10 Anime Như Darling in the Franxx

Rate this post

Bạn có phải là người hâm mộ Darling in the Franxx và đang tìm kiếm thêm các đề xuất về anime không? Đừng tìm đâu xa!

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 phim hoạt hình hàng đầu tương tự như “Darling in the Franxx” để bạn thưởng thức.

Anime Giống như Darling in the Franxx

Từ bối cảnh máy móc và hậu tận thế đến chủ đề nổi loạn và mối tình tay ba, những anime này có tất cả.

Cho dù bạn thích hành động, chính kịch hay kết hợp cả hai, thì danh sách này luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Hãy xem những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và tìm ra nỗi ám ảnh anime tiếp theo của bạn!

1. Guren Lagann

Anime đầy hành động này có các mecha và bối cảnh hậu tận thế tương tự như “Darling in the Franxx”. Câu chuyện kể về một nhóm phiến quân khi họ chiến đấu chống lại một chính phủ áp bức và khám phá ra sức mạnh thực sự của cỗ máy của họ.

2. Mật mã Geass

Giống như Darling in the Franxx, “Code Geass” là một anime mecha khám phá chủ đề nổi loạn và hậu quả của chiến tranh. Nhân vật chính, Lelouch, sở hữu một sức mạnh đặc biệt cho phép anh ta kiểm soát tâm trí của người khác, thứ mà anh ta sử dụng để lãnh đạo một cuộc nổi dậy chống lại một đế chế.

3. Eureka Bảy

Anime mecha này kể về một nhóm phiến quân khi họ chiến đấu chống lại một tổ chức quân sự bằng cách sử dụng các mecha chuyên dụng có tên là “LFO”. Câu chuyện cũng khám phá các chủ đề về tình yêu và sự mất mát, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ “Darling in the Franxx.”

4. Truyền giáo Neon Genesis

Trong số những anime như Darling in the Franxx, điều này được coi là một điều quan trọng.

Anime mecha cổ điển này đề cập đến các chủ đề nặng nề về bản sắc và sức khỏe tâm thần, đồng thời theo chân một nhóm thanh thiếu niên được tuyển dụng để lái những cỗ máy khổng lồ có tên là “truyền giáo” để chiến đấu với những sinh vật bí ẩn được gọi là Thiên thần.

5. Biên giới Macross

Vở opera không gian này có các mecha và mối tình tay ba tương tự như “Darling in the Franxx.” Câu chuyện kể về một nhóm phi công khi họ bảo vệ con tàu vũ trụ của mình trước một chủng tộc ngoài hành tinh tên là Vajra.

6. Giả kim thuật sư: Tình anh em

Anime Giống như Darling in the Franxx
Anime Giống như Darling in the Franxx

Bộ phim hoạt hình đầy hành động này theo chân hai anh em khi họ tìm kiếm Hòn đá phù thủy để khôi phục cơ thể của họ, vốn đã bị hư hại nghiêm trọng trong một thí nghiệm giả kim sai lầm. Chương trình có hình ảnh động tuyệt đẹp và cốt truyện được phát triển tốt sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến phút cuối cùng.

7. Tấn công Titan

Anime hậu tận thế này kể về những sinh vật hình người khổng lồ được gọi là Titan đe dọa sự tồn vong của loài người. Câu chuyện kể về một nhóm binh lính trẻ khi họ chiến đấu để bảo vệ ngôi nhà của mình và khám phá sự thật về các Titan.

8. Cuốn sổ tử thần

Bộ phim kinh dị tâm lý này kể về một học sinh trung học tên Light, người được tặng một cuốn sổ siêu nhiên cho phép anh ta giết bất cứ ai có tên anh ta viết trong đó. Khi Light bắt đầu sử dụng cuốn sổ để loại bỏ thế giới tội phạm, anh bị truy đuổi bởi một thám tử thiên tài tên L.

9. Học Viện Anh Hùng Của Tôi

Bộ phim hoạt hình đầy hành động này kể về một cậu bé tên Izuku, người mơ ước trở thành anh hùng trong một thế giới mà hầu hết mọi người đều có siêu năng lực. Khi đăng ký vào một học viện anh hùng danh tiếng, Izuku phải học cách khai thác sức mạnh của mình và hợp tác với các bạn cùng lớp để trở thành anh hùng vĩ đại nhất mọi thời đại.

10. Một cú đấm

Anime hài hành động này kể về một anh hùng tên Saitama, người đã trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm. Khi Saitama cảm thấy nhàm chán với sức mạnh vô địch của mình, anh bắt đầu tìm kiếm một đối thủ xứng tầm.

Đề xuất: Giới thiệu Anime Naruto

Bản án cuối cùng:

Chúng tôi hy vọng danh sách 10 phim hoạt hình hàng đầu như “Darling in the Franxx” đã giúp bạn khám phá một số phim yêu thích mới!

Những chương trình này cung cấp nhiều thể loại và chủ đề khác nhau, từ những người máy đầy hành động và bối cảnh hậu tận thế cho đến những bộ phim kinh dị tâm lý và những câu chuyện tình yêu đau lòng.

Bất kể bạn đang có tâm trạng gì, luôn có thứ gì đó trong danh sách này dành cho mọi người hâm mộ Người yêu trong Franxx. Vì vậy, hãy ngồi lại, lấy một ít đồ ăn nhẹ và sẵn sàng xem say sưa theo cách của bạn qua tuyển tập phim hoạt hình phải xem này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *