Hé lộ ai là người tạo nên cuộc hội ngộ sau 30 năm của Lý Hùng

Rate this post

Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ với màn tái hợp sau 30 lần mất liên lạc của bộ đôi Lý Hùng – Diễm Hương. Không chỉ người hâm mộ vỡ òa, ngay cả bản thân nam diễn viên cũng không biết sẽ có sự xuất hiện của “người tình màn ảnh” sau ngần ấy năm xa cách. Và theo anh, người tạo ra cuộc gặp gỡ này chính là một người bạn thân của hai người.

 Cặp đôi chụp chung khung ảnh sau 3 thập kỷ không gặp.  (Ảnh: Facebook Lý Hùng / Pinterest)
Cặp đôi chụp chung khung ảnh sau 3 thập kỷ không gặp. (Ảnh: Facebook Lý Hùng / Pinterest)

 Chân dung người như gợi lại những ký ức vàng son một thời của màn ảnh Việt.  (Ảnh: Facebook Đoàn Minh Tuấn / Lý Hùng)
Chân dung người như gợi lại những ký ức vàng son một thời của màn ảnh Việt. (Ảnh: Facebook Đoàn Minh Tuấn / Lý Hùng)

Cụ thể, khi chia sẻ với báo Tiền Phong, Lý Hùng tâm sự anh không hề biết thông tin về sự có mặt của Diễm Hương. Theo đó, nam diễn viên đã mời một số người bạn thời đại học đến nhà để tụ tập, tâm sự về cuộc sống và công việc. Và đặc biệt hơn khi “người đẹp ảnh lịch” bất ngờ đứng trước cửa nhà khiến nam diễn viên ngỡ ngàng. Được biết, đây là lần gặp lại sau 3 thập kỷ mất liên lạc của cả hai. Sao Nam Vẻ đẹp của Sài Gòn Có thông tin còn tiết lộ, chính nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn đã bí mật mời người đẹp 7x đến.

 Sự kiện này khiến nhiều khán giả nhớ đến những dự án đình đám của cặp đôi Phạm Công - Cúc Hoa, Nước mắt học trò, ... (Ảnh: Phim tư liệu)
Sự kiện này khiến nhiều khán giả nhớ đến những dự án đình đám của cặp đôi Phạm Công – Cúc Hoa, Nước mắt học trò, … (Ảnh: Phim tư liệu)

 Dù đã ở tuổi U60 nhưng hai diễn viên vẫn giữ được thần thái rạng ngời.  (Ảnh: Facebook Lý Hùng)
Dù đã ở tuổi U60 nhưng hai diễn viên vẫn giữ được thần thái rạng ngời. (Ảnh: Facebook Lý Hùng)

 Anh không biết trước rằng mình sẽ gặp lại Diễm Hương.  (Ảnh: Facebook Lý Hùng)
Anh không biết trước rằng mình sẽ gặp lại Diễm Hương. (Ảnh: Facebook Lý Hùng)

 Nhiếp ảnh gia Đoàn đã mang đến một món quà bất ngờ cho người trong cuộc và người hâm mộ.  (Ảnh: Facebook Đoàn Minh Tuấn)
Nhiếp ảnh gia Đoàn đã mang đến một món quà bất ngờ cho người trong cuộc và người hâm mộ. (Ảnh: Facebook Đoàn Minh Tuấn)

“Nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn mời cô chú ý. Lúc đó cô ấy đứng trước cửa nhà tôi, tôi tưởng vị khách đặc biệt nào đó. Rồi bất ngờ nhận ra Diễm Hương. Đó là bữa tiệc tại nhà tôi với Ngọc Hiệp, Võ Thế Vỹ, Cao Việt Hùng, Mộng Vân… ” – nam diễn viên họ Lý chia sẻ.

 Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã có một bữa tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc.  (Ảnh: Facebook Lý Hùng / Hoàng Thị Mộng Vân)
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã có một bữa tiệc với nhiều cung bậc cảm xúc. (Ảnh: Facebook Lý Hùng / Hoàng Thị Mộng Vân)


“Tiệc từ 12 giờ trưa đến 8 giờ tối – khi nói lời chia tay vẫn còn lưu luyến” – Lý Hùng viết trên trang cá nhân. (Ảnh: Facebook Lý Hùng)

Đoàn Minh Tuấn có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả 8x, 9x. Anh được biết đến là người đứng sau tạo ra nhiều bộ ảnh lung linh của các “nữ hoàng ảnh lịch” nổi tiếng Vbiz. Lê Khánh, Diễm My, Ngọc Hiệp, Việt Trinh, … đều là những mỹ nhân từng đóng chung với anh lúc bấy giờ. Đặc biệt, nam nhiếp ảnh gia từng dành những lời khen có cánh cho Diễm Hương, anh cho rằng cô có khả năng và tư duy nhạy bén khi đứng trước ống kính.


“Tôi học cùng khóa với Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương, Ngọc Hiệp … Những bức ảnh đầu tiên của họ đăng trên các báo, tạp chí thời đó hầu như đều do tôi thực hiện” – anh chia sẻ với VnExpress. (Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)

 Diễm Hương qua ống kính của Đoàn Minh Tuấn.  (Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)
Diễm Hương qua ống kính của Đoàn Minh Tuấn. (Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)

 Anh được mọi người ưu ái tặng danh hiệu
Anh được mọi người ưu ái gọi với danh hiệu “người chuyên chụp ảnh cho các mỹ nhân”. (Ảnh: Facebook Đoàn Minh Tuấn)

 Nhiếp ảnh gia họ Đoàn và người đẹp 50 tuổi khi còn trẻ.  (Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)
Nhiếp ảnh gia họ Đoàn và người đẹp 50 tuổi khi còn trẻ. (Ảnh: Đoàn Minh Tuấn)

Bạn cảm thấy thế nào về món quà đặc biệt mà nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn dành tặng cho Lý Hùng – Diễm Hương và khán giả? Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết.

Cập nhật những tin tức nóng hổi và mới nhất về phim và sao tại YAN!

Cuộc hội ngộ sau 3 thập kỷ mất liên lạc của Lý Hùng – Diễm Hương vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Có thể thấy khi đã là bạn thân thì dù xa nhau bao lâu thì tình cảm vẫn vẹn nguyên. Thế mới nói, thời gian không thể “đánh gục” một tình bạn chân thành xuất phát từ trái tim.


>>> Xem thêm thông tin liên quan tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *