Yume Miyamoto trở lại với Gundam: Witch of Mercury Cast

Rate this post

Tài khoản Twitter cho Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Thủy Ngân anime đã công bố sự trở lại của nữ diễn viên lồng tiếng Yume Miyamoto vào vai Nika Nanaura, sinh viên Earth House sau khi sức khỏe của cô ấy được cải thiện.

Miyamoto, tiếng nói đằng sau các nhân vật như SSSS.Gridmancủa Rikka Takarada và Hát Ngày Hôm Qua Cho EmHaru Nonaka của, đã được thay thế bởi Shiraishi Haruka từ Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Sao Thủytập 10 rồi Vào tháng 11 năm 2022, có thông tin tiết lộ rằng sức khỏe của cầu thủ 25 tuổi này không tốt kể từ cuối tháng 10 và sẽ được ưu tiên điều trị. Vào thời điểm đó, người ta cũng thông báo rằng Miyamoto sẽ tạm thời nghỉ ngơi.

Phù thủy từ sao Thủy được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và kéo dài 12 tập. Phần thứ hai, ban đầu chỉ được coi là phần thứ hai, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Tư. Mùa đầu tiên hồi sinh khung giờ Nichigo mà chương trình được phát sóng thường phát sóng nhiều anime cour có các cours liên tiếp.

Chương trình được đạo diễn bởi Hiroshi Kobayashi (Phi công rồng: Hisone và Masotan, Kiznaiver) với Ichirou Ohkouchi (mã Geass) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Marie Tagashira (Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flash đạo diễn hoạt hình nhân vật), Yuri Toida (Gundam Build Divers Battlogue), Và Hirotoshi Takaya (Mobile Suit Gundam Thunderbolt nhà thiết kế nhân vật hoạt hình) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Hãng phim Bandai Namco là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Phù thủy từ sao Thủy là anime Gundam đầu tiên có dòng thời gian Ad Stella mới và nhân vật chính là nữ. Tiền đề được mô tả là:

AS (Ad Stella) 122―

Một thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ.
Một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia,
được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp phù hợp với thiết bị di động.

Tên cô ấy là Suletta Mercury.
Với ngọn lửa đỏ bừng cháy trong trái tim thuần khiết của cô,
cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.


Nguồn: @G_Witch_M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *