10 lập luận mà mọi người hâm mộ câu chuyện kinh dị Mỹ đều tham gia

Rate this post

Câu chuyện kinh dị Mỹ: Thành phố New York đã đến và chủ đề của phần mới đã khiến người xem bị cuốn hút vì nó chứa đầy cốt truyện phức tạp thông thường và những nhân vật không rõ ràng về mặt đạo đức mà người hâm mộ yêu thích.,


Trên thực tế, có rất nhiều chất cho mỗi mùa AHS khiến người hâm mộ không thể không tranh cãi về một số điểm nhất định. Người xem không đồng ý về một số khía cạnh của câu chuyện, chẳng hạn như liệu cái chết của một số nhân vật có công bằng cho họ hay không, mùa nào là đáng sợ nhất và tất nhiên, chuỗi tiêu đề mở đầu thú vị nhất là gì.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Cuộc tranh luận Roanoke

Roanoke là một trong những điều gây tranh cãi nhất câu chuyện kinh dị Mỹ các mùa. Một số người hâm mộ ghét nó, trong khi những người khác yêu thích nó. Câu chuyện theo phong cách cảnh quay tìm thấy theo chân dàn nhân vật thông qua sự tái hiện kịch tính theo phong cách tài liệu về những sự kiện kinh khủng xảy ra dưới mặt trăng máu và chương trình truyền hình thực tế diễn ra sau đó.

Liên quan: 10 Vai diễn hay nhất của Evan Peters, Theo Rotten Tomatoes

Vì một số tập đầu tiên theo phong cách phim tài liệu kể lại các sự kiện có thật có thể sẽ được chiếu trên Discovery Channel, chúng dịu hơn nhiều so với các phần trước của chương trình về mặt máu me và tình dục. Một số người hâm mộ thấy rằng mùa giải không thu hút sự chú ý của họ theo cùng một cách AHS thường làm, trở nên nhàm chán với cốt truyện từ sớm. Tuy nhiên, những khán giả đã theo dõi sự thay đổi vòng cung sẽ thấy mình đang mải mê với sự kinh dị đẫm máu, tính cách khắc nghiệt và cảm giác cây nhà lá vườn của một chương trình truyền hình thực tế đã sai lầm khủng khiếp.

Cái chết của Michael Langdon

Ở cuối của tận thế, các phù thủy giúp Mallory du hành ngược thời gian để giết tên phản chúa, Michael Langdon, một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất của loạt phim. Mallory bắt gặp một Michael Langdon trẻ tuổi trên đường rời khỏi Ngôi nhà Sát nhân trước khi sức mạnh của anh ta phát triển hoàn toàn, và cô liên tục dùng xe của anh ta chạy qua.

Sau một mùa theo dõi nhân vật phản diện đa chiều này trở thành ác nhân thuần túy, một số người hâm mộ cảm thấy choáng ngợp và thất vọng trước cái chết vui nhộn ở biên giới. Tuy nhiên, những người khác nhận ra rằng việc giết đứa trẻ của Satan bằng một chiếc SUV chỉ là một mức độ vô lý phù hợp với phần còn lại của AHScủa phong cách baroque, đặc biệt là sau sự phức tạp của cốt truyện du hành thời gian. Thêm vào đó, một số người xem nói rằng sự sụp đổ thực sự, đầy kịch tính của Michael Langdon xảy ra khi Cordelia tự sát trước mặt anh ta trong một màn thể hiện anh hùng hoành tráng, vì điều này cho phép Mallory phát huy hết sức mạnh của mình và du hành ngược thời gian.

Trình tự tiêu đề tốt nhất

Các tập trong mỗi mùa bên cạnh đó Roanoke bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu kỳ lạ hiển thị các mảng họa tiết ma quái, có liên quan đi kèm với biểu tượng và sự ám ảnh AHS nhạc nền. Người hâm mộ luôn chú ý đến mỗi phần giới thiệu, vì Ryan Murphy thường đưa những thông điệp ẩn vào hỗn hợp. Tuy nhiên, khán giả thường tranh cãi về việc AHS trình tự tiêu đề là tuyệt vời nhất.

Một số thích Tị nạn phần giới thiệu với hình ảnh cực kỳ kinh hoàng, như một người bị quỷ ám bò ngược lên cầu thang hoặc bức tượng Đức mẹ đồng trinh với nụ cười nham hiểm. Nhiều người hâm mộ thích thú với phần giới thiệu theo chủ đề rạp xiếc, chuyển động thần bí về Freakshow, hoàn chỉnh với âm thanh giống như lễ hội đối với bài hát chủ đề thông thường. Các Khách sạn chuỗi tiêu đề là một yêu thích khác của người hâm mộ, với mười điều răn xen kẽ giữa tên của các diễn viên và một số người xem mặc định là CovenĐoạn giới thiệu với vô số trứng phục sinh về cái chết của các nhân vật và danh tính của đấng tối cao.

Nhân vật phản diện ác nhất

Cốt truyện đen tối, xoắn trong câu chuyện kinh dị Mỹ sẽ chẳng là gì nếu không có những nhân vật phản diện xấu xa bắt chúng hành động. Mỗi mùa đều có ít nhất một nhân vật phản diện rõ ràng, nhưng đôi khi nhiều hơn. Ví dụ, Freakshow có Dandy Mott và Stanley. Trong các mùa như Khách sạnmột trong những nhân vật phản diện nham hiểm nhất cũng bí mật là nhân vật chính, khi khán giả phát hiện ra rằng John Lowe chính là kẻ giết người trong Mười điều răn mà anh ta dành cả mùa để săn lùng.

Có rất nhiều nhân vật phản diện độc ác trong chương trình khiến người hâm mộ gặp khó khăn khi quyết định chọn nhân vật đáng sợ nhất trong nhóm. Thêm vào đó, có rất nhiều nhân vật không rõ ràng về mặt đạo đức có thể là nhân vật phản diện hoặc anh hùng, như Fiona Goode. Một số cho rằng Chị Mary Eunice bị ám là nhân vật xấu xa nhất, trong khi những người khác thích sự tàn bạo và hành động của Bà la môn của James Patrick March. Gây tranh cãi hơn, một số ít người xem nói rằng Butcher từ Roanoke là nhân vật phản diện tốt nhất.

Phong cách nuôi dạy con tồi tệ nhất

câu chuyện kinh dị Mỹ có sự chia sẻ công bằng của các nhân vật trẻ và hầu hết trong số họ có một số thực hành nuôi dạy con cái sơ sài. Ben và Vivien Harmon thiết lập tiền lệ trong Nhà giết người khi họ không nhận thấy con gái của họ đã chết.

Liên quan: Những nhân vật có một không hai mang tính biểu tượng nhất từ ​​mỗi mùa câu chuyện kinh dị Mỹ

Một số người hâm mộ nhanh chóng chỉ trích phương pháp nuôi dạy con cái của Tiến sĩ Alex Lowe trong Khách sạn, người chọn trở thành một ma cà rồng cùng với con trai Holden, người đã mất tích nhiều năm, thay vì ở bên cạnh để nuôi dạy cô con gái bị bỏ rơi Scarlett. Fiona Goode là một nhân vật khác bỏ lỡ dấu ấn về việc nuôi dạy con cái đối với người xem, mặc dù cô ấy hối hận vì đã không đối xử tốt với Cordelia trong quá trình mùa giải diễn ra.

Tate And Violet’s Romance

Tate và Violet là câu chuyện tình lãng mạn thực sự đầu tiên trên câu chuyện kinh dị Mỹ, nhưng mối quan hệ đề xuất một chút ẩn dụ: Tate, một thiếu niên dễ bị tổn thương, bị thu hút về bóng tối của Ngôi nhà Sát nhân, và sớm trở thành hiện thân của nó. Trong khi đó, lực hút của Violet đối với bóng tối của ngôi nhà giống như một lực hút đối với Tate, người mà sau đó cô đã từ bỏ.

Liên quan: Mọi tham chiếu về văn hóa trong câu chuyện kinh dị của Mỹ có tính năng kép

Nhiều người hâm mộ ngất ngây trước mối quan hệ của Tate và Violet, cảm thấy thật lãng mạn khi tình yêu của họ vượt qua bức màn giữa sự sống và cái chết. Tuy nhiên, những người khác nhấn mạnh rằng Tate là một kẻ giết người hàng loạt và hiếp dâm, một đặc điểm mà ngôi nhà chỉ nâng cao, và rằng anh ta không nên lãng mạn hóa theo bất kỳ cách nào. Sức hút tương tự khiến Violet thực hiện công việc của mình bằng cách thu hút người hâm mộ nghĩ rằng mối quan hệ với Tate có thể lành mạnh, cho thấy rằng ngoại hình có thể lừa dối. Một số người hâm mộ để tang sự tái hợp của họ trong tận thếtrong khi những người khác xem đó là một kết thúc có hậu.

Bảo vệ chương trình

Trước Câu chuyện kinh dị của Mỹ phát hành vào năm 2011, các bộ phim truyền hình kinh dị dài một giờ thực sự đáng sợ với những câu chuyện gốc rất ít và xa vời. Bây giờ, nó có các đối thủ cạnh tranh như Sự ám ảnh, Thánh lễ lúc nửa đêmÁc quỷ ở Ohiovà thậm chí cả loạt phim của Murphy như Người xem.

câu chuyện kinh dị Mỹ người hâm mộ sẽ đi đến tận cùng trái đất để bảo vệ AHS là một trong những chương trình truyền hình kinh dị hay nhất mọi thời đại. Các cốt truyện phức tạp và các nhân vật hấp dẫn dựa trên lịch sử Hoa Kỳ có thật, đầy ám ảnh để kể những câu chuyện đủ hấp dẫn để tuyển tập kéo dài hơn một thập kỷ. Kết hợp với một tập hợp các thành viên định kỳ được yêu thích và phong cách không thể lay chuyển, AHS người hâm mộ cho rằng đó là phương tiện truyền thông ma quái tốt nhất hiện có.

Bao gồm kẻ giết người hàng loạt

Hầu hết mọi mùa của câu chuyện kinh dị Mỹ bao gồm các nhân vật dựa trên người thật, phần lớn trong số đó là những kẻ giết người hàng loạt ngoài đời thực. Richard Ramirez có một vai chính trong 1984chỉ về mọi nhà lãnh đạo giáo phái khét tiếng xuất hiện trong Giáo pháivà một số kẻ sát nhân kinh hoàng nhất trong lịch sử cùng nhau ăn tối trong “Đêm của quỷ” tại khách sạn Cortez.

Liên quan: Mỗi nhân vật trong câu chuyện kinh dị Mỹ đều dựa trên một người có thật

Một số người xem không phải là người hâm mộ lớn của việc đưa những kẻ giết người hàng loạt ngoài đời thực vào AHS, tin rằng đó là một dạng chủ nghĩa giật gân. Tuy nhiên, những người khác nhận ra rằng bộ truyện nhằm kịch tính hóa những câu chuyện kinh dị thực tế diễn ra ở Mỹ. Khách sạn Cecil đã truyền cảm hứng cho Hotel Cortez, vì vậy người hâm mộ cảm thấy AHS Sẽ thật thiếu sót nếu không bao gồm số ít những kẻ giết người hàng loạt ở lại khách sạn trong đời thực, bao gồm cả Ramirez. Những kẻ giết người hàng loạt rất đáng sợ và chủ yếu là những câu chuyện kinh dị của Mỹ – Mỹ đích thực được thể hiện trên màn ảnh cũng đáng ghê tởm như khi chúng còn sống.

Yếu tố sợ hãi

Nó ở trong tên–Câu chuyện kinh dị Mỹ. Không có gì lạ khi khán giả tự hỏi liệu loạt phim tuyển tập có xứng đáng với tên gọi của nó khi cung cấp những điểm cốt truyện gây kinh hoàng và những nhân vật phản diện gây ác mộng hay không. Một số người hâm mộ cho rằng nó có vẻ đáng sợ như nó nghe, trong khi những người khác lại thấy chương trình hấp dẫn hơn là gây sợ hãi.

Rất nhiều người hâm mộ cho rằng nó thay đổi theo từng mùa. Tị nạn có thể là một trong những mùa đáng sợ hơn, với hình tượng tôn giáo đen tối, xoắn xuýt và sự chiếm hữu của ma quỷ. Những người khác tin rằng máu me vô cớ trong Khách sạn Roanoke biến những mùa này trở thành những mùa đáng sợ nhất và một số người hâm mộ nhất định dính vào khẩu súng của họ mà con người gây ra Giáo phái Thủy triều đỏ.

Mùa đẹp nhất

Có lẽ lập luận phổ biến nhất giữa những người hâm mộ câu chuyện kinh dị Mỹ là về mùa tốt nhất của chương trình. Nhà giết người là một tác phẩm kinh điển do đây là mùa giải có bóng lăn. Một số người hâm mộ gọi nó là yêu thích của họ, trong khi những người khác nói rằng nó không được tính vì nó quá cơ bản đến mức thực tế được cho là giả định, như khi ai đó nói rằng nước là thức uống yêu thích của họ.

Nhiều người thích sự hấp dẫn nghệ thuật đen tối, xấu xa của Tị nạntrong khi một số người hâm mộ lại đi theo phong cách baroque và thời trang khiến Khách sạn quá tuyệt. Coven là một bộ phim được yêu thích thông thường, với những trò đùa vui nhộn và những âm mưu được định hướng bởi nhân vật. Về mặt tranh cãi hơn, một số thậm chí còn gọi Thung lũng Chết yêu thích của họ vì cảm giác Kubrick-esque của nó. Hi vọng, sau AHS: NYC ra mắt, người hâm mộ sẽ dễ dàng đưa ra lý do tại sao nó lại vượt trội hơn tất cả các mùa khác.

TIẾP THEO: 8 lý thuyết trên Reddit hoang dã và kỳ lạ nhất về câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *