100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn sẽ trở thành Anime

Rate this post

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn sẽ trở thành Anime

truyện tranh 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn (còn gọi là Kimi no koto ga Dai Dai Dai Dai Dai Daisuki na 100-nin no Kanojo bằng tiếng Nhật) sẽ sớm có anime! Nó sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay, và một hình ảnh đã được phát hành, cùng với một số thông tin về dàn diễn viên và đoàn làm phim.

Nhìn về dàn diễn viên, Wataru Katō đóng Rentaro Aijo, Kaede Hondo đóng Hakari Hanazono, và Miyu Tomita đóng Karane Inda.

Anime đang được thực hiện tại Bibury Animation Studio, với Hikaru Sato của Dropkick trên con quỷ của tôi! điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Akane Yano của Nhân vật cấp dưới Tomozaki và tín dụng cho sáng tác sê-ri thuộc về Takashi Aoshima của Uzaki-chan muốn đi chơi!

Bộ truyện tranh của Rikito Nakamura và Yukiko Nozawa đã được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment. Seven Seas đã đưa ra mô tả này cho cốt truyện của nó:

“Aijo Rentaro đã thử đi thử lại, nhưng sau khi hẹn hò với hàng trăm cô gái, lần nào cậu ấy cũng bị từ chối. Trong tuyệt vọng, anh ta cầu nguyện để được hướng dẫn… chỉ để được một vị thần nói rằng sự từ chối của anh ta là do một số lỗi vũ trụ! Giờ đây, vị thần sẽ sắp đặt mọi thứ ổn thỏa bằng cách đảm bảo rằng Aijo sẽ có được một trăm cuộc hẹn hò. Ngoại trừ, như mọi thứ vẫn thường xảy ra với các vị thần, những cuộc hẹn hò đến với một cái bẫy: một trăm cô gái được định sẵn là tri kỷ của Aijo, và trừ khi anh ấy đáp lại tình cảm của họ mọi lúc, họ sẽ chết trong những tai nạn khủng khiếp! Chắc chắn, các cô gái bắt đầu thú nhận tình yêu của họ với Aijo trái và phải. Nhưng anh ấy phải chọn như thế nào?! Hắn không muốn giết người! Khi anh ấy nhìn vào từng tri kỷ tiềm năng, cảm giác đó giống như một tia sét. Ai đó có thể thực sự yêu một trăm người khác? Bộ phim hài lãng mạn vui nhộn này đưa khái niệm hậu cung lên một tầm cao mới!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *