10 thành phố đắt nhất thế giới

Rate this post

Ban song o dau? Bạn có nghĩ rằng nó đắt tiền?

Bạn đã bao giờ tự hỏi những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sống là gì chưa?

Ở đây, chúng tôi có một bài báo không chỉ nhắm mục tiêu đến những người đang muốn chuyển địa điểm hoặc thích đi du lịch thế giới, mà còn dành cho các doanh nhân đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh tại một thành phố cụ thể.

Tất cả các nghiên cứu đằng sau bài báo này đã được trình bày bởi một bài báo trên Telegraphtrong đó phác thảo những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới hoàn toàn bằng bao nhiêu mét vuông bất động sản bạn có thể mua với giá 1 triệu đô la.


10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống

Kiểm tra 10 thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sống. Bạn có đang sống ở một trong những thành phố này không?

1. Monaco

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - Monaco

1 triệu đô la mua: 17 mét vuông bất động sản

Monaco là một thành phố rất nhỏ, chỉ khoảng 2 km vuông, và nó không có gì khác ngoài sự xa hoa.

Vì vậy, thật hợp lý khi nó sẽ là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới, và ở đây nó đứng đầu danh sách!

Nếu bạn không biết quá nhiều về Monaco, hãy xem một số sự thật và thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên google. Muốn sống ở đó chưa?

2. Hong Kong

10 thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sinh sống - Hồng Kông

1 triệu đô la mua: 21 mét vuông bất động sản

Hong Kong nằm trong danh sách những nơi tôi nên thử và đến trong năm tới. Mặc dù nhiều người mà tôi đã gặp từ Hồng Kông nói rằng họ không thích sống ở đó, vì nó quá đắt so với hiện tại.

Và chắc chắn, bạn sẽ mong đợi điều đó. Ý tôi là, Hồng Kông gần với rất nhiều khu vực xinh đẹp của Châu Á mà giá cả thực sự rẻ để sinh sống, vậy chính xác thì tại sao bạn lại chọn Hồng Kông thay vì những thành phố xinh đẹp khác?

3. Luân Đôn, Vương quốc Anh

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - London

1 triệu đô la mua: 21 mét vuông bất động sản

Tôi đến từ Vương quốc Anh, nhưng tôi sống cách London khoảng 3 giờ. Và tất cả chúng ta đều biết London đắt đỏ như thế nào. Chết tiệt, một đêm đi chơi ở London và số dư ngân hàng của bạn bị cắt giảm một nửa.

Vì vậy, nếu bạn đến từ nơi khác ở Vương quốc Anh, bạn có thể hình dung cuộc sống ở đó sẽ như thế nào.

4. New York

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - New York

1 triệu đô la mua: 34 mét vuông bất động sản

Nếu bạn là một người thành phố, bạn có thể yêu thích quả táo lớn. Không thể nói rằng tôi đã từng đến đó, nhưng mọi người dường như yêu thích New York và cơ hội mà nó có thể mang lại cho một cá nhân.

Mặc dù vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng để dành ra nhiều tiền mặt khó kiếm được để sống ở đó. Thuê căn hộ ở New York tốn một gia tài! Khu vực Vibes hiển thị một bảng tốt để so sánh chi phí sinh hoạt ở New York với các thành phố tương tự khác.

5. Singapore

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - Singapore

1 triệu đô la mua: 39 mét vuông bất động sản

Tôi đã đến Singapore 10 ngày vào tháng trước, và rất ngạc nhiên vì mọi thứ ở đó tốn kém bao nhiêu. Chắc chắn, nó chủ yếu phụ thuộc vào khu vực bạn đang ở trong thành phố, nhưng vấn đề chính thực sự là tiền thuê nhà.

Bất động sản đắt đỏ ở Singapore; nhưng nó đáng giá. Singapore là một trong những thành phố sạch nhất trên thế giới, và mọi thứ đều được đóng đinh ở chữ ‘T’.

Tôi nhìn một người quét dọn đang quét lá vào lúc 2 giờ sáng. 2h sáng mà anh này vẫn quét lá! Các quy tắc và quy định nghiêm ngặt đến mức Singapore hầu như không xả rác và không có tội phạm.

Điều đó làm cho nó trở thành một nơi tuyệt đẹp để sống!

6. Geneva, Thụy Sĩ

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - Geneva

1 triệu đô la mua: 39 mét vuông bất động sản

Có một số điểm tham quan đáng kinh ngạc ở Thụy Sĩ, nhưng Geneva? Geneva là một cái gì đó khác! Với rất nhiều vinh quang những điều nên xem và làm ở Genevachỉ cần viết bài này thôi đã khiến tôi muốn nhảy lên máy bay ngay bây giờ và ghé thăm.

7. Sydney, Úc

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - Sydney

1 triệu đô la mua: 41 mét vuông bất động sản

Mọi người đều biết rằng Sydney sẽ nằm trong danh sách những thành phố đắt đỏ nhất này! Quả là một nơi tuyệt vời. Với rất nhiều cảnh đẹp ở Sydney, và nước Úc nói chung.

Chi phí sinh hoạt rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang thành lập một doanh nghiệp ở Úc hoặc đang đi làm, thì mức lương / giá trung bình chung cho các dịch vụ sẽ cao hơn. Vì vậy, nó cân bằng chi phí cao.

Vấn đề duy nhất bạn có thể gặp phải là nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến mà không nhất thiết phải nhắm mục tiêu đến Úc, nhưng vẫn sống ở đó.

8. Thượng Hải, Trung Quốc

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - Thượng Hải

1 triệu đô la mua: 48 mét vuông bất động sản

Đây là những gì Lonely Planet nói về Thượng Hải:

“Shànghǎi: rất ít thành phố trên thế giới gợi lên quá nhiều lịch sử, dư thừa, hào nhoáng, huyền bí và kỳ lạ chỉ riêng tên gọi.” – Hành tinh cô đơn

Thượng Hải là một thành phố rực rỡ, mang đến một đường chân trời siêu thực với một số tòa nhà chọc trời tuyệt vời trong tầm nhìn. Nền kinh tế Trung Quốc đang phát triển vượt bậc, nếu bạn có thể nói được ngôn ngữ, và nếu bạn muốn kinh doanh, chuyển đến đây có thể là một quyết định tuyệt vời cho bạn.

9. Paris, Pháp

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - Paris

1 triệu đô la mua: 50 mét vuông bất động sản

Tôi chỉ muốn dành thời gian trong đoạn này để nói rằng những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho các nạn nhân và những người thân yêu của họ trong các vụ đánh bom tuần trước ở Paris.

Paris là một thành phố tuyệt vời và nổi tiếng với tầm nhìn tuyệt vời, nhà hàng và quán cà phê. Chúng tôi mong đợi rằng vì tất cả những gì nó mang lại, nó sẽ nằm trong danh sách những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sinh sống.

10. Los Angeles, Hoa Kỳ

10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới để sinh sống - Los Angeles

1 triệu đô la mua: 57 mét vuông bất động sản

Cuối cùng, LA có vẻ là thành phố rẻ nhất trong danh sách này. Nếu bạn hỏi bất kỳ người Anh nào muốn chuyển đến Mỹ: Họ muốn sống ở đâu ở Mỹ, họ sẽ trả lời là New York hoặc LA.

Và tại sao không ?! Los Angeles trông đẹp đẽ, tùy thuộc vào nơi bạn ở trong LA. Đó có thể là một mối quan tâm lớn đối với bạn nếu bạn muốn chuyển đến đó với ngân sách.

Rất tốn kém để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn ở các thành phố như Los Angeles, nhưng có nhiều cách bạn có thể cắt giảm chi phí tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn sở hữu. Hầu hết các doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí thuê, các doanh nghiệp chuyển phát có thể cắt giảm chi phí xe cộvà như thế.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc danh sách 10 thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sinh sống. Một số thành phố này thực sự tuyệt vời và luôn có hàng nghìn người muốn chuyển đến đó.

Ban song o dau?

Bạn muốn sống ở thành phố đắt đỏ nhất nào trong số những thành phố đắt đỏ nhất này? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *