10 bộ phim kinh dị đáng nhớ giết chết đứa trẻ

Rate this post

Phim kinh dị Giết đứa trẻ

Bởi Brad Gullickson · Được xuất bản vào ngày 29 tháng 10 năm 2022

Tháng 10 được định nghĩa trong Từ điển của Webster là “31 ngày kinh hoàng”. Đừng bận tâm tìm kiếm nó; đúng rồi. Hầu hết mọi người coi điều đó có nghĩa là làm nổi bật một bộ phim kinh dị mỗi ngày, nhưng ở đây tại FSR, chúng tôi đã đưa điều đó lên một hoặc chín cấp độ ma quái bằng cách kỷ niệm mỗi ngày với danh sách mười phim hàng đầu. Bài viết này về những bộ phim kinh dị hay nhất mà họ thực sự giết đứa trẻ là một phần của loạt phim đang diễn ra của chúng tôi 31 ngày của danh sách kinh dị.


Bên cạnh chó, trẻ em là mặt hàng điện ảnh quý giá nhất. Đẩy một hoặc cả hai qua máy xay thịt trên màn hình, và bạn sẽ mất một nửa số khán giả ngay lập tức. Nửa còn lại có lẽ đang cười khẩy. Đây là những con bệnh. Đây là những người đang đọc bài báo này (chắc chắn họ là những kẻ lập dị đã viết bài báo).

Kinh dị luôn khám phá / phá bỏ những điều cấm kỵ. Đó là thể loại mà các nhà làm phim và người xem chống lại các quy tắc của xã hội, cho thấy một quan điểm mâu thuẫn về sự thật văn hóa. Trẻ em là những thiên thần nhỏ đáng yêu. Chúng đại diện cho khả năng của ngày mai, hy vọng của chúng tôi cho tương lai. Giết một trong những trình kích hoạt này trên màn hình là một FU cho đến nay. Thế giới xung quanh chúng ta đang rơi vào vòng xoáy tuyệt vọng, và chúng ta phải thể hiện cơn thịnh nộ dữ dội của mình. Đến địa ngục với tương lai; vào lửa nó đi. John Carpenter, hãy hét lên cho chúng tôi.

Mười bộ phim được liệt kê dưới đây được tập hợp bởi Rob Hunter, Anna Swanson, Chris Coffel, Jacob Trussell, Valerie Ettenhofer, Meg Shields và của bạn thực sự. Đây là những thước phim mà các nhà làm phim làm điều không tưởng và giết chết đứa trẻ. Có thể bạn nghĩ rằng họ có một cơ hội. Có lẽ sự diệt vong của họ đã được báo trước từ khung một. Dù thế nào đi nữa, khoảnh khắc không bao giờ không nhướng mày và gửi một nửa đám đông chạy tìm lối ra.


10. The Blob (1988)

Blob

Eddie (Douglas Emerson) gần làm được. Anh ta sống sót sau cuộc chạm trán tại rạp chiếu phim với Blob, nhưng đường đi qua hệ thống cống rãnh quá vất vả. Ngay cả với Meg (Shawnee Smith) ngụp lặn theo sau anh ta, cậu bé không bao giờ có cơ hội vượt qua thời gian chạy. Tiếng hét cuối cùng của anh ta xuyên qua một khuôn mặt ướt át, ủy mị, và đó là một niềm vui của một con chó săn. Cái chết của anh ta là ở đó để thách thức tỷ lệ sống sót của những người khác xung quanh anh ta. Nếu anh ấy có thể đi, anh trai nhỏ Kevin (Michael Kenworthy) có thể đi, và Brian đồ chơi khó nhằn trên đường phố (Kevin Dillon) có thể đi. Blob không phân biệt đối xử. Tất cả thịt chúng ta đã sẵn sàng để tan chảy. (Brad Gullickson)


9. Kill List (2011)

Kill List Phim kinh dị Kill the Kid

Điều về Danh sách tiêu diệt rằng tất cả những ai đã từng xem nó sẽ cố gắng hết sức để không nói với bạn rằng một đứa trẻ chắc chắn sẽ chết. Ôi cậu bé, có đứa trẻ nào chết ở Danh sách tiêu diệt. Đây là sự thật mà Boo Crew đã cố tình mơ hồ trong hơn chục lần chúng tôi đã giới thiệu bộ phim kinh dị dân gian có chút hoang tưởng của Ben Wheatley trong nhiều năm qua, nhưng vì nó cũng là những gì danh sách này nói về nó, tôi cho rằng con mèo ra khỏi túi ngay bây giờ. Hay nói chính xác hơn là đứa trẻ không mặc áo choàng.

Nói bất cứ điều gì khác về điều này sẽ hoàn toàn làm hỏng trải nghiệm xem của bộ phim ghi chậm bí ẩn này về hai người lính bị biến thành binh lính (Neil MaskellMichael Smiley) người cuối cùng đã mắc vào một âm mưu đình đám khi họ nhận một hợp đồng mới. Trong phần lớn thời gian chạy của nó, Danh sách tiêu diệt là một bộ phim kinh dị hành động đáng lo ngại nhưng khá dễ sợ, nhưng khi cảnh cuối cùng của nó đến, nó chuyển sang một lãnh địa cực kỳ lộn xộn và lạnh thấu xương. (Val Ettenhofer)


8. Cô nhi viện (2007)

Trại mồ côi

Nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy Trại mồ côi trước đây, xin lỗi vì chiến lợi phẩm khổng lồ này. Nhưng biết số phận của Simon sẽ không làm giảm tác động của J. Một. Bayonnecâu chuyện về ngôi nhà ma ám tàn khốc đầy cảm xúc. Khi một người mẹ phải đối mặt với sự mất tích và cái chết của con trai mình, cô ấy khám phá ra một bí mật đã mất từ ​​lâu về trại trẻ mồ côi mà cô ấy từng gọi là nhà. Sự biến mất của Simon có liên quan đến hoạt động siêu nhiên đang ám ảnh cô nhi viện, hay nó còn là điều gì đó đáng tiếc hơn? Mặc dù số phận của Simon không được xác nhận cho đến những giây phút cuối cùng của bộ phim, nhưng anh ta chỉ là một đứa trẻ đã chết trong một bộ phim kinh dị bí ẩn về nhiều những đứa trẻ chết. Nó tương tự với các chủ đề tương tự về sự vô tội bị mất mà nhà sản xuất William of the Bull xếp lớp vào công việc của riêng mình, đặc biệt là The Devil’s Backbone, cũng sử dụng cấu trúc của những câu chuyện cổ tích về ngôi nhà ma ám để kể một câu chuyện bi thảm hơn nhiều chứ không chỉ đơn thuần là đáng sợ. (Gia-cốp)


7. Frankenstein (1931)

Frankenstein

Có một số trẻ em tử vong trong danh sách này vì một nụ cười mất trí nhớ hoặc cười khúc khích, nhưng có một số trường hợp khác gây thương tích nặng nề. Maria bé nhỏ (Marilyn Harris) và Quái vật (Boris Karloff) cùng nhau tìm giây phút yên tĩnh bên hồ. Họ là bạn của nhau. Họ mới biết nhau vài giây, nhưng họ đã yêu mến bạn đồng hành của nhau, kéo những cánh hoa từ những bông hoa và tung chúng lên không trung. Khi họ dùng hết cánh hoa, Quái vật chưa sẵn sàng dừng trò chơi của họ, vì vậy anh ta ném cô gái trẻ xuống hồ. Cô ấy chìm xuống và ở lại đó. Kẻ vũ phu không biết anh ta đã làm gì, nhưng thị trấn mài giũa họ và tìm đến đầu anh ta. Đó là một cảnh sẽ không thực sự cao trào cho đến khi Cô dâu của Frankenstein, khi anh ấy thốt lên với tình yêu tan vỡ của mình, “Chúng ta đã chết.” Thế giới là một nơi khó hiểu để đột nhiên thức tỉnh bên trong. Thoát khỏi nó là điều dễ hiểu. (Brad Gullickson)


6. Jaws (1975)

Hàm Alex Kitner

Đã có đủ bằng chứng về một con cá mập dưới nước để làm dấy lên nghi ngờ, nhưng cái chết của Alex Kintner là điều khiến tất cả trở thành sự thật. Điều này không còn là giả thuyết nữa. Đây là một cậu bé đã chết và sự đau buồn của một người mẹ và tất cả những hiểu biết quá thực tế rằng có một kẻ săn mồi chỉ cách biển vài bước chân. Đó là một bước đi táo bạo khi giết một đứa trẻ tàn bạo như thế này, nhưng nó cũng là quan trọng nhất. Và Steven Spielberg đảm bảo rằng chúng ta sẽ cảm nhận được sự tàn phá của nó. Chắc chắn, đây là bộ phim về cá mập vui nhộn của chúng tôi, nhưng khi bộ phim đánh bạn với nỗi thống khổ thực sự, nó sẽ rất khó khăn. (Anna Swanson)


Danh sách những bộ phim kinh dị giết đứa trẻ hay nhất này sẽ kết thúc ở trang tiếp theo…

Trang tiếp theo

Chủ đề liên quan: Danh sách 31 ngày kinh dị

Brad Gullickson là Người phụ trách chuyên mục hàng tuần cho Những lời từ chối của Trường Điện ảnh và Người quản lý cao cấp cho Một cảnh quay hoàn hảo. Khi không nói lan man về phim ở đây, anh ấy nói lan man về truyện tranh với tư cách là người đồng tổ chức Comic Book Couples Counseling. Săn lùng anh ta trên Twitter: @MouthDork. (Anh ấy / anh ấy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *