10 Anime giống Yasuke hay nhất – MyAnimeGo

Rate this post

Dựa trên nhân vật lịch sử cùng tên, một chiến binh gốc Phi phục vụ dưới quyền daimyo Nhật Bản Oda Nobunaga trong thời kỳ Sengoku của cuộc xung đột samurai ở Nhật Bản thế kỷ 16. Yasuke là một trong những bổ sung mới nhất của Netflix cho thể loại samurai.

Nếu bạn yêu thích loạt phim hoạt hình sáu phần do LeSean Thomas tạo ra, do hãng phim hoạt hình Nhật Bản MAPPA làm hoạt hình và có sự tham gia của LaKeith Stanfield trong vai nhân vật chính. Dưới đây là 10 mục yêu thích của chúng tôi với những đề cập đáng trân trọng về các bộ anime có chủ đề tương tự mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích.

Anime Như Yasuke

10.
đi lang thang

Gibiate-poster-with-cast-A-Samurai-and-a-Ninja-Transported-into-the-Future
 • tập: 12
 • Đã phát sóng: 15 tháng 7 năm 2020 đến 30 tháng 9 năm 2020
 • (Các) chủ đề: Hành động, Giả tưởng, Kinh dị, Võ thuật, Samurai

Một căn bệnh có tên “Gibia” đã lây nhiễm khắp thế giới, biến con người thành quái vật, kẻ sống ngoài vòng pháp luật và những kẻ thù hung dữ khác. Một ninja và samurai từ thời Edo của Nhật Bản đã du hành xuyên thời gian để hỗ trợ một giáo sư nghiên cứu cách chữa trị virus.

tương tự

Cả hai bộ truyện đều có các nhân vật samurai trong một bối cảnh khác thường và các cốt truyện tương tự với cả hai thế giới hư cấu đang dần chết đi và các nhân vật chính của chúng ta cần phải cứu họ. Cả hai chương trình đều kết hợp một số CGI và các nhân vật phản diện kỳ ​​quặc. Cả hai bộ truyện đều có nhân vật chính bị cuốn vào một thế giới kỳ lạ và nguy hiểm ở phần đầu của bộ phim, với đầy đủ các chủ đề quân sự, giả tưởng và khoa học.

9.
võ sĩ đạo 7

Samurai_7-áp-phích-có-diễn-viên-chính
 • tập: 26
 • Đã phát sóng: 12 tháng 6 năm 2004 đến 25 tháng 12 năm 2004
 • (Các) chủ đề: Lịch sử, Mecha, Samurai, Khoa học viễn tưởng

Lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai sau khi kết thúc một cuộc chiến lớn. Những tên cướp, cựu samurai đã tích hợp các tế bào sống của chúng với máy móc trong chiến tranh, giờ đây đang khủng bố nhiều ngôi làng khác nhau. Mệt mỏi, một nhóm dân làng, bao gồm cả nữ tu sĩ trẻ Kirara, thuê bảy samurai để bảo vệ ngôi làng của họ khỏi bọn cướp.

tương tự

Cả hai loạt phim đều có người máy và một nhóm chiến binh kỳ quặc, những người phải hợp tác với nhau để bảo vệ những người khác. Cả nhân vật chính của bộ truyện và thậm chí cả nhân vật phụ cũng gặp phải nhiều chướng ngại vật trên đường đi, điều này giúp phát triển câu chuyện theo chiều sâu hơn, cũng như cho họ cơ hội trưởng thành và giúp hàn gắn quá khứ.

số 8.
Ninja Scroll: Sê-ri

Ninja-Scroll-The-Series-with-Jubei_Kibagami
 • Tiêu đề: Juubee Ninpuuchou: Ryuuhougyoku-hen
 • tập: 13
 • Đã phát sóng: 15 tháng 4 năm 2003 đến 15 tháng 7 năm 2003
 • (Các) chủ đề: Phiêu lưu, Kinh dị, Võ thuật, Samurai, Siêu nhiên

Ở Nhật Bản thời phong kiến, một ninja đánh thuê, cùng với một điệp viên của chính phủ và một tên trộm núi, phải bảo vệ một di tích huyền thoại được gọi là Viên đá Rồng và vật bào của nó, Nữ tư tế Ánh sáng từ Gia tộc Hiruko và Kimon Shu.

tương tự

Họ lấy bối cảnh của cả hai bộ truyện ở Nhật Bản thời phong kiến ​​và có một nhân vật chính là sự tôn kính đối với anh hùng dân gian samurai nổi tiếng của Nhật Bản. Cả hai cốt truyện của loạt phim đều có nhân vật chính bảo vệ một cô gái và những nhân vật phản diện có sức mạnh phi tự nhiên. Cả hai cũng có phong cách hành động tương tự và thời gian chạy không quá dài.

7.
dororo

Dororo-anime-cảnh-với-Hyakkimaru-với-dororo
 • tập: 24
 • Đã phát sóng: Ngày 7 tháng 1 năm 2019 đến ngày 24 tháng 6 năm 2019
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Lịch sử, Thần thoại, Samurai, Siêu nhiên

Dororo là một tên trộm trẻ mồ côi, một mình lang thang khắp nơi tìm cơ hội ăn cắp và gây rối. Nhưng sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với Hyakkimaru, cả hai bắt đầu một cuộc phiêu lưu cùng nhau khi họ đánh bại yêu quái để lấy lại cơ thể của Hyakkimaru, người mà cha, Kagemitsu Daigo, đã hy sinh cho yêu quái để có được sức mạnh.

tương tự

Họ đã thực hiện cả hai bộ phim từ cùng một hãng phim và theo chân một nhân vật chính đã mất tất cả và một nhân vật trẻ hơn đồng hành cùng họ trên hành trình tìm kiếm sự bình yên. Cả hai bộ truyện đều hướng đến nhân vật với việc các nhân vật gặp gỡ con người và những thử thách giúp phát triển nhân vật hoặc cho phép chúng ta tìm hiểu thêm về quá khứ của họ và điều gì đã thúc đẩy họ.

6.
Lưỡi kiếm bất tử

Mugen-no-Juunin-Immortal-Blade_of_the_Immortal-cover-with-manji-and-rin
 • Tiêu đề: Mugen no Juunin: Người bất tử
 • tập: 24
 • Đã phát sóng: 10 tháng 10 năm 2019 đến 26 tháng 3 năm 2020
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Chính kịch, Lịch sử, Võ thuật, Samurai, Siêu nhiên

Blade of the Immortal tập trung vào hành trình của Rin Asano trẻ tuổi để trả thù cho cái chết của cha mẹ cô dưới bàn tay của một trường dạy kiếm có ảnh hưởng ngày càng lớn ở Nhật Bản: Itto-Ryu. Không thể phủ nhận sự bất lực của mình trước kẻ thù hùng mạnh, cô tìm kiếm kỹ năng của một kiếm sĩ đã bị nguyền rủa với sự bất tử, Manji. Với mối quan hệ hợp tác bền chặt, cả hai dấn thân vào một hành trình đầy nguy hiểm đổ máu, báo thù và cứu chuộc, mỗi người đều hoàn thành mục tiêu cuộc sống của chính mình.

tương tự

Xuyên suốt cả hai bộ truyện, chúng ta thấy mối quan hệ giữa các nhân vật thay đổi và phát triển một cách thú vị khiến bạn phải dán mắt vào nhiều hơn. Cả hai loạt phim cũng theo chân hai người bạn đồng hành trong bối cảnh samurai, cả hai đều bị mất thứ gì đó mà họ đang cố lấy hoặc tìm cách nào đó để kết thúc. Cả hai bộ truyện đều có nhân vật nữ chính chứng kiến ​​gia đình cô bị sát hại và thề sẽ trả thù.

5.
Kích thước W

Dimension-W-cover-with-mira-and-kyouma
 • tập: 12
 • Đã phát sóng: 10 tháng 1 năm 2016 đến 27 tháng 3 năm 2016
 • (Các) chủ đề: Hành động, Viễn tưởng

Trong tương lai, con người đã phát hiện ra chiều thứ tư, Chiều W, và một nguồn năng lượng được cho là vô tận bên trong và các vấn đề về năng lượng của thế giới dường như được giải quyết bằng các cuộn dây liên kết và sử dụng sức mạnh của Chiều W. Tuy nhiên, do sự phân phối bất hợp pháp của những cuộn dây không chính thống có thể gây hại, việc xử lý và thu hồi những cuộn dây giả mạo này phụ thuộc vào những người thu gom như Kyouma. Hình thành mối quan hệ hợp tác khó có thể xảy ra với một người máy bí ẩn, Mira, có mối liên hệ với cha đẻ của các cuộn dây. Cả hai tìm thấy những bí mật đen tối liên quan đến cuộn dây khi họ hoàn thành công việc cùng nhau.

tương tự

Cả hai bộ truyện đều có sự kết hợp tương tự giữa các nhân vật với tư cách là nhân vật chính, với một nhân vật có sức mạnh không thể giải thích được và nhân vật kia là một cựu quân nhân đã mất tất cả. Cả hai loạt phim đều tập trung vào sự phát triển của các nhân vật chính và phụ dưới một số hình thức thông qua tương tác, chướng ngại vật hoặc hồi tưởng về những trải nghiệm, điều này cho phép chúng ta biết và hiểu họ nhiều hơn.

4.
Samurai Champloo

đa dạng-samurai-champloo-fuu-jin-mugen-du lịch-cùng nhau
 • tập: 26
 • Đã phát sóng: 20 tháng 5 năm 2004 đến 19 tháng 3 năm 2005
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Hài, Lịch sử, Samurai

Samurai Champloo theo sau ba bộ ba không chắc chắn là Fuu, Jin và Mugen. Tình cờ gặp nhau nhưng lại mắc kẹt với nhau do lựa chọn, bị tống tiền hoặc vì nợ nần với Fuu, người đã cứu họ khỏi bị hành quyết. Họ theo cô vào một cuộc phiêu lưu hoang dã đến những nơi khác nhau để tìm kiếm samurai có mùi hoa hướng dương.

tương tự

Cả hai nhân vật trong truyện đều có những bí mật từ quá khứ của họ mà chúng ta dần dần tìm hiểu thêm hoặc vẫn còn là một bí ẩn và rất nhiều chuyến du hành hoặc di chuyển diễn ra ở cả hai, với rất nhiều nhân vật độc đáo và thú vị đã gặp trên đường đi. Samurai Champloo chính là Yasuke nếu các nhà biên kịch có thể vừa lố bịch như vậy, vừa thêm một chút hài hước và nghiêm túc cùng một lúc.

3.
Cơn thịnh nộ của Bahamut: Genesis

Shingeki-no-Bahamut-Rage-Of-Bahamuts-favaro-amira-rita-kaisar-other-cast-members-cover
 • Tiêu đề: Shingeki no Bahamut: Genesis
 • tập: 12
 • Đã phát sóng: 6 tháng 10 năm 2014 đến 29 tháng 12 năm 2014
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, Ma quỷ, Siêu nhiên

Khi một sinh vật khổng lồ giống rồng tên là Bahamut đe dọa hủy diệt thế giới, con người, các vị thần và ác quỷ đã gạt bỏ sự khác biệt của họ và chiến đấu chống lại con quái vật. Niêm phong nó đi với một chìa khóa. Họ sẽ chia chiếc chìa khóa này làm đôi, một nửa trao cho các vị thần và nửa còn lại trao cho ác quỷ. Bây giờ nhiều năm sau, một nửa quỷ, nửa thiên thần tên là Amira đã đánh cắp một nửa chiếc chìa khóa của các vị thần và làm như vậy, khiến thế giới có nguy cơ bị hủy hoại một lần nữa.

tương tự

Cả hai loạt phim đều dựa trên các sự kiện lịch sử với các nhân vật có thật trong lịch sử, nhưng có xen lẫn ma thuật và ma quỷ. Cả hai loạt phim đều cố gắng kể một câu chuyện nguyên bản năng động và đầy tính giả tưởng, đồng thời có nhiều loại nhân vật. Cả hai bộ truyện đều có nhân vật chính mất đi một người thân yêu với họ và biến nhân vật phản diện thành nhân vật chính.

2.
Thanh kiếm của người lạ

kiếm-của-người-lạ-ban-nanashi-tobimaru-và-kotarou
 • Tiêu đề: Người lạ: Mukou Hadan
 • tập: 1
 • Đã phát sóng: Ngày 29 tháng 9 năm 2007
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Lịch sử, Samurai

Một kiếm sĩ lang thang miễn cưỡng bắt đầu cuộc hành trình với một cậu bé mồ côi tên là Kotarou và chú chó Tobimaru của cậu. Đối mặt với nhiều xung đột nguy hiểm và một kiếm sĩ đáng sợ, anh ta hộ tống cậu bé và con chó của mình đến một ngôi chùa Phật giáo hẻo lánh.

tương tự

Cả hai bộ truyện đều có bối cảnh và cặp nhân vật chính giống nhau, về một cựu chiến binh bảo vệ một đứa trẻ. Cả hai nhân vật chính của loạt phim đều phải đối mặt với những kẻ thù mạnh đang cố bắt và làm hại đứa trẻ để bảo vệ chúng. Cả hai nhân vật chính cũng trải qua rất nhiều sự trưởng thành khi họ đối mặt với những chướng ngại vật cản đường họ.

1.
Moribito – Người bảo vệ Tinh linh

Seirei-no-Moribito-Guardian-of-the-Spirit-episode-18-raft-chagum-tanda-and-torogai
 • Tiêu đề: Seirei no Moribito
 • tập: 26
 • Đã phát sóng: 7 tháng 4, 2007 đến 29 tháng 9, 2007
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng, Lịch sử

Được đồn đại là người mang theo một con quỷ nước, hoàng tử trẻ Chagum là mục tiêu của những sát thủ đang theo đuổi mạng sống của anh ta. Người mẹ tuyệt vọng của Chagum tìm đến chiến binh huyền thoại, hiện là vệ sĩ, Balsa, một phụ nữ đang thực hiện sứ mệnh cứu tám mạng người bằng bất cứ giá nào.

tương tự

Cả hai loạt phim đều có bối cảnh và cốt truyện tương tự nhau, theo chân một chiến binh khi họ bảo vệ một đứa trẻ có sức mạnh siêu nhiên mà tính mạng thường xuyên gặp nguy hiểm. Cả hai bộ truyện đều tập trung vào sự trưởng thành và phát triển của các nhân vật chính thông qua các tương tác của họ, những trở ngại mà họ gặp phải hay hoài niệm về những trải nghiệm trong quá khứ, điều này cho phép chúng ta hiểu và đồng cảm với họ nhiều hơn. Phong cách nghệ thuật và cảnh chiến đấu của cả hai đều tuyệt vời và giống nhau.

đề cập tiền thưởng

Karasu Tengu Kabuto: Ougon no Me no Kemono

Karasu_Tengu_Kabuto__Ougon_no_Me_no_Kemono-diễn viên chính
 • tập: 1
 • Đã phát sóng: Ngày 24 tháng 7 năm 1992
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Chính kịch, Lịch sử

Hyouge Mono

Hyouge_Mono_02_sosuke-furuta-with-Oda-Nobunaga
 • tập: 39
 • Đã phát sóng: 7 tháng 4, 2011 đến 26 tháng 1, 2012
 • (Các) chủ đề: Lịch sử, Samurai

Shigurui: Cái chết điên cuồng

shigurui- death-frenzy-historical-cover-with-seigen-and-gennosuke
 • tập: 12
 • Đã phát sóng: 19 tháng 7 năm 2007 đến 11 tháng 10 năm 2007
 • (Các) chủ đề: Hành động, Chính kịch, Lịch sử, Võ thuật, Tâm lý, Samurai

Phi Samurai

afro-afro-samurai-anime--sắp-chiến đấu-hd-hình nền
 • tập: 5
 • Đã phát sóng: 3 tháng 5 năm 2007 đến 4 tháng 5 năm 2007
 • (Các) chủ đề: Hành động, Phiêu lưu, Samurai

Nam Thần Học Đường (TV)

Thần-của-trường-trung-học-GOH-Jin-và-những-người-bạn
 • tập: 13
 • Đã phát sóng: 6 tháng 7 năm 2020 đến 28 tháng 9 năm 2020
 • (Các) chủ đề: Hành động, Giả tưởng, Võ thuật, Khoa học viễn tưởng, Siêu nhiên

Suy nghĩ cuối cùng

Và đó là danh sách của chúng tôi. yêu thích của bạn là gì? Bạn nghĩ gì về danh sách của chúng tôi? Hoặc những gì bạn nghĩ nên có trong danh sách? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới và đừng quên đăng ký. Chúng tôi phát hành nội dung mới vào mỗi Thứ Bảy. Cách tốt nhất để xem nó đầu tiên là đăng ký.

Cho đến thời điểm tiếp theo… trung thực với bushido của bạn!

Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *