10 loại xì gà đắt nhất thế giới (2022)

Rate this post

Những loại xì gà đắt nhất trên thế giới là gì?

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 loại xì gà đắt nhất mà bạn có thể mua được.

Bạn có thể nghĩ rằng hai mươi đô là đắt cho một điếu xì gà, và tôi nghĩ tất cả chúng ta sẽ đồng ý về điều đó. Một khi bạn trả qua số tiền đó, chúng tôi sẽ chấp nhận một yếu tố uy tín và quý hiếm.

Chúng ta có rất nhiều thứ trong thế giới xa xỉ như ô tô thể thao, du thuyền, đồng hồ và căn hộ áp mái. Sẽ không có gì thú vị khi điếu xì gà đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu phải không? Thật vui khi mơ mộng và nghĩ về điều đó.

Xì gà đắt nhất thường được kết nối với sự giàu có và sang trọng. Thị trường xì gà cao cấp tiếp tục gây ấn tượng với mọi người trên toàn thế giới.

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi mình, điều gì là đặc biệt với xì gà cao cấp? Xì gà cao cấp được cuốn bằng tay bằng cách sử dụng những lá thuốc tốt nhất, đảm bảo khói có trải nghiệm tốt nhất có thể. Chất lượng của thuốc lá là phần quan trọng nhất để có được điếu xì gà ngon nhất.

Xì gà Cuba nổi tiếng thế giới và nó có loại thuốc lá ngon nhất, đến từ vùng Pinar Del Rio. Bạn sẽ trả bao nhiêu để mua điếu xì gà mà bạn đang mơ được hút cùng bạn bè? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó trong bài viết này, vì vậy đừng lo lắng.

Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua danh sách những loại xì gà đắt nhất mà bạn có thể mua trên thị trường. Những loại xì gà này nổi tiếng về phả hệ cũng như giá cả của chúng.

Đừng quên chia sẻ bài viết tuyệt vời này với bạn bè và gia đình của bạn!

10 loại xì gà đắt nhất thế giới

Thưởng thức một điếu xì gà tinh tế là một trải nghiệm độc đáo và đặc biệt. Một số người sử dụng nó như một sự kiện nghi lễ, thông thường đánh dấu một dịp đặc biệt.

Có thể bạn thích hút xì gà của mình với một ly scotch ngon trên đá hoặc một ly cognac bên cạnh. Xì gà thường được kết nối với sự giàu có và quyền lực. Chúng được làm qua một quy trình tinh tế và mỗi loại đều có hương vị riêng.

Đó có thể là lý do tại sao rất khó để quyết định loại nào là lựa chọn xì gà tốt nhất. Chúng tôi sẽ có cơ hội khám phá những loại xì gà có giá trị nhất. Danh sách sau đây sẽ cho bạn thấy 10 loại xì gà đắt nhất thế giới ngay bây giờ.

Một người đam mê xì gà thực sự biết chính xác một điếu xì gà hoàn hảo sẽ trông như thế nào. Một điếu xì gà là sản phẩm của sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ năng, thời tiết và vị trí địa lý của những người thợ cuốn thuốc lá.

Chẳng hạn, có nhiều người thích tự cuốn gói thuốc lá của mình. Cần rất nhiều sự lựa chọn và kỹ năng nếu bạn muốn cuốn điếu xì gà của riêng mình.

Các loại xì gà và số liệu được đề cập dưới đây được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web, chẳng hạn như Luxatic và Luxhabitat, và Ventured.

Dưới đây là danh sách 10 loại xì gà đắt nhất mà bạn có thể mua:

10. Arturo Fuente Opus X “A” – $ 79 / điếu xì gà

Xì gà đắt nhất - Arturo Fuente Opus XA

Arturo Fuente Opus X là một loại xì gà ngon. Đây là một trong những loại xì gà được đánh giá tốt nhất trên thế giới vì nó có hương vị phức tạp và phong phú.

Đó là một siêu cao cấp được sản xuất tại Cộng hòa Dominica. Năm 1995, nó được tung ra thị trường với bảy kích cỡ khác nhau. Thương hiệu đã được mở rộng trong nhiều năm.

Với nhãn hiệu Fuente Opus, khói có hương của cà phê espresso. Xì gà này chắc chắn là một lựa chọn cho bạn nếu bạn thích mùi vị khói và phong phú.

9. Đài phun nước Don Arturo AnniverXario – $ 163 / điếu xì gà

Xì gà đắt nhất - Fuente Don Arturo AnniverXario - 163 USD: Xì gà

Xì gà Arturo Fuente bắt đầu tạo ra những điếu xì gà này vào năm 1912 tại Tampa. Điếu xì gà này một số có bao gói bằng hạt giống của người Dominica được trồng bằng ánh nắng mặt trời của Habano. Sự pha trộn của người Dominica đến từ hương vị phong phú.

Hồn phong phú được lựa chọn kỹ càng về chất lượng và được cán bởi các chuyên gia. Các hương vị rất lớn và phức tạp. Nó được biết đến nhiều nhất với hương vị sô cô la sữa, tuyết tùng và gia vị ngày lễ.

Fuente Don Arturo AnniverXario tràn đầy sức mạnh, mang theo 100 năm lịch sử bên trong những chiếc lá gấp lạ thường của nó.

8. Arturo Fuente Opus X – 30.000 USD / Hộp

Xì gà đắt nhất - Arturo Fuente Opus X - 30.000 USD: Hộp

Arturo Fuente Opus X có nhu cầu cao và chúng được chứng minh là rất khó tìm vì chúng được sản xuất hạn chế hàng năm. Những điếu xì gà này được làm từ thuốc lá Dominica, và nó có một hương vị độc đáo.

Vào năm 1995, loại xì gà này đã được phát hành và nhiều nhà sưu tập xì gà trên toàn thế giới muốn đảm bảo đưa được tác phẩm độc đáo này vào bộ sưu tập của họ. Điếu xì gà này lớn và có chiều dài khoảng 7 inch.

Nếu muốn mua điếu xì gà này, bạn cần phải trả 30.000 USD / Hộp.

7. Xì gà Cohiba Behike – $ 470 / Xì gà

Xì gà đắt nhất - Xì gà Cohiba Behike - $ 470: Xì gà

Không có loại xì gà nào từ Cuba gây được ấn tượng như Xì gà Cohiba Behike. Xì gà này là một loại rất cổ điển, và nó được bọc trong một lớp giấy bọc Colorado. Nó rất ngon khi làm vì nó giống một loại xì gà “đậm đà” hơn.

Cohiba Behike đã mở đường đến các thị trường trên toàn cầu. Kể từ khi ra mắt tại London, quá trình sản xuất đã phát hành các kích cỡ mới của xì gà. Phiên bản tốt nhất đã được tạo ra bao gồm BHK 54 và BHK 56. Phiên bản 52 vẫn tuyệt vời kể từ đó. Xì gà này đã bán hết trên các thị trường thế giới.

Cohiba là một trong những thương hiệu xì gà Cuba ngon nhất thế giới. Với loại xì gà Cohiba Behike này, bạn có thể mong đợi một hương vị trung bình. Nó cũng đi kèm với một vị cà phê. Nó chứa đầy hương thơm mượt mà và nó được cân bằng một cách hoàn hảo.

Nếu bạn muốn mua điếu xì gà tuyệt vời này, bạn sẽ phải trả tổng cộng $ 470 / điếu xì gà.

6. Khu dự trữ của Hoàng đế Gurkha – $ 750 / điếu xì gà

Xì gà đắt nhất - Khu bảo tồn của Bệ hạ Gurkha - $ 750: Xì gà

Ở vị trí thứ sáu, chúng tôi có xì gà Gurkha His Majesty’s Reserve. Nó được sản xuất hàng năm, và nếu bạn là một người đam mê xì gà, bạn chắc chắn sẽ cần đặt hàng trước chúng vài năm.

Tổng kích thước của mỗi điếu xì gà là 7-5 x 52 inch. Giấy gói Connecticut Maduro đi kèm với chất kết dính và chất làm đầy của Dominica có tuổi thọ 12 năm. Chất độn được truyền vào rượu cognac Louis XIII, làm cho nó có một hương thơm tuyệt vời. Loại xì gà này rất hiếm và đặc biệt, và loại rượu cognac này được biết đến chỉ để bán cho những người có chức sắc trên toàn thế giới.

Tổng cộng có 75 hộp được sản xuất hàng năm. Mùi thơm lạ thường, cũng như hương vị của điếu xì gà, sẽ là điều mà bạn sẽ rất ấn tượng và không bao giờ quên.

5. Xì gà Gurkha Rồng đen – 1.150 USD / Xì gà

Xì gà đắt nhất - Xì gà Gurkha Rồng đen - 1.150 USD: Xì gà

Xì gà Gurkha Black Dragon được phát hành lần đầu tiên vào năm 2006. Chúng là phiên bản giới hạn và rất hiếm để có được. Những điếu xì gà này được đựng trong một chiếc rương được chạm khắc từ xương lạc đà.

Giấy gói được làm từ Connecticut Broadleaf Maduro. Mỗi điếu xì gà được đóng gói trong một ống mờ. Sau đó, nó được đặt trong một hộp da có các lớp màu cam.

Hương vị của mỗi điếu xì gà rất phức tạp và nó có thể chuyển từ chua sang ngọt trong một giây. Xì gà này là một trong những loại xì gà siêu cao cấp hiếm nhất của Gurkha. Nó được già đi để hoàn thiện và kết hợp với chất làm đầy 5 năm tuổi.

Điếu xì gà này được làm từ loại thuốc lá ngon nhất mà bạn có thể tưởng tượng, và nó được cuộn ở Honduras.

4. Xì gà King of Đan Mạch – $ 4,500 / điếu xì gà

Xì gà Đắt nhất - Xì gà Vua Đan Mạch - 4.500 USD: Xì gà

Ở vị trí thứ tư, chúng ta có xì gà Vua Đan Mạch. Sự pha trộn bí mật được đưa ra vì chỉ có một vị vua mới đủ khả năng trả 4.500 đô la cho một điếu xì gà. Đặc điểm ấn tượng và đáng kinh ngạc nhất về những điếu xì gà này là chúng có thể được tùy chỉnh theo ý thích của riêng bạn với vàng và tên của chính bạn được in trên chúng.

Chúng cũng có thể đi kèm với kim cương và các kim loại xa hoa khác.

Xì gà này cũng đi kèm với một máy làm ẩm được thiết kế và cá nhân hóa với một vương miện bạc. Vương miện được mạ vàng 24 karat.

Tổng giá của điếu xì gà này là $ 4,500.

3. Xì gà Regius Double Corona – $ 52.785,20 / điếu xì gà

Xì gà Đắt nhất - Xì gà Regius Double Corona - $ 52.785,20: Xì gà

Ở vị trí thứ ba, chúng tôi có Xì gà Corona đôi Regius. Nó có trụ sở tại Anh, và nó cung cấp một phiên bản đặc biệt không giống ai. Khi bạn mua loại xì gà này, nó bao gồm việc bay hạng nhất đến trụ sở chính của họ, và sau đó bạn có thể phát triển sự pha trộn của riêng mình.

Tổng giá cũng bao gồm 1000 tác phẩm tùy chỉnh của bạn. Lần cuối cùng được ghi nhận rằng ai đó đã mua gói này vào năm 2013. Không nhiều người yêu thích xì gà sẵn sàng trả 52.785,20 đô la cho cậu bé xấu số này.

2. Xì gà của người Maya – $ 507,000 / Hộp

Xì gà đắt nhất - Xì gà của người Maya - $ 507,000: Hộp

Vào năm 2012, các nhà khoa học đã phát hiện ra một điếu xì gà 600 tuổi được cuốn bằng tay dọc theo bờ biển Guatemala. Nó được chôn cất và niêm phong bên dưới một hang động của người Maya. Điều thú vị về điếu xì gà này là lịch sử của nó.

Tổng cộng 800 điếu xì gà đã được bán đấu giá với giá 507.000 đô la cho một người đam mê xì gà ở New York. Những điếu xì gà này được biết là có nguồn gốc từ nền văn minh Maya. Người Maya được biết đến là người có hương vị tuyệt vời khi hút và bắt đầu tạo ra xì gà vào thế kỷ 12.

Tổng giá của điếu xì gà tuyệt vời này là $ 507,000 / Hộp.

1. Xì gà Gurkha Royal Courtesan – 1,36 triệu USD / điếu xì gà

Xì gà đắt nhất - Gurkha Royal Courtesan Cigar - $ 1,36 triệu: Xì gà

Gurkha Royal Courtesan đã được giới thiệu một vài lần trong danh sách này, nhưng không có cái nào đạt được mức giá tương tự như cái này. Đây là điếu xì gà đắt nhất thế giới!

Xì gà này được làm thủ công ở Cộng hòa Dominica và Honduras bằng cách sử dụng thuốc lá Himalaya. Nó cũng đã được tưới bằng nước Fiji.

Điếu xì gà được bọc trong những lá vàng, và nó được giữ lại với nhau bằng một dải kim cương. Những người sáng tạo đằng sau những điếu xì gà này được tạo ra để làm việc bịt mắt để tránh bị phân tâm.

Mặc dù một số loại này có thể nằm ngoài phạm vi giá của bạn, nhưng giờ đây chúng tôi giới thiệu cho bạn loại xì gà đắt nhất thế giới, Gurkha Royal Courtesan Cigar.

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách những loại xì gà đắt nhất mà tiền có thể mua được của chúng tôi!

Hút xì gà thực sự là một trải nghiệm đặc biệt, có thể là bạn thân của bạn vừa kết hôn, hoặc bạn vừa trúng số. Xì gà được thưởng thức tốt nhất khi một điều gì đó đặc biệt đã xảy ra trong cuộc đời bạn.

Từ Winston Churchill đến huyền thoại NBA Michael Jordan, xì gà đã được xem như một dấu ấn của đẳng cấp và quyền lực trong nhiều năm. Một số loại xì gà được kết nối với sự sang trọng hơn những loại khác.

Mọi người trên toàn cầu đã thích nó trong hơn 100 năm. Trong thế kỷ trước, nó đã trở nên gắn liền với quyền lực và sự giàu có.

Có rất nhiều loại xì gà trên thị trường, mỗi loại có hương vị và đặc trưng riêng gắn liền với nguồn gốc của nó. Một số loại xì gà ngon nhất đang tồn tại không chỉ được làm bằng loại thuốc lá tốt nhất. Chúng cũng được gói và cuộn bằng tay với độ chính xác và cẩn thận nhất.

Tôi thực sự đã thử một vài điếu xì gà trong đời cho những dịp đặc biệt, nhưng tôi không thể nói rằng tôi là người thích hút nhất. Nếu tôi phải chọn một điếu xì gà trong danh sách này, đó sẽ là Xì gà của người Maya. Tôi chọn Xì gà của người Maya vì nguồn gốc của chúng, và đó là một điếu xì gà 600 cuốn bằng tay cũ. Chúng ta đang nói về 600 năm. Thật phi thường!

Loại xì gà yêu thích của bạn là gì, và tại sao?

Khoảng 50 triệu người ở Hoa Kỳ châm một điếu xì gà hoặc điếu thuốc lá mỗi ngày. Tuy nhiên, hầu hết mọi người hút thuốc rẻ hơn nhiều so với được đề cập trong danh sách này.

Nếu bạn thích danh sách này, đừng quên xem các danh sách đắt giá nhất khác của chúng tôi:

Dưới đây là bản tóm tắt nhanh về những loại xì gà đắt nhất:

  1. Xì gà Gurkha Royal Courtesan – 1,36 triệu USD / điếu xì gà
  2. Sicars của người Maya – $ 507,000 / hộp
  3. Xì gà Regius Double Corona – $ 52.785,20 / xì gà
  4. Xì gà King of Đan Mạch – $ 4,500 / điếu xì gà
  5. Xì gà Gurkha Rồng đen – 1.150 USD / Xì gà
  6. Khu dự trữ của Hoàng đế Gurkha – $ 750 / điếu xì gà
  7. Xì gà Cohiba Behike – $ 470 / Xì gà
  8. Arturo Fuente Opus X – 30.000 USD / Hộp
  9. Đài phun nước Don Arturo AnniverXario – $ 163 / điếu xì gà
  10. Arturo Fuente Opus X “A” – $ 79 / điếu xì gà

Bạn yêu thích loại xì gà đắt nhất nào? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *