14 sinh vật rồng hai loại để thử

Rate this post

bên trong Pokémon trò chơi, có 18 loại Pocket Monsters khác nhau, mỗi loại có các thuộc tính nguyên tố khác nhau. Một trong những phân loại Pokémon mạnh nhất là Loại Rồng. Một số loài không chỉ thuộc Loại Rồng, mà chúng còn có yếu tố thứ hai được phân loại theo. Do đó, họ có thể sử dụng các bước di chuyển khác với những động tác chỉ dành cho một nhóm cụ thể và là sự bổ sung đặc biệt cho bất kỳ đội của huấn luyện viên nào.


Có một số Pokémon đáng giá là loại kép; trong khi loài chính của chúng là Rồng, việc phân nhóm thứ cấp mang lại cho chúng những đặc điểm độc đáo khiến chúng trở thành tài sản quý giá đối với người chơi. Điều này bao gồm thời điểm từng loài được giới thiệu, cách người chơi có thể tìm thấy chúng và cách chúng tương tác với các loại Pokémon khác trong các trận chiến của trò chơi.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Cập nhật ngày 29 tháng 10 năm 2022 bởi Guillermo Kurten:

Thế giới Pokémon là một thế giới không ngừng phát triển và bao gồm danh sách các sinh vật độc đáo. Có rất nhiều loài Rồng đáng thử nghiệm có nhiều khả năng cung cấp về khả năng chiến đấu qua chín thế hệ Pokémon sắp ra mắt của nó.

Hydreigon

Mặc dù nó không còn mạnh mẽ nữa kể từ sự ra đời của Loại Tiên làm suy yếu nghiêm trọng năng lực chiến đấu của nó, nhưng Hydreigon của thế hệ 5 vẫn là một Pokémon Rồng hùng mạnh. Lần đầu tiên được giới thiệu trong Màu đen Trắngsinh vật kép Dark / Dragon-Type này là một trong những kiểu chữ sáng tạo nhất trong họ loài sau này.

LIÊN QUAN: Pokémon Scarlet & Violet – 10 lời khuyên cho người mới bắt đầu nhượng quyền thương mại

Pokémon hung bạo, tập trung vào phục kích này có ba đầu hoạt động như một thực thể duy nhất bởi người đứng đầu chính, và sức mạnh của nó khiến nó trở thành Pseudo-Legendary của Unova. Ngay cả với điểm yếu rõ ràng nhất của nó đối với Tiên, nó có một số lượng ấn tượng các Loại nó chống lại trên hai Hydreigon miễn nhiễm (Psychic, Ground). Theo số liệu thống kê, Hydreigon có khả năng phòng thủ toàn diện và khả năng tấn công mạnh mẽ, với Special Attack đặc biệt có sức hủy diệt.

Noivern

Vùng Kalos ở Pokemon XY Tuy nhiên, phải thừa nhận là một cuộc hành trình trần trụi, nó đã coi Noivern là một hành trình đáng nhớ về họ sinh vật Loại Rồng. Là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa rồng và dơi truyền thống của Châu Âu, Noivern là một Pokémon Rồng hung hãn có thể sử dụng đôi tai của mình để tạo ra sóng âm thanh vô cùng mạnh mẽ.

Loại bay / Rồng kép này có lượng kháng Loại tương đối ngoài khả năng miễn nhiễm hoàn toàn với Mặt đất. Nó không phải là hạng nặng nhất của những kẻ tấn công hoặc so với những người cùng thời, nhưng Noivern cung cấp Tốc độ hàng đầu.

Flygon

Mặc dù thường bị nhầm lẫn với Pokémon huyền thoại Pseudo-Legendary, nhưng phân loại đó ở vùng Hoenn được dành cho đồng loại là Salamence Loại Rồng và Metagross Loại thép / Ngoại cảm kép. Thật không may, nó cũng là một trong những sinh vật bị bỏ quên nhất trong loạt phim mặc dù có được tình cảm của người hâm mộ như vậy.

Flygon là một cách diễn giải thông minh (và theo nghĩa đen) của “chuồn chuồn” trong thế giới thực và là một loại Rồng / Mặt đất kép. Sinh vật này có chỉ số tấn công và phòng thủ toàn diện cũng như khả năng miễn nhiễm với Mặt đất và Điện, nhưng nó đặc biệt yếu đối với Băng, Tiên và – tất nhiên – những con Rồng khác.

Salamence

Salamence là một trong những loài phổ biến nhất cũng như là một trong hai loài Psuedo-Huyền thoại trong Ruby, SapphireNgọc lục bảo (cùng với Metagross nói trên). Sự phân loại đó đưa nó vào một thứ hạng thống kê cao về sức mạnh, với kép Rồng / Kiểu bay vượt trội về Tốc độ và cả chỉ số tấn công.

LIÊN QUAN: 10 lá bài hay nhất trong Pokémon TCG Sword & Shield – Shining Fates, Xếp hạng

Nó làm cho Salamence trở thành một sinh vật linh hoạt ấn tượng trong họ Rồng của nó. Pokémon dễ bị kích động (và cũng dễ nổi giận) này là một kẻ tấn công nặng nề, miễn nhiễm với Mặt đất nhưng yếu với Băng, Rồng, Đá và Tiên.

Nào

Một con rồng và Pokémon hệ Chiến đấu, Kommo-o lần đầu tiên xuất hiện trong Mặt trời mặt trăng. Đây là sự tiến hóa cuối cùng của Jangmo-o. Được bao phủ bởi lớp vảy, nó tạo ra âm thanh lạch cạch để đe dọa bất kỳ đối thủ nào mà nó phải đối mặt; Kommo-o sẽ không chiến đấu với một đối thủ khác trừ khi nó giữ vững lập trường của mình. Các vảy này cũng hoạt động như một lớp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.

Bởi vì điều này, Kommo-o là lý tưởng cho một chiến lược phòng thủ. Điển hình của tất cả các quái vật Rồng trong trò chơi, điểm yếu lớn nhất của Kommo-o là Pokémon Tiên. Nó cũng đấu tranh chống lại các chiến binh Ice, Flying và Psychic.

Bàn thờ

Ra mắt lần đầu ở Pokémon Ruby & Sapphire, Altaria có được bằng cách phát triển hoàn toàn một Swablu. Nổi bật với vẻ ngoài duyên dáng như mây, nó cất lên tiếng hát ngân nga mê hoặc bất cứ ai nghe nó.

Mặc dù thoạt nhìn trông giống một con chim hơn, nhưng Altaria vừa là rồng vừa là Pokémon bay và rất mạnh trong cuộc cạnh tranh dựa trên Mặt đất. Mặt khác, nó yếu trước các đối thủ Đá và Tiên, và sẽ dễ dàng bị đánh bại bởi các Loại Băng.

Latias / Latios

Hai thực thể huyền thoại này là duy nhất bởi vì chúng là một giới tính cụ thể; Latias dành riêng cho nữ và Latios dành riêng cho nam. Cả hai đều được giới thiệu trong Pokemon Ruby Sapphire và sẽ xuất hiện sau khi hoàn thành Elite Four.

LIÊN QUAN: 10 Diễn biến Pokémon đáng thất vọng nhất, Theo Reddit

Cùng với việc là loài rồng, họ còn có khả năng ngoại cảm và thể hiện điều đó bằng khả năng của mình. Latias nhạy cảm với cảm xúc của con người, trong khi Latios có thể hiểu được lời nói của con người. Chúng mạnh khi đối đầu với Pokémon trên Mặt đất, nhưng không chống lại được những Pokémon thuộc hệ Băng, Tiên, Ma, Bóng tối hoặc Các loại bọ.

Garchomp

Một trong những sinh vật được sử dụng phổ biến nhất trong Sinnoh Pokémon trò chơi, sinh vật Rồng và Mặt đất này đã được giới thiệu trong Pokémon Diamond & Pearl. Để có được Garchomp, người chơi phải bắt và phát triển đầy đủ một Gible. Garchomp sống trong núi lửa và có thể bay nhanh như máy bay phản lực.

Khả năng dựa trên Mặt đất của nó làm cho nó mạnh mẽ chống lại những kẻ thách thức Điện, nhưng vì nó chủ yếu là Rồng, nó yếu ớt trước những đối thủ dựa trên Tiên. Kẻ thù tồi tệ nhất của Garchomp là Pokémon hệ Băng, sẽ gây sát thương gấp 4 lần cho nó trong trận chiến.

reshiram

Pokémon huyền thoại này lần đầu tiên độc quyền trong Pokémon đen và có thể được tìm thấy trong Tháp Dragonspiral của trò chơi. Reshiram là một trong số ít Pokémon Rồng cũng thuộc Loại Lửa (nhiều người cho rằng Charizard sẽ phù hợp với mô tả này dựa trên ngoại hình của nó, nhưng nó không phải là Loại Rồng, ngoài Mega Evolution của nó).

Theo truyền thuyết về lối chơi, Reshiram có thể thiêu đốt thế giới bằng lửa và tìm cách giúp đỡ những ai muốn tạo ra một thế giới của sự thật. Nó yếu khi đối đầu với Pokémon hệ Đất và Đá.

Zekrom

Giống như Reshiram, Zekrom cũng có thể được tìm thấy trong Dragonspiral Tower trong trò chơi; tuy nhiên, nó chỉ có sẵn trong Pokémon White. Một con quái vật huyền thoại, Zekrom cũng là một loại Điện. Nó là Pokémon thuần hệ Rồng và Điện duy nhất cho đến nay và tạo ra điện từ chiếc đuôi hình nón của nó.

LIÊN QUAN: 10 Pokémon khác nên có loài hội tụ

Truyền thuyết nói rằng nó sẽ thiêu đốt thế giới bằng tia sét và giúp đỡ những ai đang tìm kiếm một thế giới lý tưởng. Zekrom yếu trước những đối thủ sử dụng các chiêu thức Tiên, Băng hoặc Đất.

Kyurem

Không giống như Resharim và Zekrom, Kyurem có thể được tìm thấy trong cả hai Pokémon Black & White và sẽ xuất hiện trong Vực thẳm khổng lồ. Sinh vật Rồng huyền thoại này cũng thuộc Loại Băng, và nó là loài mạnh nhất trong ba loài rồng huyền thoại trong Pokémon đen & Trắng.

Chi tiết làm cho huyền thoại của Kyurem trở nên khác biệt là nó nắm giữ sức mạnh của mình thay vì giải phóng nó trên thế giới, và tìm kiếm sự cân bằng của cả sự thật và lý tưởng. Nó yếu hơn trong các trận chiến chống lại các Pokémon chiến đấu, đá, thép và cổ tích.

Dragapult

Là một trong những phần bổ sung mới nhất cho vũ trụ Pokémon, Dragapult là sự tiến hóa cuối cùng của Dreepy trong Pokémon Sword & Shield. Nó có hai Dreepy nhỏ gắn trong sừng và có thể phóng chúng như tên lửa vào đối thủ trong trận chiến.

Một loại Ma cũng như một loại Rồng, Dragapult được gọi là “Pokémon tàng hình”. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời khi có Tốc độ cao trong một trận đấu. Nó miễn nhiễm với Pokémon Loại Thường và Chiến đấu, nhưng nó đặc biệt dễ bị tổn thương trước những loài được phân loại là Băng, Bóng tối hoặc Tiên.

Rayquaza

Một huyền thoại Rồng và Kiểu bay đã ra mắt trong Pokemon Ruby Sapphire, Rayquaza có thể được tìm thấy trên Sky Pillar. Người ta đồn rằng nó đã sống hàng triệu năm trong bầu khí quyển của Trái đất mà không bị phát hiện.

Rayquaza là một loài tuyệt vời để sử dụng nếu người chơi cần một loài vượt trội về cả chỉ số Tấn công và Tấn công đặc biệt, và nó là một trong những loại Rồng tốt nhất trong Pokémon trò chơi tổng thể. Nó có thể dễ dàng đánh bại đối thủ Mặt đất, nhưng lại yếu nhất đối với những đối thủ liên kết với Băng; Kỹ thuật Đá và Tiên cũng sẽ gây khó khăn trong trận chiến.

Dragonite

Là một trong 150 sinh vật ban đầu kể từ khi trò chơi được giới thiệu, Dragonite là một trong những sinh vật dễ nhận biết nhất đối với người hâm mộ – và được cho là xứng đáng với một Hình thức Khu vực mới trong Pokémon Scarlet màu tím. Lần đầu tiên xuất hiện trong Màu đỏ & Màu xanh da trời, nó là sự tiến hóa cuối cùng của Dratini. Dragonite Loại Rồng và Bay rất tốt bụng và sẽ cứu những người đang chết đuối trong đại dương mà nó sống gần đó.

Nó có số liệu thống kê Tấn công rất mạnh và là một lựa chọn tốt để chống lại kẻ thù trên Mặt đất trong trận chiến. Mặt khác, nó yếu hơn trước các đối thủ Đá và Tiên, và có khả năng sẽ bị đánh bại bởi Pokémon hệ Băng.

TIẾP THEO: 10 mẹo hay nhất dành cho người mới bắt đầu để chơi trò chơi Pokémon cổ điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *