10 bộ phim Hollywood có sự tham gia của các ngôi sao tồi tệ nhất, theo Reddit

Rate this post

Năm 2022 đã được chứng minh là một năm đặc biệt đáng chú ý đối với các bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao. Chỉ lấy một ví dụ, Amsterdam là bối rối của sự giàu sang, với một dàn diễn viên thực sự tài năng.


Tuy nhiên, thành tích ảm đạm của bộ phim tại phòng vé là một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng, chỉ vì một bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao tên tuổi, không có nghĩa là bộ phim đó sẽ hoạt động tốt hoặc thu hút được một lượng lớn khán giả. Người dùng Reddit, luôn hòa hợp với thế giới văn hóa đại chúng, cũng đã rất lên tiếng về ý kiến ​​của họ về một số bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao tệ nhất đã xuất hiện trong nhiều năm qua.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Movie 43 (2013)

Phát trực tuyến trên HuluMột số người trông mặc quần áo như siêu anh hùng trong Movie 43

PHIM 43 là một trong những bộ phim được coi là một trong những bộ phim tệ nhất từng được thực hiện. Có rất nhiều lý do giải thích cho điều này, nhưng chắc chắn là không có ích gì bởi thực tế là nó có quá nhiều cốt truyện và không bao giờ thực sự nắm chắc được bất kỳ câu chuyện nào trong số đó.

Hunterlong12 nói: “Tôi đã xem một bộ phim 43 trong rạp và nó rất tệ. Một nửa số diễn viên trông thực sự không thoải mái khi ở trong đó. Tôi là một trong ba người ở đó ”. Sự khó chịu có thể nhìn thấy của các diễn viên tham gia sản xuất khiến ngay cả những khán giả đồng cảm nhất cũng khó có thể lạc mình vào câu chuyện hư cấu.

The Bonfire Of The Vanities (1990)

Phát trực tuyến trên video Prime

Thoạt nhìn, có vẻ như đó là bộ phim hài châm biếm hắc ám The Bonfire of the Vanities sẽ tạo nên một bộ phim hay và thành công, vì nó có sự tham gia của các ngôi sao như Bruce Willis, Tom Hanks và Melanie Griffith. Thật không may, nó đã bị phá hoại bởi các nhà phê bình, những người phản đối, trong số những thứ khác, dàn diễn viên.

Người dùng Reddit đã xác định đây là một trong những bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao tệ nhất, với Tích cực-Nguồn8205 tiếp tục nói: “Đó cũng là một cuốn sách tồi tệ.” Đó chắc chắn là một trong những khoảnh khắc mà những đặc điểm cơ bản của một cuốn sách bị loại bỏ trong bản dịch từ trang này sang trang khác.

Cố vấn (2013)

Phát trực tuyến trên HBO Max

Ridley Scott là một trong những đạo diễn thành công nhất của Hollywood. Tuy nhiên, ngay cả anh ấy cũng không tránh khỏi vấn đề của một vài bộ phim dở, và Tư vấn viên , theo quan điểm của nhiều Redditors, một trong những điều tồi tệ nhất của anh ta. Như byfuryattheheart nói: “Đến đây để nói Người cố vấn. Diễn biến tệ đến khó tin với dàn diễn viên tuyệt vời đến khó tin lol. Tôi sẽ không bao giờ có thể quên được cảnh tượng trên kính chắn gió của Diaz ”.

Đó là một trong những bộ phim của Scott còn thiếu sót đáng chú ý, ở chỗ nó phụ thuộc quá nhiều vào dàn diễn viên (rất tài năng) của mình, mà không có sự hỗ trợ của một kịch bản hay hoặc đạo diễn truyền cảm hứng, cả hai đều cần thiết để tạo nên một bộ phim kinh dị mạnh mẽ.

The Dead Don’t Die (2019)

Phát trực tuyến trên video Prime

Người chết không chết trên giấy tờ là một trong những bộ phim nên thành công. Xét cho cùng, phim hài kinh dị thường là một tác phẩm kiếm tiền đáng tin cậy cho Hollywood, và nó tự hào có một dàn diễn viên rất hùng hậu, bao gồm Bill Murray, Adam Driver và Tilda Swinton. Nhiều Redditors đặc biệt gay gắt với bộ phim này, trong đó nhiều người đặc biệt chỉ trích dàn diễn viên.

ELB2001 diễn đạt theo cách này: “Giống như họ được yêu cầu phải hoạt động như rô-bốt.” Việc phân phối bế tắc của Driver và Murray nói riêng thường mâu thuẫn với bất kỳ bộ phim hài nào mà bộ phim muốn gợi lên.

Đừng tra cứu (2021)

Phát trực tuyến trên Netflix

Đừng tra cứu đã được chứng minh là một bộ phim gây chia rẽ đáng kể. Mặc dù có dàn diễn viên rất tài năng – trong đó có Meryl Streep và Leonardo DiCaprio – nó vẫn bị chế giễu vì, trong số những thứ khác, hơi quá yêu sự thông minh của chính mình.

Hơn nữa, với tư cách là Karsvolcanospace “Và rất nhiều vai diễn cũng không cần những tên tuổi lớn. Hầu hết các nhân vật ngoài Lawrence và DiCaprio đều chỉ là “tôi không biết bạn đã nói gì”, vì vậy tôi không biết tại sao họ lại cần những người như Meryl Streep cho điều đó. ” Cuối cùng, chính thứ mà lẽ ra phải đảm bảo sự thành công của nó cuối cùng lại góp phần khiến nhiều người không thích nó. Đôi khi, ngay cả một dàn diễn viên toàn ngôi sao cũng không đủ để giải cứu một bộ phim khỏi tình trạng dư thừa.

Mèo (2019)

Phát trực tuyến trên YouTube

Lịch sử Hollywood chứa đầy những ví dụ đáng chú ý và được yêu thích về những vở nhạc kịch điện ảnh tuyệt vời. Thật không may, vì tất cả những điều đó đã rất thành công trên sân khấu, phiên bản điện ảnh của Những con mèo đã sai. Ngay cả dàn diễn viên phi thường của nó – bao gồm Judi Dench và Ian McKellen – cũng không đủ để cứu nó khỏi CGI khủng khiếp và một kịch bản mờ nhạt.

Mojito_sangria phải nói như thế này: “Tất cả các phiên bản điện ảnh của Cats đều rất đáng thất vọng, vở kịch chỉ đơn giản là không được thiết kế cho màn ảnh.” Đây là lời khuyên hữu ích mà các nhà làm phim nên ghi nhớ, vì sự thất bại thảm hại của bộ phim đối với cả giới phê bình và khán giả đã làm tổn hại rất nhiều đến danh tiếng của vở kịch.

Ngày lễ tình nhân (2010)

Phát trực tuyến trên video Prime

ngày lễ tình nhân là một bộ phim rất nhiều thời gian của nó. Với một số câu chuyện liên kết được gắn với nhau bởi kỳ nghỉ của tiêu đề, nó có cả một dàn diễn viên rất giỏi và một đạo diễn tài năng trong Garry Marshall. Tuy nhiên, chính sự thừa thãi khiến nó cảm thấy hơi quá điên cuồng vì lợi ích của nó.

WEEGEMAN thẳng thắn tuyên bố: “Tôi rất vui vì Ngày lễ tình nhân có tên trong danh sách. Bộ phim kinh khủng. ” Đây là thể loại phim đáng ra nên nhớ rằng, đôi khi đúng là ít thì nhiều, và chỉ đơn giản là có nhiều ngôi sao trong cùng một bộ phim thì không thể tổ chức một bộ phim sắc màu cùng nhau.

Trân Châu Cảng (2001)

Phát trực tuyến trên YouTube

Hollywood đã sản xuất nhiều bộ phim về chiến tranh và quân sự vĩ đại, và vào thời điểm đó dường như Trân Châu Cảng sẽ là một trong số này. Phim có sự tham gia của một dàn sao trẻ và thành công, bao gồm Ben Affleck, Josh Harnett và Kate Beckinsale. Thật không may, ngay cả họ cũng không đủ để cứu nó khỏi sự khoa trương và sáo mòn quá mức trong cốt truyện của chính nó.

Ok_comparison_8304 viết một cách gay gắt: “Mối tình tay ba giữa Affleck, Beckinsdale và Hartnett vẫn phải là một trong những câu chuyện ma mị và đáng sợ nhất mà tôi từng phải trải qua.” Thực tế là nó được chỉ đạo bởi Michael Bay, một đạo diễn không được biết đến với sự hạn chế trong sản lượng điện ảnh của mình, chỉ đơn thuần làm cho sự thái quá của nó trở nên chói mắt hơn.

The Monument Men (2014)

Phát trực tuyến trên Starz

Trong những bộ phim hay nhất của George Clooney, anh ấy đã nhiều lần cho thấy lý do tại sao anh ấy là một trong những tài năng được kính trọng nhất trong ngành. Anh ấy cũng đã chuyển sang chỉ đạo, và tượng đài anh hùng Quy tụ một số diễn viên tài năng, bao gồm Bill Murray, John Goodman và Matt Damon.

Karsvolcanoscapetuy nhiên, nhận thấy bộ phim không mấy ấn tượng, viết rằng nó là “Chỉ là hình ảnh thu nhỏ của một bộ phim ổn”. Tuy nhiên, xét đến mức độ tài năng đã tham gia vào việc đưa bộ phim này trở nên sống động, thì đây là một kết quả đặc biệt đáng buồn.

Sergeant Pepper’s Lonely Hearts Club Band (1978)

Phát trực tuyến trên video Prime

Sergeant Pepper’s Lonely Hearts Club Band không nghi ngờ gì nữa, là một bộ phim thực sự kỳ lạ. Đây là một sự pha trộn kỳ lạ giữa hài kịch ca nhạc tự động, và nó có sự tham gia của cả Peter Frampton và Bee Gees, cả hai đều rất nổi tiếng khi nó được phát hành.

Bất chấp những tham vọng cao cả của mình, nó sớm trở thành một chương trình tạp kỹ, không có logic điện ảnh chi phối nào để giúp kéo các số lượng âm nhạc lại với nhau. Vậy thì, kỳ lạ nhỏ đó, Redditor nguội đi gọi nó là: “Một tội ác chống lại loài người.” Bộ phim là một lời nhắc nhở cho các nhạc sĩ ở khắp mọi nơi rằng đôi khi trở thành một diễn viên tốt hơn là để lại cho người khác.

TIẾP THEO: 10 cái kết phim kinh dị đáng thất vọng nhất, theo Reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *