10 đối thủ anh em ruột gay gắt nhất

Rate this post

Việc các anh chị em trong gia đình có một chút ganh đua khi lớn lên là điều bình thường. Cho dù đó là chỉ giữa hai bạn hay nhiều anh chị em, anh chị em luôn hướng về nhau; đôi khi là do họ quá giống nhau hoặc do tính cách trái ngược nhau.


LIÊN QUAN: Nguồn gốc Indie của James Gunn có thể ảnh hưởng đến tương lai của DC như thế nào

Trong Vũ trụ DC, những cách dạy dỗ này thường có thể dẫn đến việc anh chị em rơi vào các phía khác nhau của lối đi của anh hùng hoặc nhân vật phản diện. Mặc dù, không phải lúc nào cũng vậy, vì một trong những đối thủ anh em phổ biến nhất, Dick Grayson và Damien Wayne, đều là đồng minh và là con trai của Batman. Dù bằng cách nào, sự cạnh tranh anh em này cũng tạo ra sự năng động thú vị cho các nhân vật.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Hank và Don Hall (Diều hâu và chim bồ câu)

diều hâu và chim bồ câu

Mặc dù không phải là sự cạnh tranh đáng kể nhất mà bạn có thể tìm thấy giữa anh chị em trong DC, nhưng tính cách trái ngược nhau của họ tạo nên một động lực thú vị giữa những người anh em cảnh giác. Hank là người quyết đoán, nóng nảy và phản động, trong khi Don thì thụ động, hay suy nghĩ và ít có xu hướng giải quyết mọi việc bằng nắm đấm.

Đã có nhiều biến thể khác nhau của lớp áo Hawk và Dove, gần đây nhất là Hank Hall (Alan Ritchson) trong vai Hawk và Dawn Granger (Minka Kelly) trong vai Dove trong HBO’s Titanloạt.

Artemis và Jade Crock (Tigress và Cheshire)

artemis và ngọc bích

Mối quan hệ này được khám phá sâu trong chương trình hoạt hình DC Công lý trẻ. Jade, được biết đến với cái tên sát thủ Cheshire, đã làm việc với League of Assassins trong một thời gian dài. Chị gái, Artemis, là học trò cũ của Green Arrow, người cuối cùng đã đi theo Tigress.

Cả Jade và Artemis đều là con gái của Sportsmaster, một sát thủ có tay nghề cao và là người thực thi quyền lực cho The Light. Trong khi Artemis luôn là một anh hùng, Jade cuối cùng đã đến và ổn định cuộc sống với Will Harper, và họ có một đứa con. Nhưng trong quá trình nuôi dạy, hai chị em đã xung đột vì sự trung thành của họ, mặc dù họ luôn dành tình yêu cho nhau.

Brion và Tara Markov (Geo Force và Terra)

Brion và Tara

Brion và Terra là anh em cùng cha khác mẹ đến từ đất nước Markovia. Brion là một trong những thành viên ban đầu, và từng là thủ lĩnh của The Outsiders, và Terra cũng là thành viên của Teen Titans và The Outsiders.

LIÊN QUAN: 10 tập phim đầy cảm xúc của ‘Teen Titans’ của Cartoon Network

Cả hai nhân vật Markov đều có vòng cung nhân vật phản diện; Trong Công lý trẻ, Brion kết thúc thời gian của mình với The Outsiders một cách hiệu quả bằng cách giết chú của mình và chiếm lấy ngai vàng của Markovia. Terra nổi tiếng với Slade Wilson (Deathstroke) với tư cách là một điệp viên hai mang.

Grant, Rose và Jericho Wilson

Wilson Children

Con của Slade Wilson, Grant Wilson, trực tiếp tiếp bước cha mình và là người đầu tiên khai sinh danh hiệu Ravager. Anh chị em của anh, Rose và Jericho, nghiêng về phía anh hùng nhiều hơn, khác với cha của họ.

Jericho là một thành viên của Teen Titans, mặc dù anh ta không nhất thiết phải kết hợp tốt nhất với các anh hùng trẻ tuổi. Rose phức tạp hơn một chút, khi cô ấy trở thành Ravager thứ năm nhưng cuối cùng đã tìm được đường đến với những người tốt như Jericho.

Orion, Lie, Grayven và Grail

Kalbak Orion

Trong bốn đứa con của Darkseid, chỉ có Orion là ngoại lệ. Kalibak, Grayven và Grail phục vụ dưới quyền của Tân Thần; Orion liên kết với Highfather và New Genesis sau khi được hoán đổi với Scott Free như một hiệp ước hòa bình giữa Apokolips và New Genesis.

LIÊN QUAN: Phương trình Anit-Life là gì? Giải thích về kế hoạch cắt giảm Snyder của Darkseid

Orion là con trai thứ hai của Darkseid, và có thể nói rằng anh ta là người mạnh nhất trong số tất cả các anh chị em của mình. Orion thừa hưởng nhiều đặc điểm của Darkseid và dành phần lớn tuổi trẻ của mình để học cách kiểm soát cơn thịnh nộ và tức giận của mình.

Bill và Mary Batson (Shazam và Mary Marvel)

Mary Marvel và Shazam

Billy là một cậu thiếu niên được ban cho sức mạnh của Shazam bằng cách gọi tên của anh ta. Billy có thể chia sẻ những sức mạnh này với gia đình của mình, và anh ta chia sẻ sức mạnh của mình với Mary, em gái của anh ta. Mary cuối cùng được ban cho sức mạnh của Black Adam, kẻ thù của anh trai cô. Trong nhiều lần, cô chiến đấu với Justice League. Trong
Công lý trẻ,
Mary bị Zatanna cấm sử dụng ma thuật vì cô bị ám ảnh bởi việc trở thành Shazam; cuối cùng cô tham gia với Darkseid và Granny Goodness.

Starfire và Blackfire

Starfire và Blackfire

Blackfire là chị gái của Starfire và chưa bao giờ đối xử tốt với cô ấy. Cô ấy đã lừa tất cả các Titan tin tưởng cô ấy, nhưng tất cả chỉ là một vở kịch mở rộng để đóng khung Starfire cho một điều gì đó mà cô ấy đã làm. Blackfire và Starfire có những khả năng tương tự nhau và sức mạnh tương đương nhau. Ngoài việc bị công chúng không ưa, cô còn bị từ chối quyền khai sinh của mình với tư cách là con gái đầu lòng của Tamaran, và thay vào đó, vinh dự đó đã được trao cho Starfire.

Dick Grayson và Damian Wayne (Nightwing và Robin)

Dick và Damian

Damian là con trai ruột của Batman, Bruce Wayne và Talia al-Ghul, con gái của Liên minh sát thủ Ra’s al-Ghul. Damian từ nhỏ đã được nuôi dạy như một sát thủ dưới quyền của mẹ anh và Liên minh trước khi anh được gửi đến sống với Batman. Tất nhiên, Dick là Robin đầu tiên và là người bạn của Bruce và được cho là con trai thực sự đầu tiên của anh ấy, mặc dù không phải về mặt sinh học. điều đó chẳng ích gì khi tính cách của họ hoàn toàn trái ngược nhau. Dick nói nhiều, nhanh nhẹn, duyên dáng và hài hước; Damian trầm ngâm, nghiêm khắc, nghiêm khắc và thích hành động hơn là nói. Đó là sự kình địch của anh chị em vì họ yêu thương và quan tâm nhau, ngay cả khi họ có thể không trực tiếp nói ra.

Sự vô tận

Sự vô tận

Bảy anh chị em này đại diện cho các khía cạnh khác nhau của cuộc sống: Giấc mơ, Cái chết, Số phận, Ham muốn, Tuyệt vọng, Mê sảng và Hủy diệt. Destiny là người lớn tuổi nhất, và Delirium là người trẻ nhất. Mỗi anh chị em chủ trì một khía cạnh của cuộc sống và được cho là đã tồn tại từ rất lâu trước khi con người làm được.
LIÊN QUAN: ‘The Sandman’ gần với Nguyên liệu nguồn của nó như thế nào?
Nguồn gốc thực sự của chúng vẫn chưa được biết. Một số anh chị em tận tụy hơn những người khác, vì Destruction từ bỏ nhiệm vụ của mình, đó là lý do tại sao anh ta được gọi là “Kẻ hoang đàng.” Họ chắc chắn không phải là bạn tốt nhất của nhau.

Arthur Curry và Orm (Aquaman và Oceanmaster)

Aquaman và Oceanmaster

Người anh em cùng cha khác mẹ với người Atlantis của Aquaman, Oceanmaster là vị vua gốc của Atlantis trước khi xâm lược Hoa Kỳ khi Arthur buộc phải ngăn chặn anh ta và tự mình đòi lại ngai vàng. Orm tin rằng nhân loại là kẻ thù, trong khi Arthur luôn là cầu nối giữa người dân trên cạn và dưới biển. anh ta cũng là một nhân vật phản diện phổ biến của Liên minh Công lý, mà Arthur là người sáng lập.
TIẾP TỤC ĐỌC: Phim DC được xếp hạng từ tệ nhất đến hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *