10 loại pizza đắt nhất thế giới (2022)

5/5 - (2 votes)

Loại pizza nào đắt nhất trên thế giới?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 loại pizza đắt nhất mà tiền có thể mua được.

Bạn là người thích ăn pizza? Nghe đến từ bánh pizza có thể khiến bất kỳ người nào phải há hốc mồm. Đó là một trong những món ăn yêu thích của tôi trên toàn thế giới. Một chiếc bánh pizza trung bình có giá khoảng 7 đô la đến 15 đô la. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những chiếc pizza đắt nhất thế giới.

Pizza có nguồn gốc từ Ý và được yêu thích trên toàn thế giới. Món ăn này là một trong những món ăn phổ biến nhất sau một đêm tiệc tùng hay đơn giản là một bữa ăn nhẹ lúc nửa đêm.

Tôi nghĩ phần tốt nhất của một chiếc bánh pizza là bạn có thể tùy chỉnh nó theo sở thích của mình. Bạn có thể cho vào bất cứ thứ gì bạn thích để ăn. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đều có thể mua được, và nó rất ngon.

Nó được coi là một trong những thức ăn nhanh tốt nhất mọi thời đại. Bạn có nhiều lựa chọn cho topping và các thành phần độc đáo. Nhiều đầu bếp trên khắp thế giới đã tạo ra các phiên bản pizza của họ để thu hút khách hàng.

Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn thân yêu thích pizza của bạn nhé.

10 loại pizza đắt nhất thế giới

Pizza là một loại thức ăn nhanh phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là ở Châu Âu. Có rất nhiều biến thể khác nhau về cách bạn có thể ăn bánh pizza của mình. Nó có thể được phủ lên với bất kỳ thành phần nào như thịt gà, thịt hoặc rau.

Mặc dù mọi người thích mua pizza, nhưng một số nhà hàng xa hoa khác có thể cung cấp những chiếc pizza đắt hơn nhiều so với những chiếc bánh pizza bình thường. Bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho một chiếc bánh pizza? Bạn có thích bánh pizza “trung bình” hơn không?

Phiên bản hiện đại của bánh pizza đã được đầu tư ở miền Nam nước Ý. Đó là một chiếc bánh dẹt được làm bằng bột năm. Có rất nhiều biến thể của món ăn và bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi ăn pizza.

Nếu bản thân bạn là một tín đồ pizza, tôi cho rằng bạn đã thử pizza từ tất cả các loại nhà hàng. Có thể bước tiếp theo sẽ là thử một trong những loại pizza mà chúng tôi sẽ đề cập đến bạn ngay bây giờ trong bài viết.

Danh sách các loại pizza và nhân vật được đề cập bên dưới được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Luxatic và Successtory, và TheRichest.

Dưới đây là danh sách 10 loại pizza đắt nhất mà bạn có thể mua:

10. Pizza bò bít tết Kobe – $ 66

Pizza đắt nhất - Pizza bít tết bò Kobe

Bắt đầu danh sách của chúng tôi với một trong những loại pizza đắt nhất trên toàn cầu, chúng tôi có Pizza bò bít tết Kobe.

Chiếc bánh pizza này có giá ước tính là $ 66!

Nếu bạn muốn thưởng thức chiếc bánh pizza này, bạn sẽ được nếm thử một trong những nguyên liệu độc đáo nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Nó đi kèm với một loại thịt bò Kobe quý hiếm, và nó rất mềm. Một số thành phần khác bao gồm hành tây và khoai tây.

Không có loại bánh pizza nào khác như thế này trên thế giới. Giá thực tế phụ thuộc vào loại topping mà bạn muốn có trên bánh pizza của mình. Bạn có thể chọn các lớp phủ xa hoa như nấm cục, tôm hùm, trứng cá muối và pho mát độc quyền.

Đây là chiếc bánh pizza đắt thứ 10 trên thế giới.

9. Vàng ma thuật – $ 108

Pizza Đắt nhất - Vàng ma thuật

Tiếp theo, chúng ta có bánh pizza Magic Gold.

Một nhà hàng ở Toronto, Canada, đã cho ra đời loại bánh pizza thuần chay, không chứa gluten được phủ một lớp vàng lá 24 cara. Chiếc bánh pizza này nổi bật vì nó có một số thành phần hữu cơ và lành mạnh nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Bạn có thể ăn cả lá vàng. Những chiếc pizza này có biệt danh là “pizza” nhờ sự kết hợp lành mạnh của các thành phần.

8. Bánh Pizza Triple Mille-Feuille – $ 140

Pizza Đắt nhất - Pizza nhân ba mille-feuille

Tiếp theo, chúng tôi có Triple Mille-Feuille Pizza. Nó được phục vụ tại Domino’s, và bột bao gồm ba lớp với phô mai ở giữa. Nếu bạn là một người yêu thích phô mai, thì chiếc bánh pizza này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tổng giá của chiếc bánh pizza này là $ 140!

Nếu bạn quyết định cho tất cả các lớp phủ lên trên chiếc bánh pizza của mình, việc ăn có thể rất khó khăn. Ở Nhật Bản, loại bánh pizza này đã là một trong những loại pizza được yêu thích nhất trong nhiều năm.

7. Gordon Ramsay’s Pizza – 250 USD

Các loại pizza đắt nhất - Gordon Ramsay's Pizza

Gordon Ramsay, huyền thoại sống được biết đến từ Hell’s Kitchen, đã tạo ra chiếc bánh pizza đắt đỏ của mình với giá ước tính khoảng 250 USD. Nó đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới như là chiếc bánh pizza đắt nhất thế giới trong một thời gian khá dài.

Chiếc bánh pizza này rất lạ mắt, giống như chính người đầu bếp. Nó được phủ lên trên với hành tây nghiền nhuyễn của Ý, mì ống truffle trắng, phô mai mozzarella trâu, các loại thảo mộc tươi, nấm cep và pancetta.

Nhận pizza Gordon Ramsay của bạn ngay bây giờ! Tôi chắc là tôi sẽ.

6. Chiếc C6 – $ 450

Pizza Đắt tiền Nhất - The C6

Ở vị trí thứ 6, chúng ta có The C6 với giá trị 450 đô la.

Đây là một chiếc bánh pizza được làm cho một người yêu thích hải sản. Nó tươi cùng với hải sản chất lượng hàng đầu. Đây là lý do cho thẻ giá cao của nó. Như tất cả đều biết hải sản có thể hơi đắt.

Chiếc C6 có giá gần gấp đôi số tiền mà Gordon Ramsay đang tính cho chiếc bánh pizza của mình. Một số đặc điểm nổi bật nhất của món pizza này là tôm hùm, cá tuyết Alaska, tôm, cá hồi hun khói và một trong những loại trứng cá muối đắt nhất thế giới.

5. Nino Bellissima Pizza – 1.000 USD

Các loại pizza đắt nhất - Pizza Bellissima

Tiếp theo, chúng tôi có Nino Bellissima Pizza.

Giá ước tính của chiếc bánh pizza này tổng cộng là 1.000 USD.

Chiếc bánh pizza trang nhã này có vẻ ngoài tuyệt vời, và đó là lý do tại sao có tên là “Bellissima.” Nino Bellissima Pizza được tạo ra bởi Giovani Spatala. Bạn có thể thử món pizza này ở Upper East Side của Manhattan ở New York.

Nếu bạn thử món bánh pizza này, bạn cũng sẽ cảm nhận được lớp vỏ mỏng của nó, hai chiếc đuôi tôm hùm và sáu loại trứng cá muối ngon nhất. Nó có giá 720 đô la một chiếc bánh pizza như thế này, điều mà tôi phát điên.

4. Pizza Royale 007 – $ 4,200

Các loại pizza đắt nhất - Pizza Royale 007

Ở vị trí thứ 4, chúng ta có Pizza Royale 007.

Người tạo ra chiếc bánh pizza này nằm ở Haggis, Glasgow. Họ đã tạo ra chiếc bánh pizza này khi lấy cảm hứng từ James Bond. Nó đi kèm với một số nguyên liệu đắt nhất trên toàn cầu, chẳng hạn như cá hồi hun khói ướp rượu cognac, tôm hùm ướp, trứng cá muối, prosciutto và giấm balsamic cổ điển.

Lớp trên cùng được làm bằng vàng 24 cara. Mục đích đằng sau chiếc bánh pizza này đến khi người sáng tạo, ông Crolla, muốn gây quỹ cho quỹ Fred Hollows.

James Bond là biểu tượng tiêu biểu của một cái gì đó sang trọng. Nếu bạn ăn chiếc bánh pizza này, bạn có thể nói với bạn bè và gia đình của mình về nó và tự hào là một phần của gia đình 007.

Đến nay, chiếc bánh pizza này là chiếc bánh pizza đắt thứ 4 trên thế giới.

3. The Miss Verdun – $ 4,250

Những chiếc pizza đắt nhất - The Miss Verdun

Miss Verdun có giá là $ 4,250!

Miss Verdun là chiếc bánh pizza đắt thứ ba trên thế giới. Bạn có thể mua bánh pizza này ở Verdun, Montreal, tại Mizzou Pizza.

Nó được phục vụ với trứng cá muối, tôm hùm và vảy vàng 24 karat. Nó có một hương vị tuyệt vời, và chiếc bánh pizza này sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn ăn một chiếc bánh pizza lành mạnh và bổ dưỡng.

Một tính năng tuyệt vời của bánh pizza này là bạn có được toàn bộ trải nghiệm. Bạn có thể yêu cầu một đầu bếp riêng để anh ta có thể đến và tự tay chuẩn bị bánh pizza cho bạn trong nhà bếp của bạn.

2. Pizza cho tình nhân – $ 8.180

Pizza đắt nhất - Pizza cho tình nhân

Đứng ở vị trí thứ hai trong lĩnh vực bánh pizza đắt nhất, chúng tôi có Pizza cho những người yêu thích.

Pizza for Lovers trị giá tổng cộng 8.180 đô la!

Những người sáng tạo ra chiếc bánh pizza này là Favitta’s Family Pizzeria ở Henrietta, New York. Do ngày lễ tình nhân, họ đã phát hành chiếc bánh pizza này, và nó trông giống như hình trái tim.

Ngoài là một chiếc bánh pizza hình trái tim thông thường, nó còn được đính kim cương, một chiếc nhẫn kim cương và một chai Dom Perignon. Những người sáng tạo đã tạo ra chiếc bánh pizza này cho các cặp đôi để họ có thể tham gia vào nhà hàng của họ.

1. Louis XIII – 12.000 đô la

Pizza Đắt nhất - Louis XIII - 12.000 USD

Với chi phí khổng lồ 12.000 đô la, chúng ta có Louis XIII.

Đây là chiếc bánh pizza đắt nhất thế giới! Người tạo ra chiếc bánh pizza này là Renato Viola. Bột được làm từ loại bột tinh chế nhất, và phải mất 72 giờ để chuẩn bị.

Khi nói đến phần trên cùng, bạn có thể chọn ba loại trứng cá muối như Oscietra Royal Prestige, Kaspia Oscietra Royal Classic từ bờ biển Iran và Kaspia Beluga.

Nó đi kèm với tôm hùm ngon nhất từ ​​Na Uy và bảy loại pho mát. Nó được phục vụ với rượu Champagne làm nổi bật lớp phủ bên ngoài.

Pizza này có thể được phục vụ và chuẩn bị tại nhà của bạn để có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Nếu bạn muốn thử món pizza này, bạn có thể đến Manoosh ở Enmore hoặc Marrickville. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến hoặc chỉ trực tiếp những người sáng tạo bánh pizza này.

Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách những chiếc pizza đắt nhất mà tiền có thể mua được của chúng tôi!

Hãy hoàn toàn trung thực ngay bây giờ. Tất cả chúng ta đều thích bánh pizza!

Không có nghi ngờ gì khi nói rằng pizza là một trong những loại thức ăn nhanh ngon và phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới. Nó có rất nhiều loại, chẳng hạn như các thành phần và lớp phủ khác nhau. Bạn có thể trộn tất cả để tạo ra chiếc bánh pizza mơ ước của mình.

Những tín đồ ẩm thực hoặc những người đam mê pizza nên thử một trong những loại pizza này như một lần trải nghiệm. Những chiếc bánh pizza này có thể đắt tiền, nhưng chúng rất tuyệt vời về hương vị và hương vị.

Thật dễ dàng để tìm ra những cách kết hợp mới và đó là lý do tại sao các đầu bếp hàng đầu trên khắp thế giới đã cố gắng làm món bánh pizza yêu thích của họ. Bạn có thích bánh pizza của bạn có nhiều phô mai hay không? Bạn luôn có thể chọn bánh pizza bạn muốn.

Một số nhà hàng cung cấp các loại pizza cao cấp có thể khiến ví của bạn trống rỗng. Bạn có thể tạo ra một phiên bản thực phẩm đắt tiền thành một thứ gì đó mới mẻ và sáng tạo.

Chúng tôi hy vọng bạn có một số ý tưởng mới về loại bánh pizza bạn muốn mua hôm nay hoặc có thể trong tương lai gần nhất.

Nếu bạn đang muốn thưởng thức bất kỳ loại pizza nào được đề cập trong danh sách này, bạn sẽ ăn những nguyên liệu tuyệt vời như nấm cục, trứng cá muối, thậm chí cả vàng và kim cương. Vâng, bạn đã nghe đúng.

Mọi thứ đều trở nên đắt hơn nếu chúng ta thêm một chút bling vào đó, chẳng hạn như kim cương, và đó là lý do tại sao một số chiếc pizza có vẻ hơi điên rồ.

Món ăn yêu thích nhất của tôi trong danh sách phải là pizza Gordon Ramsay vì tôi là người hâm mộ nhất và tôi yêu tất cả các món ăn của anh ấy. Tôi cũng là một fan hâm mộ của chương trình Hell’s Kitchen của anh ấy trong nhiều năm.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về 10 loại pizza đắt nhất:

  1. Louis XIII – 12.000 đô la
  2. Pizza cho tình nhân – $ 8.180
  3. The Miss Verdun – $ 4,250
  4. Pizza Royale 007 – $ 4,200
  5. Nino Bellissima Pizza – 1.000 USD
  6. C6 – $ 450
  7. Gordon Ramsay’s Pizza – 250 USD
  8. Pizza 3 Mille-Feuille – $ 140
  9. Vàng ma thuật – $ 108
  10. Pizza bò Kobe – 66 USD

Loại pizza nào bạn yêu thích nhất, đắt nhất? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *