10 máy tính xách tay đắt nhất thế giới (2022)

Rate this post

Ngày nay, bạn có thể chọn một chiếc máy tính xách tay cơ bản với giá khoảng một trăm đô la và nó sẽ hoạt động tốt.

Tuy nhiên, những chiếc máy tính xách tay được liệt kê dưới đây không phải là cơ bản và là những chiếc máy tính xách tay đắt nhất trên thế giới.

Những thứ này dành cho những người đang muốn tạo sự khác biệt với những người còn lại. Đó là tất cả về uy tín và độc quyền!

Vì vậy, đây là danh sách 10 máy tính xách tay đắt nhất thế giới của chúng tôi…

Vui thích!

10 máy tính xách tay đắt nhất thế giới

Danh sách các máy tính xách tay và các số liệu được đề cập dưới đây được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên web; chẳng hạn như Top Ten Flash, Tech Untold & Blog Nox.

Đây là 10 máy tính xách tay đắt nhất thế giới:

10. Alienware Area 51 M15X – $ 5.000

Máy tính xách tay đắt nhất - Alienware Area 51 M15X

Máy tính xách tay đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là của một trong những thương hiệu máy tính xách tay chơi game phổ biến nhất trên thế giới, Alienware.

Area 51 M15X là một trong những máy tính xách tay chơi game có hiệu suất tốt nhất trên thị trường và cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay đáng tin cậy, có đồ họa và hiệu suất tuyệt vời và bạn có đủ ngân sách để chi tiêu; thì Area 51 M15X là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Phiên bản mới nhất có Intel Core-2 Extreme X9000 2,8GHZ, RAM 3GB, bộ nhớ 1TB và màn hình 15,4 inch.

Máy tính xách tay sẽ có giá ở đâu đó trong khu vực là 5.000 đô la tùy thuộc vào nơi bạn mua nó.

9. Rock Extreme SL8 – $ 5,500

Rock Extreme SL8 là máy tính xách tay đắt thứ 9 trên thế giới.

Chỉ đắt hơn 500 đô la so với máy tính xách tay trước đó từ Alienware; bạn có thể mua cho mình những gì được coi là một trong những máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

Bên trong của nó bao gồm bộ xử lý Intel Core-Quad 2, card đồ họa NVIDIA Ge-FORCE 9800M GTX SLI, SSD 256GB và RAM 8GB.

Vì vậy, nếu bạn đang chơi game và đang tìm cách nâng cấp, thì Extreme SL8 có thể là một lựa chọn tốt.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ tốc độ xử lý nhanh chóng của nó khi hoàn thành các tác vụ khác hoặc để làm nhiều việc cùng một lúc.

Nếu bạn muốn lấy cho mình một chiếc, bạn sẽ cần khoảng 500 chiếc để niêm phong thỏa thuận.

8. MacBook Pro tàng hình – 6.000 USD

Máy tính xách tay đắt tiền nhất - MacBook Pro tàng hình

Tiếp theo trong danh sách là Stealth MacBook Pro do ColorWare tùy chỉnh.

MacBook Pro bình thường đã khá đắt, đầu tiên, được bán với giá khoảng 1.500 đô la cho một mô hình 15 inch.

Tuy nhiên, sau khi ColorWare bắt tay vào làm, họ đã quyết định sản xuất 10 chiếc MacBook Pro phiên bản giới hạn với giá 6.000 USD.

Với 6.000 đô la của bạn, bạn sẽ nhận được một lớp hoàn thiện bóng Xero cực kỳ tuyệt vời và màn hình mờ tùy chỉnh, cũng như công nghệ cảm ứng mềm; điều này làm cho việc sử dụng bàn di chuột mang lại trải nghiệm tốt hơn, đồng thời cung cấp cho nó một số bảo vệ bổ sung.

Về phần bên trong, đó là những gì được mong đợi từ một MacBook Pro 15-inch bình thường: bộ xử lý 3.06GHZ, RAM 8GB và SSD 256GB.

Hãy sẵn sàng chia tay 6.000 đô la nếu bạn muốn một trong những thứ này, hoặc có thể, thậm chí nhiều hơn, tùy thuộc vào việc bạn có thể nhúng tay vào hay không.

7. Voodoo Envy H171 – 8.500 USD

Máy tính xách tay đắt nhất - Voodoo Envy H171

Đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách máy tính xách tay đắt nhất thế giới của chúng tôi là Voodoo Envy H171, của Hewlett Packard.

Thẻ giá ấn tượng của nó là dành cho mô hình hàng đầu của phạm vi, được thiết kế đầy đủ. Bạn cũng có thể mua một phiên bản ít đặc điểm hơn với giá khoảng $ 4,500.

Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận được bộ vi xử lý Intel Core-2 Extreme X6800 2,93GHZ, 4GB RAM DDR, ổ cứng Seagate 160GB (có thể mở rộng lên 600GB) và màn hình 17 inch.

Tuy nhiên, nếu bạn đã mua nó vào năm 2007, bạn cũng sẽ có tùy chọn để tùy chỉnh ngoại hình của nó cho phù hợp với phong cách của riêng bạn.

Ví dụ, HP cung cấp 24 màu và 14 kiểu thiết kế hình xăm để bạn lựa chọn.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc, bạn có thể phải giải quyết sự lựa chọn thiết kế của người khác hoặc thử và tìm kiếm một bảng màu theo ý thích của bạn.

Dù bằng cách nào, bạn đang xem xét chi tiêu khoảng 8.500 đô la.

6. EGO cho Bentley – 20.000 đô la

Máy tính xách tay đắt nhất - EGO dành cho Bentley

Cao hơn gấp đôi giá của Voodoo Envy H171, máy tính xách tay tiếp theo trong danh sách của chúng tôi có giá 20.000 đô la.

Nếu bạn là một tín đồ của xe hơi sang trọng, thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích sự hợp tác này giữa nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Anh, Bentley và EGO.

Vì tiền của bạn; bạn có thể mong đợi một lớp vỏ ngoài bằng da khâu kim cương được trang trí bằng tay đích thực, với tay cầm mạ crôm tích hợp, bao gồm cả nhãn hiệu “Knurling” của công ty được khắc trên đó. Nó cũng được trang trí bằng vàng trắng và có logo Bentley chính giữa.

Sự hợp tác được giới hạn chỉ 250 chiếc, giúp duy trì tính độc quyền và giá cả của nó.

Đối với một máy tính, các thông số kỹ thuật không tồi: Bộ xử lý di động AMD TurionTM 64, RAM 2GB, ổ cứng 160GB, màn hình rộng 12 inch và Microsoft Vista Ultimate.

Nếu bạn có 20.000 đô la đang đốt một lỗ trong túi và bạn thích ô tô và máy tính, thì đây có thể là chiếc máy tính xách tay hoàn hảo dành cho bạn.

5. MacBook Air “Golden Age” của Bling My Thing – 26.000 USD

Máy tính xách tay đắt nhất - MacBook Air thời hoàng kim của Bling My Thing

Ở vị trí thứ năm là MacBook Air “Golden Age” của Bling My Thing, có giá ấn tượng 26.000 USD.

Được phát hành vào năm 2008 tại CeBIT, triển lãm máy tính lớn nhất thế giới, đây là một trong những chiếc máy tính xách tay đầu tiên được phủ vàng 24 karat và 12.000 viên pha lê Swarovski.

Để duy trì tính độc quyền của nó, chỉ có 20 chiếc được sản xuất và khi phát hành lần đầu tiên, một số được bán với giá khoảng 39.750 USD trước khi giảm giá.

Hôm nay, 26.000 đô la của bạn sẽ nhận được cho bạn bộ xử lý Intel Core-2 1.6GHZ, RAM 2GB, ổ cứng 80GB và màn hình 13 inch.

Nếu bạn có thể quản lý để theo dõi một trong những và nhận được một thỏa thuận tốt, bạn chắc chắn sẽ có nhiều bước ngoặt nếu bạn phá vỡ nó ở Starbucks!

4. MacBook Pro 24 Karat vàng – 30.000 USD

Máy tính xách tay đắt tiền nhất - MacBook Pro 24 Karat vàng

Đúng, đúng vậy, một chiếc MacBook Pro vàng 24 karat có giá 30.000 USD.

Computer Choppers đã tạo ra một chiếc MacBook Pro tùy chỉnh độc nhất vô nhị này vào năm 2013 cho một người mua ẩn danh.

Toàn bộ vỏ của máy tính xách tay được làm từ vàng 24 karat và các bộ phận phi kim loại còn lại được sơn bằng tay để phù hợp.

Có lẽ một trong những tính năng đẹp nhất là logo Apple được làm lại trên đầu máy tính xách tay. Nó được làm lại với hàng chục viên kim cương lấp lánh nhiều màu sắc.

Cũng như tính thẩm mỹ của máy tính xách tay, phần bên trong là những gì bạn mong đợi từ một chiếc Macbook Pro bình thường: 2.4GHZ Internal Core 2 Duo, RAM 4GB, ổ cứng 160 GB và màn hình 15 inch.

Ngay cả sau khi tùy chỉnh, máy tính xách tay vẫn được xuất trình cho người mua với đầy đủ bảo hành.

Thành thật mà nói, bản thân tôi là một người thích dùng Macbook Pro, vì vậy nếu tôi có 30.000 đô la dự phòng để mua một chiếc MacBook tùy chỉnh, thì bạn có thể đặt cược số đô la cuối cùng của mình là tôi sẽ làm!

3. Tulip E-GO Diamond – $ 355,000

Máy tính xách tay đắt nhất - Tulip E-GO Diamond

Đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách những chiếc máy tính xách tay đắt nhất thế giới của chúng tôi là Tulip E-GO Diamond.

Có giá 355.000 đô la, món đồ xa xỉ này được làm bởi Tulip dưới thương hiệu E-GO Life-Style BV.

Như bạn mong đợi, máy tính xách tay này hoạt động và chạy giống như bất kỳ máy tính xách tay nào khác trong danh sách của chúng tôi. Nó bao gồm Bộ xử lý AMD Turion 64-Bit, RAM 1GB, ổ cứng 160GB và màn hình rộng 12,1 inch độ phân giải WXGA.

Tuy nhiên, nó khác biệt rất nhiều so với phần còn lại do thiết kế độc đáo và vẻ ngoài thẩm mỹ. Nó được làm để trông giống như một chiếc túi xách của phụ nữ nên nó giống như một phụ kiện thời trang hơn là một chiếc máy tính xách tay.

Nó được làm từ palladium rắn, vàng trắng và nạm kim cương cắt rực rỡ.

Ý tôi là, nó chắc chắn là độc nhất vô nhị, nhưng 355.000 đô la cho một chiếc máy tính xách tay có vẻ hơi thừa, bạn có nghĩ vậy không ?!

2. Luvaglio – 1 triệu đô la

Máy tính xách tay đắt nhất - Luvaglio

Máy tính xách tay đắt thứ hai trên thế giới là của Luvaglio, một thương hiệu / công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Chắc hẳn bạn đang nghĩ làm thế quái nào mà một chiếc máy tính xách tay lại có thể có giá gần 1 triệu đô la, phải không?

Chà, nó khá đơn giản, nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn và bao gồm một trong những viên kim cương hiếm nhất trên thế giới làm nút nguồn.

Bạn cũng sẽ nhận được màn hình OLED 17 inch, SSD 128GB, đầu phát BlueRay, kết nối USB và nhận dạng vân tay.

Bây giờ, giả sử bạn có tiền để chi tiêu và muốn mua một chiếc, bạn sẽ cần lời mời từ giám đốc thương hiệu, Robert Sinclair để làm điều đó!

Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng đảm bảo cho mình một chiếc, thì bạn sẽ là chủ sở hữu tự hào của một trong những chiếc máy tính xách tay triệu đô được làm thủ công đầu tiên trên thế giới.

1. MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook – $ 3,5 triệu

Máy tính xách tay đắt tiền nhất - MJ'S Swarovski & Diamond Studded Notebook

Máy tính xách tay đắt nhất thế giới thuộc về MJ’s Swarovski & Diamond Studded Notebook.

Studio nghệ thuật Ukraina MJ, đã tạo ra chiếc máy tính xách tay đắt nhất thế giới vào năm 2016 như là phần tiếp theo trong loạt phụ kiện kỹ thuật sang trọng của họ.

Đi thẳng vào vấn đề, mức giá đáng kinh ngạc có thể là do hàng trăm viên kim cương trắng và đen được đính trên khắp máy tính xách tay và chuột.

Máy tính xách tay, bản thân nó là khá tiêu chuẩn và bên trong không có gì đáng để khen ngợi.

Nó được sản xuất như một bộ sưu tập phiên bản giới hạn độc quyền và không rõ chính xác có bao nhiêu chiếc máy tính xách tay được sản xuất.

Công ty cũng sản xuất một loạt các máy tính xách tay sang trọng khác; như cá sấu Asus Lamborghini Platinum, Acer Ferrari Gold Python và ASUS Eepc VIP Swarovski.

Đây là chiếc máy tính xách tay đắt nhất thế giới từng được tạo ra!

Bản tóm tắt

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 10 máy tính xách tay đắt nhất thế giới của chúng tôi.

Từ người ngoài nhìn vào, một số máy tính xách tay này có vẻ như là một sự lãng phí hoàn toàn.

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng và muốn tách mình ra khỏi gói, thì tại sao không?

Dù sao thì chúng rất có thể sẽ còn đáng giá hơn nữa trong tương lai, và bạn sẽ có cơ hội sở hữu thứ gì đó có uy tín đến mức mà hầu hết mọi người đều không thể làm được!

Dưới đây là tóm tắt nhanh về 10 máy tính xách tay đắt nhất thế giới:

  1. MJ’s Swarovski & Diamond Studded Notebook – 3,5 triệu đô la
  2. Luvaglio – 1 triệu đô la
  3. Tulip E-GO Diamond – $ 355,000
  4. MacBook Pro 24 Karat vàng – 30.000 USD
  5. MacBook Air “Golden Age” của Bling My Thing – 26.000 USD
  6. Ego cho Bentley – 20.000 USD
  7. Voodoo Envy H171 – 8.500 USD
  8. MacBook Pro tàng hình – 6.000 USD
  9. Rock Extreme Sl8 – 5.500 USD
  10. Alienware Area 51 M15X – $ 5.000

Máy tính xách tay đắt nhất yêu thích của bạn là gì? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *