thủ công tạo ra một cách tỉ mỉ, đặc biệt là những nét vẽ màu.  Mọi người phải vô cùng kéo dài để tạo kiểu dáng và màu sắc giống như trái eào thật.
Hình quả đào được các nghệ nhân tạo hình tỉ mỉ, đặc biệt là cách vẽ màu. Người thợ phải vô cùng khéo léo mới tạo được hình dáng và màu sắc như quả đào thật.
Theo các công ty ở dây, trong điều kiện nhiệt độ thoáng mát, báart có thể được bảo quản đến 12 tháng.
Theo những người thợ ở đây, trong điều kiện khô ráo, bánh nghệ có thể bảo quản đến 12 tháng.
Một số dịch vụ và aacute; ch hàng thay vì đặt hàng online báacute đã quyết định đến tận nơi để xem và tận mắt;  chọn mã mẫu.
Một số khách hàng thay vì đặt bánh qua mạng đã quyết định đến tận nơi để xem và chọn mẫu mã tận nơi.
Anh Ngọc Anh rất vui vì sản phẩm của másáng đã tạo được nhiều sự ủng hộ của khách hàng, chất lượng ngang ngửa sản phẩm của bác ngoại.
Anh Ngọc Anh cảm thấy rất vui vì sản phẩm mình tạo ra được nhiều khách hàng ủng hộ, chất lượng ngang ngửa với bánh ngoại.
Các bác có giá bán trung bình từ 200 nghìn đồng đến 1 triệu đồng, kích thước ký gửi và mức độ tinh xảo khi trang trí.
Các loại bánh nghệ thuật có giá bán trung bình từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng, tùy theo kích cỡ và độ cầu kỳ của cách trang trí.
Các chất liệu trang trí như dây kim tuyến, hạt pha lê, hạt ngọc trai được nối từng miếng tạo nên sự độc đáo.
Các vật liệu trang trí như kim tuyến, hạt pha lê, ngọc trai được đính kết thành từng mảng tạo nên vẻ độc đáo.
Xưởng sản xuất nghệ thuật hoạt động hết công suất trong dịp lễ Vu Lan - Ảnh 3
Với hoa sen, trái eào, vàng… các nghệ nhân xếp thành từng công ty “khổng lồ” thu hút nhiều người mua.
Với hình ảnh hoa sen, trái đào, thỏi vàng … được các nghệ nhân xếp thành những tháp “khổng lồ” thu hút nhiều người mua.Xưởng sản xuất nghệ thuật hoạt động hết công suất trong lễ Vu Lan
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *