Top 10 Doujin Hentai Về Thôi Miên Mà Bạn Phải Đọc!

Rate this post

Thôi miên là một khái niệm rất thú vị trong doujin hentai, nơi chúng ta có thể thấy nhân vật chính hentai thực hiện cuộc đấu thầu của họ bằng sự kiểm soát tâm trí.

Nếu bạn là fan của thể loại hentai kiểm soát tâm trí như vậy thì tôi đã tổng hợp danh sách 10 doujin hay nhất mà bạn sẽ yêu thích!

Tôi cũng đã trộn lẫn một số tiêu đề không thịnh hành để ngay cả những người hâm mộ khó tính của thể loại này cũng có thể tìm thấy thứ gì đó mới để đọc.

Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, đây là top 10 doujin hentai thôi miên kiểm soát tâm trí của tôi.

JK Bonyuu Saimin-bu.(445152)

445152 - truyện tranh hentai thôi miên hay nhất

Đây là một doujin hentai thôi miên kể về một cô gái đồng tính nam tên là Anna, người không muốn tham gia vào “Thực hành trông trẻ” được tổ chức ở trường của cô ấy.

Top 15 truyện tranh Hàn Quốc dành cho người lớn có nhân vật là mẹ

Tuy nhiên, giáo viên của cô ấy đã nhận được một món đồ chơi trẻ em và thôi miên Anna bằng nó và bắt cô ấy tham gia luyện tập.

Điều tiếp theo mà bạn biết, cô ấy được giới thiệu đến câu lạc bộ nơi có rất nhiều chàng trai và cô gái đang làm những việc mà bạn không ngờ họ sẽ làm.

Cô ấy trở thành tâm điểm chú ý của một nhóm giáo viên và họ dạy cô ấy mọi thứ và biến cô ấy thành một người mẹ.

Cuốn sách về việc sử dụng thôi miên để F#ck My Little Sister 2 (445231)

445231

Câu chuyện của bộ truyện tranh doujin hentai thôi miên này bắt đầu với một cô gái của chúng ta trên đường đi học về. Cô ấy khá nổi tiếng ở trường vì cô ấy đã nhận được rất nhiều thư tình.

Khi về đến nhà, cô thấy anh trai mình đang đợi và chào đón cô về nhà. Cô ấy thấy điều đó thật thô thiển và cố gắng phớt lờ anh ta.

Tuy nhiên, anh trai cô ấy đã “ôm” cô ấy từ phía sau và cho cô ấy xem một ứng dụng đã thôi miên cô ấy.

Từ đây trở đi, họ làm những việc mà bạn chắc chắn sẽ thích xem họ làm.

Hơn nữa, doujin này thực sự có một phần tiền truyện. Tôi không nghĩ nó hay bằng cái này, nhưng nó là thứ dành cho các bạn nếu bạn cần thêm bộ truyện tranh doujin này.

Suối nước nóng thôi miên Kanroji Mitsuri Mang thai (444201)

444201 - truyện tranh hentai thôi miên hàng đầu

Mitsuri là một trong những waifus nóng bỏng nhất từ ​​​​Demon Slayer phim hoạt hình và truyện tranh. Bộ truyện tranh doujin hentai thôi miên này xoay quanh đây.

Một ngày nọ, trong một cuộc săn quỷ, cô tìm thấy một suối nước nóng. Nhưng đó không phải là suối nước nóng thông thường. Nó thực sự được duy trì bởi con quỷ suối nước nóng đã hoàn toàn kiểm soát tâm trí mitsuri.

Sau đó, con quỷ chơi với cô ấy cho đến khi cô ấy được thụ thai. Chỉ sau đó anh ta mới hoàn thành thôi miên của mình.

Giờ đây, Mitsuri đang bối rối về việc mình có thai như thế nào và những ký ức về khoảng thời gian ở bên con quỷ lại hiện về trong vài giây sau đó.

Con quỷ đang đợi cô ấy và bắt cô ấy tuân theo mệnh lệnh của hắn cho đến khi cô ấy từ bỏ và ở lại với anh ta với tư cách là người sinh con cho anh ta.

JC Saimin de Seikyouiku 3 (364986)

364986 - truyện tranh hentai thôi miên hạng nặng

Đây là phần thứ ba của doujin hentai thôi miên nổi tiếng xoay quanh một cô gái lém lỉnh và giáo viên của cô.

Cô gái của họ thô lỗ và luôn coi thường giáo viên. Nhưng giáo viên cũng không hẳn là một người tốt để thông cảm. Anh ấy sử dụng thôi miên để làm mọi việc và vui chơi ở trường.

Tất nhiên, mục tiêu chính của anh ta là cô gái đã chọc tức anh ta bấy lâu nay. Anh ta thôi miên cô ấy và vào giữa buổi và hoàn tác thôi miên chỉ để xem phản ứng của cô ấy.

Họ có một số cuộc gặp gỡ như vậy xuyên suốt câu chuyện trong cả 3 tập của doujin này.

Tanetsuke Oji-san đến Papakko JD Saimin Seikatsu (329702)

329702

Đây là một doujin hentai thôi miên công phu kể về một cô gái trở về nhà từ trường đại học.

Mọi người đều nghĩ rằng cha cô đã mất tích, nhưng chỉ có cô biết rằng ông luôn ở đó. Nhưng điều mà cô ấy không biết là anh ta là một người đàn ông khác đã sử dụng thuật thôi miên và giả làm cha của cô ấy.

Anh đảm bảo rằng cô thích anh và khiến cô phải ngoan ngoãn. Nhưng thay vì hành động như một người cha, anh chàng thực sự đã làm một việc khác.

Anh ta đã làm mọi việc với cô ấy và khiến cô ấy quên chúng đi bằng cách thôi miên khi anh ta quá thô bạo để họ có thể tiếp tục chuyện đó mà không gặp vấn đề gì.

Bakuretsu Musume o Kanojo ni Shitara Yaru Koto nante Kimatteru!(400601)

400601 - doujin hentai có thôi miên

Bộ truyện tranh hentai về thôi miên này là một spin-off konosuba bắt đầu với việc một người đàn ông được triệu hồi bởi thủy.

Nhưng anh ta không thích ý tưởng rằng anh ta phải liều mạng để giết chúa quỷ ngay sau khi anh ta vừa mất mạng. Vì vậy, anh ấy trút giận lên cô ấy theo cách mà anh ấy hài lòng.

Sau đó, anh ta buộc cô phải cho anh ta khả năng thôi miên và được tái sinh vào một thế giới giả tưởng.

Ngay lập tức, anh ta tìm thấy Megumin và thôi miên cô ấy. Ngay sau đó, chúng tôi tìm thấy họ trong một căn phòng đang thử đủ thứ.

Kinjo no Onnatachi ga Nazeka Ore no Ie no Furo ni Hairi ni Kuru Ken (382498)

382498 - truyện tranh hentai có thôi miên

Bộ truyện tranh hentai thôi miên này thực sự có một cốt truyện khá độc đáo và thú vị. Câu chuyện bắt đầu với một anh chàng chuyển đến một ngôi nhà mới.

Đột nhiên, anh ấy nhận thấy rằng đủ loại cô gái đến thăm nhà anh ấy, yêu cầu cho họ mượn phòng tắm của anh ấy.

Chỉ sau khi tắm xong, họ mới trở lại bình thường và trở lại với các hoạt động thường ngày.

Điều này mang lại cho nhân vật chính của chúng ta một số ý tưởng và anh ấy thử nghiệm chúng.

Câu chuyện được chia thành các phần khác nhau, nơi anh ấy có được khoảng thời gian chất lượng với những vị khách khác nhau ở mọi lứa tuổi.

Học viện hậu cung của tôi-EP3 (253119)

253119

Có cả một mảng nội dung phim hoạt hình MHA ngoại truyện trong đó Deku thực sự có một sở thích ẩn giấu khiến các cô gái muốn có anh ấy điên cuồng.

Nếu bạn muốn xem chi tiết đầy đủ về sê-ri doujin My Harem Academia, bạn có thể kiểm tra bài viết này.

Đây là tập thứ ba mà chúng ta được thấy Izuku Midoriya và Ochoko Uraraka hành động. Trong các tập trước, chúng ta thấy anh ấy có mối quan hệ bí mật với mẹ của Bakugo.

Câu chuyện bắt đầu với việc Midoriya thực hiện hành động với một bức ảnh “tuyệt vời” của mẹ Bakugo.

Uraraka bắt được anh ta đang hành động, nhưng cách giải quyết của anh ta tự động kích hoạt và Uraraka không lãng phí một giây nào và bắt đầu vui vẻ với anh ta.

Ngay sau đó, họ trở nên thân thiết và có nhiều buổi tập căng thẳng mỗi ngày.

Ứng dụng vua (177978)

177978 - doujin hentai với thôi miên

King App là một doujin hentai thôi miên rất công phu với hơn 200 trang trong manga. Bộ truyện kể về một cậu bé sử dụng ứng dụng di động để điều khiển tâm trí của các cô gái ở mọi lứa tuổi và vui vẻ với họ.

Từ mẹ đến giáo viên cho đến các bạn cùng lớp, anh ấy đã thử tất cả mọi người. (Lưu ý bên lề: Nếu bạn quan tâm đến phần mẹ, bạn phải kiểm tra bài viết này ngoài!)

Một ngày nọ, cậu bị mẹ mắng vì mải chơi điện thoại và bị điểm kém. Đây là lúc anh ấy nhận được một lời mời ngẫu nhiên vào “King App”.

Nó cho phép anh ta chọn mục tiêu và khiến họ làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Anh ấy trút bỏ tất cả những thất vọng mà anh ấy có trong đời khi có cơ hội này.

Hitozukiai ga Nigate na Miboujin no Yukionna-san to Noroi no Yubiwa (366224)

366224 - truyện tranh hentai có thôi miên

Câu chuyện bắt đầu trong một xã hội nơi con người và các chủng tộc quái vật khác cùng tồn tại.

Nhưng bộ truyện tranh hentai thôi miên này tập trung vào “Yuki Onna” có nghĩa là người phụ nữ tuyết. Yuki onna đặc biệt này là một góa phụ và người quản lý căn hộ của cô ấy quan tâm đến cô ấy.

Tuy nhiên, cô ấy không cho anh ấy cơ hội để giúp đỡ cô ấy hoặc đến gần cô ấy. Một ngày nọ, anh ta tìm thấy một chiếc nhẫn bí ẩn cho anh ta sức mạnh thôi miên bất kỳ cô gái quái vật nào.

Anh ấy đã sử dụng nó nhiều lần với Yuki Onna và họ đã có nhiều lần vui vẻ cho đến một ngày họ thực sự yêu nhau.

Đó là nó cho bài viết này! Đây là 10 đề xuất doujin hentai thôi miên hàng đầu của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích.

Đừng quên nhấn vào biểu tượng chuông ở góc dưới cùng để nhận được thông báo cho nhiều bài viết như thế này! Cảm ơn bạn đã đọc và tôi sẽ gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo (^^)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *