100 bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn trong anime được công bố cho năm 2023

Rate this post

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn đang được Bibury Animation Studios chuyển thể thành anime (Bộ tứ tinh túy bộ phim). Anime sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Anime 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn

Hikaru Sato đang chỉ đạo anime cùng với Takashi Aoshima trong phần viết kịch bản. Akane Yano đang thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Wataru Kato trong vai Rentaro Aijo
  • Kaede Hondo trong vai Hakari Hanazono
  • Miyu Tomita trong vai Karane Inda

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn dựa trên một bộ truyện tranh được viết bởi Rikito Nakamura và được minh họa bởi Yukiko Nozawa. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2019 trên Tạp chí Weekly Young Jump. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Aijo Rentaro đã rủ cả trăm cô gái đi chơi và lần nào cũng tán tỉnh. Trong tuyệt vọng, anh ta cầu nguyện để được hướng dẫn, chỉ để được một vị thần cho biết rằng sự từ chối của anh ta là do một rủi ro vũ trụ! Bây giờ vị thần này sẽ sắp đặt mọi thứ đúng đắn bằng cách đảm bảo rằng Aijo sẽ có được một trăm cuộc hẹn hò. Ngoại trừ, như mọi thứ thường đi với các vị thần, có một nhược điểm: mỗi người trong số một trăm người hẹn hò của anh ấy đều là tri kỷ định mệnh của Aijo! Tệ hơn nữa, nếu anh ấy không đáp lại tình cảm của họ, tất cả họ sẽ chết trong những tai nạn khủng khiếp—và vui nhộn—!

Nguồn: Trang web chính thức
©Rikito Nakamura, Yukiko Nozawa/Shueisha, Ủy ban sản xuất 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *