10 khẩu súng Nerf đắt nhất thế giới (2022)

Rate this post

Khẩu súng Nerf nào đắt nhất thế giới?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 khẩu súng Nerf đắt nhất mà tiền có thể mua được.

Súng Nerf đã có từ nhiều thế hệ và chúng thực sự được mọi lứa tuổi yêu thích. Khẩu súng nerf đầu tiên ra mắt vào năm 1980, và chúng đã phát triển từ Nerf N-Strike thành Nerf Rayven.

Một số khẩu súng Nerf cũ đã trở thành đồ sưu tầm, và thật thú vị khi xem khẩu súng Nerf đắt nhất có giá bao nhiêu. Nhiều yếu tố, bao gồm giá cả, chức năng, khả năng chơi và khoảng thời gian có mặt trên thị trường, có ảnh hưởng đến khả năng mong muốn của hậu mãi.

Súng Nerf được làm với tất cả các hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Chúng được thiết kế cho các chức năng khác nhau.

Những khẩu súng dưới đây đều có nhiều mức giá khác nhau, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 khẩu súng Nerf đắt nhất.

Đừng quên chia sẻ bài viết này đến những người bạn tuổi thơ đầy hoài niệm của bạn.

10 khẩu súng Nerf đắt nhất thế giới

Súng Nerf có sự khởi đầu từ những năm 1980 với một quả bóng xốp. Nó đã thực sự làm nên lịch sử trong thế giới đồ chơi. Chúng là tiêu chuẩn khi nói đến những món đồ chơi phổ biến mà tất cả chúng ta cùng lớn lên.

Ngày nay, bạn có thể thu thập bao nhiêu khẩu súng Nerf tùy thích, nhưng nó có giá của nó. Rất nhiều súng nhựa được yêu thích bởi mọi lứa tuổi bởi mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Có những khẩu súng Nerf cơ bản đã được tùy chỉnh súng nổ Nerf. Điều này làm cho chúng thậm chí còn có giá trị hơn như một món đồ sưu tầm vì chúng thực sự độc đáo như thế nào.

Nếu bạn định mua một khẩu súng Nerf, hãy luôn đảm bảo rằng nó đi kèm với hộp ban đầu. Giá trị của một số súng chưa mở trong hộp ban đầu của chúng có thể phải trả giá rất đắt.

Nerf blaster được đóng gói với đầy đủ Rival, vòng, phi tiêu Elite và phi tiêu Mega. Bạn có thể nạp đầy đạn và chúng có sẵn riêng lẻ trong các gói.

Một sự thật thú vị về súng Nerf là ​​Nerf Zombie Strike Crossfire đã giành được giải thưởng cho “Đồ chơi hành động hay nhất” tại Hội chợ đồ chơi Vương quốc Anh năm 2014.

Các khẩu súng bị nerf và các số liệu được đề cập bên dưới được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Luxatic và Fatherly, và MoneyInc.

Dưới đây là danh sách 10 khẩu súng nerf đắt nhất mà bạn có thể mua:

10. Nerf N-Strike Longstrike CS-6 Dart Blaster – $ 110

Súng Nerf Đắt Nhất - Nerf N-Strike Longstrike CS-6 Dart Blaster - $ 110

Khẩu súng Nerf đầu tiên trong danh sách này là Nerf N-Strike Longstrike CS-6 Dart Blaster. Nó có một cổ vai và nó được gắn vào blaster khi bạn sử dụng nó. Nó không có nghĩa là bị loại bỏ.

Longstrike có bốn đường ray, hai thanh song song ở trên cùng của blaster, và sau đó có một thanh ở trên và bên dưới. Khẩu súng Nerf này có tầm bắn thấp hơn bất kỳ loại súng nổ N-Strike nào khác. Phạm vi có thể bị ảnh hưởng.

Đối với phần này, bạn cần phải trả tổng cộng 110 đô la.

9. Súng cao su Nerf – $ 120

Súng Nerf Đắt nhất - Súng cao su Nerf - $ 120

Ở vị trí thứ 9, chúng ta có SlingStrike, là một loại súng bắn đạn cao su chạy bằng dây. Nó bắn phi tiêu, và nó đi kèm với hai giá đỡ phi tiêu. Phần tuyệt vời này có một khóa cơ học ngăn không cho dây kéo nếu không có phi tiêu được tải.

Có nhiều cách để sửa đổi blaster này, và rất khó để có được kích thước và độ bền chính xác. Khi bạn khóa khẩu súng Nerf này, nó có thể được tháo ra để có thể rút chốt nhựa trở lại mà không cần nạp lại phi tiêu.

Khi bạn sử dụng khẩu súng Nerf này, điều quan trọng cần lưu ý là không được tháo trụ phi tiêu vì phi tiêu sẽ không dễ dàng thẳng hàng với dây.

8. Nerf N-Strike Elite TerraScout Recon – $ 150

Súng Nerf Đắt nhất - Nerf N-Strike Elite TerraScout Recon - $ 150

Nerf N-Strike Elite TerraScout Recon đã được phát hành khá gần đây vào năm 2017. Nó yêu cầu bốn pin để hoạt động. Khẩu súng này được đóng gói với máy bay không người lái, điều khiển từ xa và bộ sạc. Nó cũng đi kèm với 35 trống phi tiêu và phi tiêu Elite.

Đó là một khẩu súng hoàn toàn tự động với hệ thống kẹp và nó cũng được điều khiển từ xa. TerraScout Recon đi kèm với một máy quay video 720p và có thể được xem qua điều khiển từ xa.

Nó có hai đường ray: một tay cầm gắn sẵn và một đường ray bên dưới mõm. Súng Nerf này có thể được sử dụng ngoài trời và trong nhà. Nó có bốn kênh.

Khẩu súng này là sản phẩm độc quyền của Toy “R” Us đã được bán trên các trang web như Amazon. Với khẩu súng này, trẻ em có thể ghi lại các trận chiến bằng cách sử dụng máy bay không người lái TerraScout RC này. Trẻ em có thể nhận được các mục tiêu có tầm nhìn tốt nhất với màn hình LCD và máy bay không người lái có thể quay 360 độ.

Tổng giá của cái này là $ 150!

7. Nerf Combat Creatures TerraDrone – $ 150

Súng Nerf Đắt Nhất - Nerf Combat Creatures TerraDrone - $ 150

Sản phẩm TerraDrone của Nerf Combat Creatures được phát hành vào năm 2014. Nó được xếp vào dòng Combat Creatures. Phần này cũng cần bốn pin để hoạt động.

Vì vậy, bạn có thể thắc mắc, khẩu súng Nerf này có gì đặc biệt? Nó được đóng gói với một hình trụ và 12 phi tiêu Elite. Nó có khả năng bắn phi tiêu từ một trụ nằm trên đầu súng. Hình trụ có thể tháo rời.

Cơ cấu đẩy, bánh đà và cơ cấu trục được cấp nguồn đều có chung một động cơ.

6. Nerf N-Strike MEGA Mastodon Blaster – $ 150

Súng Nerf Đắt nhất - Nerf N-Strike MEGA Mastodon Blaster - $ 150

Nerf N-Strike MEGA Mastodon Blaster được phát hành vào năm 2016 thuộc series N-Strike Mega. Nó yêu cầu sáu pin để hoạt động.

Khẩu súng Nerf này được đóng gói với tổng cộng 24 Mega Phi tiêu, dây đeo vai và hướng dẫn. Đó là một máy thổi bánh đà tự động. Nó có một trống phi tiêu lớn và có thể chứa tới 24 phi tiêu cùng một lúc.

Nó có ba đường ray chiến thuật và có hai điểm dây đeo. Một cái ở phía trước đường ray, và một cái ở cuối đường ray. Đây thực sự là máy nổ Nerf Mega có động cơ đầu tiên. Bạn có tin được không ?. Bạn có thể áp đảo đối thủ với kích thước khổng lồ của nó để bắn trúng mục tiêu cách xa tới 100 feet.

Tổng giá của khẩu súng Nerf tuyệt đẹp này là $ 150!

Mastodon Blaster xuất hiện ở vị trí thứ 6 trong danh sách những khẩu súng nerf đắt nhất từng được phát hành của chúng tôi.

5. Nerf Master Blaster – $ 150

Súng Nerf Đắt nhất - Nerf Master Blaster - $ 150

Ở vị trí thứ 5, chúng ta có The Master Blaster. Khẩu súng Nerf tuyệt vời này là một khẩu súng bắn bi Nerf, và nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1992 với tên gọi Orginal Nerf.

Master Blaster này là một blaster tuyệt vời, và nó đi kèm với hai thùng có thể chứa bốn quả bóng cùng một lúc. Ngoài ra còn có một tay cầm nằm ở phía bên của thùng trên cùng.

Master Blaster lúc đầu không phải là một sản phẩm của Nerf. Phiên bản này có cùng màu sắc và tổng thể giống nhau về thiết kế và chức năng.

Tác phẩm tuyệt vời này chỉ được bán trên thị trường trong một thời gian giới hạn. Không rõ lý do, nhưng những gì chúng ta biết là nó là một trong những khẩu súng Nerf thú vị nhất trên thị trường.

4. Nerf Rayven CS-18 (Dòng Light It Up) – $ 200

Súng Nerf Đắt nhất - Nerf Rayven CS-18 (Light It Up Series) - $ 200

Nerf Rayven CS-18 được phát hành vào năm 2012 trong loạt phiên bản Light It Up. Khẩu súng tuyệt vời này yêu cầu bốn pin để hoạt động. Nó được đóng gói với một clip Firefly Tech.

Khẩu súng Nerf này có hệ thống kẹp bán tự động, và nó cũng đi kèm với hai đường ray chiến thuật. Có hai lỗ để địu được gắn ở phía trên và phía dưới của cổ phiếu.

Nó được cung cấp bởi một hệ thống bánh đà được kích hoạt bởi một bộ kích hoạt gia tốc. Blaster này là bán tự động, có nghĩa là phải kéo cò cho mỗi phi tiêu được bắn ra.

Rayven có động cơ êm, vì vậy nếu bạn so sánh khẩu súng Nerf này với một số khẩu súng khác trong danh sách, đây là khẩu súng yên tĩnh hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó ít gây ra tiếng ồn hơn.

Rayven đứng thứ 4 trong danh sách những khẩu súng nerf đắt nhất thế giới của chúng tôi.

3. Nerf Crossbow gốc (Phiên bản màu tím) – $ 200

Súng Nerf Đắt Nhất - Nerf Nerf gốc (Phiên bản màu tím) - $ 200

Original Nerf Crossbow (Phiên bản màu tím) có giá 200 đô la. Chiếc nỏ Nerf tuyệt vời này được phát hành vào năm 1995 dưới thương hiệu Kenner. Sau đó nó được Hasbro mua lại, Orginal Nerf Crossbow.

Tác phẩm này đã gây được ấn tượng với những người đam mê Nerf trên toàn thế giới, và điểm tuyệt vời nhất của khẩu súng này là bạn có thể tùy chỉnh nó. Nếu bạn tình cờ có một khẩu, hãy nhớ rằng khẩu súng Nerf này sẽ tăng gấp 10 lần giá trị của nó theo thời gian.

2. Nerf Dude Perfect Signature Bow – $ 250

Súng Nerf Đắt Nhất - Nerf Dude Perfect Signature Bow - $ 250

Khẩu súng Nerf tuyệt vời này đã được quảng cáo là một trong những khẩu súng nổ có sức bắn lớn nhất từ ​​trước đến nay. Khẩu súng này đã tạo nên tên tuổi cho chính nó khi nhóm YouTube nổi tiếng Dude Perfect sử dụng nó trong một trong các video của họ.

Dude Perfect đã sử dụng cây cung đặc trưng này để bắn trong khoảng cách lên đến 105 feet — người đóng thế với cây cung khổng lồ dài 42 inch này.

Tổng giá của khẩu súng Nerf này là $ 250!

1. Nerf Max Force Manta – $ 425

Súng Nerf Đắt Nhất - Nerf Max Force Manta - $ 425

Ngay từ đầu, chúng ta có Nerf Max Force Manta! Đó là một trong những tác phẩm trông độc đáo nhất trong danh sách này. Nó được xây dựng để trông giống như Manta Ray. Nhiều thùng có thể bắn hai phi tiêu góc cạnh được thiết kế để hội tụ vào mục tiêu. Những đợt blaster đầu tiên tung ra thị trường vào thời điểm tốt nhất.

Khẩu súng Nerf này là một khẩu súng thực sự được kính trọng trong giới sưu tập Nerf.

Tổng giá của khẩu súng Nerf tuyệt vời này là $ 425.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách những khẩu súng Nerf đắt nhất mà tiền có thể mua được!

Tôi cá là bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường đồ chơi là Nerf. Tất cả bắt đầu từ những năm 80 với một quả bóng xốp đơn giản. Ngày nay, thương hiệu này đã mở rộng sang tất cả các loại đồ chơi khác nhau. Nerf blaster đầu tiên được thực hiện vào năm 1989, Ball Blaster. Nó bắt đầu một làn sóng đồ chơi đáng kinh ngạc mới.

Mặc dù một số vụ nổ đầu tiên chỉ bắn được những quả bóng giảm sức mạnh ban đầu, nhưng họ đã sớm sử dụng tên lửa và mũi tên bọt. Một số đồ chơi này bao gồm Bow’N Arrow ban đầu, ‘Sonic Stinger và Crossbow.

Năm 1992, chiếc máy bay phóng phi tiêu đầu tiên ra mắt. Nó được chứng minh là một trong những thành công lớn nhất của thương hiệu. Hàng triệu món đồ chơi đã được bán và theo thời gian, các thiết kế đã được cải tiến và các kiểu dáng mới ra đời để làm cho mọi thứ trở nên mới mẻ hơn đối với người hâm mộ.

Nerf blaster rất phổ biến trên toàn cầu và ngày nay chúng đã bắt đầu đạt được một số giá trị sưu tầm. Một số khẩu súng vẫn chưa được mở trong hộp ban đầu của họ.

Không bao giờ là thời điểm tồi để ra ngoài và chơi với súng Nerf. Với suy nghĩ đó, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thêm một số ý tưởng để chọn khẩu súng Nerf yêu thích của mình trong danh sách này.

Bất kể bạn quyết định mua gì, điều tuyệt vời nhất của súng Nerf là ​​chúng có thể được sử dụng ở mọi nơi, ngoài trời và trong nhà, vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đó là một mỏ vàng thực sự để thu thập súng Nerf.

Khẩu súng nerf yêu thích của bạn là gì và tại sao? Yêu thích cá nhân của tôi phải là Nerf N-Strike Elite TerraScout Recon vì nó đi kèm với một máy bay không người lái 360 độ. Ý tôi là, điều đó thật tuyệt làm sao? Công nghệ ngày nay thực sự tuyệt vời!

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những khẩu súng nerf đắt nhất:

  1. Nerf Max Force Manta – $ 425
  2. Nerf Dude Perfect Signature Bow – $ 250
  3. Nerf Crossbow gốc (Phiên bản màu tím) – $ 200
  4. Nerf Rayven CS-18 (Dòng Light It Up) – $ 200
  5. Nerf Master Blaster – $ 150
  6. Nerf N-Strike MEGA Mastodon Blaster – $ 150
  7. Nerf Combat Creatures TerraDrone – $ 150
  8. Nerf N-Strike Elite TerraScout Recon – $ 150
  9. Súng cao su Nerf – $ 120
  10. Nerf N-Strike Longstrike CS-6 Dart Blaster – $ 110

Khẩu súng nerf đắt tiền nhất yêu thích của bạn là gì? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *