15 nhân vật mạnh nhất trong Vinland Saga

Rate this post

Người Viking và cuộc tìm kiếm vùng đất bí ẩn và giàu có Vinland của họ là trung tâm của Vinland Saga. Trong quá khứ, người Viking là những kẻ đột kích đã ăn cắp từ các ngôi làng và tu viện.

Vì vậy, dễ hiểu khi Vinland Saga có rất nhiều vấn đề và những trận chiến khốc liệt.

Trong truyện, nhiều nhân vật Viking giỏi chiến đấu khi có và không có vũ khí. Sức mạnh của họ lớn đến nỗi đôi khi ngay cả quân đội Anh cũng không thể theo kịp họ.

Hãy cùng xếp hạng những nhân vật mạnh nhất trong manga Vinland Saga cho đến nay dựa trên sức mạnh và sức mạnh của họ.

15. Cordelia

đất nước rượu vang

Sau cái chết của Askeladd, Thorfinn trở thành nô lệ trong trang trại của Ketil ở Đan Mạch. Vài năm sau, anh gặp một nô lệ mới tên là Einar.

Mẹ và em gái yêu quý của Einar đã bị giết nên anh bị bắt làm nô lệ ở Anh.

Đúng như dự đoán, ban đầu Einar bị choáng ngợp, nhưng anh đã quen với công việc và kiếm được sự tự do cho mình. Anh ấy đã sử dụng sức mạnh to lớn của mình để chặt cây và loại bỏ gốc của chúng.

Điều này giúp anh và Thorfinn có thể tạo ra một cánh đồng lúa mì và bán lúa mì mà họ trồng được.

14. Einar

thorfinn

Sau cái chết của Askeladd, Thorfinn trở thành nô lệ trong trang trại của Ketil ở Đan Mạch. Vài năm sau, anh gặp một nô lệ mới tên là Einar.

Mẹ và em gái yêu quý của Einar đã bị giết nên anh bị bắt làm nô lệ ở Anh.

Đúng như dự đoán, ban đầu Einar bị choáng ngợp, nhưng anh đã quen với công việc và kiếm được sự tự do cho mình. Anh ấy đã sử dụng sức mạnh to lớn của mình để chặt cây và loại bỏ gốc của chúng.

Điều này giúp anh và Thorfinn có thể tạo ra một cánh đồng lúa mì và bán lúa mì mà họ trồng được.

13. Ragnar

xứ sở rượu vang 1

Ragnar từng là vệ sĩ trung thành của Hoàng tử Canute trong một thời gian ngắn ở Vinland Saga, và anh ấy rất coi trọng công việc đó.

Ragnar không phải là chiến binh giỏi nhất trong Vinland Saga, nhưng anh ấy đã làm rất tốt công việc của mình và bản chất là người cứng rắn, đó là cả hai phẩm chất tốt.

Ragnar đã sống qua nhiều trận chiến trong khi anh và Canute được bảo vệ bởi Askeladd, và anh rất giỏi chiến đấu.

Ragnar cuối cùng đã bị giết, điều đó thật đáng buồn, và Canute dander bị tàn phá bởi sự mất mát của người giám hộ của mình.

12. Floki

gai goi 1

Floki là một sĩ quan Jomsviking, điều này khiến anh ta trở thành một trong những chiến binh thiện nghệ và mạnh mẽ nhất ở châu Âu trong thời Trung cổ.

Jomsvikings có danh tiếng xứng đáng là những người lính lành nghề, mạnh mẽ và được huấn luyện tốt, những người chiến đấu cùng nhau như một nhóm.

Trong Vinland Saga, Floki không thường xuyên chiến đấu với mọi người, nhưng kích thước và công việc của anh ấy với tư cách là một sĩ quan Jomsviking cho thấy anh ấy rất mạnh.

Anh ấy chắc chắn có thể theo kịp những chiến binh như Garm và Askelad, nhưng thay vào đó anh ấy muốn gửi quân đội của mình vào trận chiến.

11. Dài

xứ sở rượu vang 1

Mặc dù anh ta chỉ mạnh ở mức trung bình theo tiêu chuẩn của Thời đại Viking, nhưng Garm là một trong những chiến binh thiện nghệ và đam mê nhất trong Vinland Saga.

Garm giết kẻ thù của mình bằng kỹ năng và tốc độ nhiều hơn là bằng sức mạnh vũ phu, nhưng chiến đấu thường xuyên vẫn là một cách tuyệt vời để giữ dáng.

Lối sống nghiêm khắc của Garm đã khiến anh ta mảnh mai nhưng mạnh mẽ, và anh ta có thể dễ dàng đâm sâu ngọn giáo độc nhất vô nhị của mình vào ngực kẻ thù và tiếp tục chiến đấu mà không biết mệt mỏi.

Tất cả những điều này, cùng với kỹ năng và tốc độ của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một đối thủ nguy hiểm cho bất kỳ ai, kể cả Thorfinn.

10. Lưu

đất nước rượu vang

Gardar trông thật đáng sợ vì quá to lớn và có quá nhiều vết sẹo. Tuy nhiên, câu chuyện của anh ấy là một câu chuyện buồn.

Gardar từng là một chiến binh Viking có vợ và con trai yêu thương nhưng khi trở thành nô lệ, anh bị tách khỏi họ. Anh ấy hứa sẽ làm lành với gia đình và đưa họ đi.

Gardar đến nhà Ketil để cứu gia đình anh ta, nhưng lính đánh thuê của Snake và chính Snake ở đó để ngăn anh ta lại.

Anh ta giết một số súng thuê, nhưng anh ta không thể đánh bại Snake. Cuối cùng, anh ta chết vì những vết thương nghiêm trọng khi gặp Snake.

9. Hild

thorfinn

Hild rất giống Thorfinn trong War arc về nhiều mặt. Giống như Thorfinn, cô ấy muốn trả thù cho cái chết của gia đình mình.

Nhưng kế hoạch của cô để quay lại Thorfinn là giết anh ta, vì anh ta đã giết cha cô.

Hild chiến đấu bằng nỏ, đây là một vũ khí khác thường phù hợp với cô ấy khi cô ấy chiến đấu trên sân của mình.

Khi họ gặp nhau lần đầu tiên trong rừng, Thorfinn không có vũ khí, nhưng cô ấy đã sử dụng yếu tố bất ngờ để đánh bại anh ta.

8. Bjorn

xứ sở rượu vang 2

Nhóm của Askeladd được dẫn đầu bởi Bjorn, chỉ huy thứ hai. Phong cách chiến đấu của anh ta giống như cách chiến đấu của người Viking, đó là sử dụng nấm điên cuồng.

Khi Bjorn tỉnh táo, anh ấy hiếm khi đánh nhau. Anh ta ăn nấm điên cuồng để trở nên điên cuồng. Trong trạng thái điên cuồng của mình, anh ta đã giết gần như tất cả bạn bè của Canute.

Nhưng Thor không bị tổn thương bởi chế độ điên cuồng của mình. Trong phần Chiến tranh, cuối cùng Askeladd đã giết anh ta.

7. Wulf

đất nước rượu vang

Vị trí chính thức của Wulf trong Đội cận vệ Hoàng gia của Canute cho thấy anh ta thực sự mạnh mẽ như thế nào. Người đứng đầu của Canute là Thegn và giáo viên là Wulf.

Trong Slave arc, Wulf tham gia trận chiến tại Ketil Farm. Anh ta không chiến đấu ngay lập tức, nhưng khi Thorgil cố gắng giết Canute, anh ta phải can thiệp.

Anh ta có thể giữ Thorgil trong vài giây, nhưng anh ta không đủ sức để giữ anh ta lâu. Khi Thorgil móc mắt Wulf bằng tay không, Wulf không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để anh ta đi.

Tuy nhiên, sự cố này không làm Wulf nhụt chí. Trong Chiến tranh biển Baltic, anh làm vệ sĩ riêng cho Thorkell. Điều này cho thấy rằng anh ấy vẫn chưa ra khỏi cuộc chơi.

6. Thorgil

Ketil nhân vật mạnh nhất trong Vinland Saga

Ngay cả cha của Thorgil cũng sợ Thorgil có thể tàn ác như thế nào. Thorgil, giống như Garm và Thorkell, thích đánh nhau và giết người.

Thorgil từng là Thegn của Canute, điều này giải thích tại sao anh ấy rất giỏi chiến đấu. Trong trận chiến giữa Canute và Ketil, anh ta đã giết một số người Viking trước khi họ kịp làm gì. Ngay cả những người bảo vệ của Canute cũng bị anh ta chặt đứt cánh tay.

Nhưng điểm yếu duy nhất của anh ấy là anh ấy không thể tự vệ tốt trước các cuộc tấn công hoặc phản công mà anh ấy không lường trước được. Vào cuối phần Slave, Canute đã chặn được đòn đánh lén của anh ta vì điểm yếu này.

5. Rắn

con rắn 2.jpg

Trong Vinland Saga, Snake xuất hiện lần đầu tiên trong Slave arc. Anh ta phụ trách những người bảo vệ trang trại của Ketil, những người giữ cho trang trại an toàn khỏi bị tổn hại.

Ban đầu, không ai biết Snake là ai. Nhưng hóa ra sau này anh ta từng là Vệ binh Varangian cho các Hoàng đế La Mã.

Nếu bạn không biết Vệ binh Varangian là gì, hãy nghĩ đến một người làm cận vệ cho hoàng đế. Điều này có nghĩa là Snake có nhiều sức mạnh hơn những gì anh ta có.

Trong Slave arc, Snake đã sử dụng kỹ năng chiến đấu của mình để cứu Thorfinn và những nô lệ khác khỏi những hình phạt khắc nghiệt.

Thorfinn cho rằng Snake thậm chí còn mạnh hơn Old Askeladd. Snake nhanh như Thorfinn khi nói về tốc độ.

4. Tải tro

đất nước rượu vang đầy tro

Askeladd không giống những người Viking khác vì anh ta lên kế hoạch cho các trận chiến của mình rất tốt và có một bộ não rất thông minh.

Khi anh ta kết hợp các kỹ năng phân tích và kỹ năng kiếm thuật của mình, anh ta trở thành một đối thủ rất nguy hiểm.

Khi còn nhỏ, Askeladd sử dụng kiếm giỏi đến mức có thể dễ dàng giết chết những chiến binh dày dạn kinh nghiệm như cha mình.

Anh ta thậm chí còn đánh bại Bjorn điên cuồng trong trận chiến bằng cách giết chết anh ta cuối cùng. Trong nhiều trận chiến, anh ta giết Ragnar, vệ sĩ của Canute, và một số người Viking khác.

Thors đã phải sử dụng một số chiến lược để ngăn chặn các cuộc tấn công lén lút của Askeladd khi họ chiến đấu khi cả hai đều ở trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra, một người Viking giàu kinh nghiệm như Thorfinn không thể đánh bại Askeladdin trong một trận chiến khi Askeladd vẫn còn sống.

3. Thorfinn

92121812a168fa3c28072e5e64ce3352aaf62616 1280x720 1

Ngay từ đầu, Thorfinn đã phát triển rất nhiều với tư cách là một chiến binh và một người Viking. Sau khi chiến đấu với nhiều người gấp đôi tuổi của mình, cuối cùng anh ta cũng trở nên giỏi hơn trong việc chiến đấu.

Phong cách chiến đấu của Thorfinn dựa trên những đòn tấn công nhanh, chết người thay vì những đòn lớn. Anh ta sử dụng sự nhanh nhạy của mình để tránh đối thủ và đánh họ vào những nơi quan trọng nhất để hạ gục họ. Garm rất dễ bị anh ta đánh bại vì anh ta chặn được đòn tấn công bằng giáo nhanh của anh ta.

Thorfinn cũng có thể tồn tại trong một thời gian dài. Trong trận chiến đầu tiên của họ, Thorkell ném anh ta xung quanh như một món đồ chơi, nhưng anh ta vẫn sống. Anh ta cũng nhận gần 100 đòn từ Drott, kẻ nổi tiếng với việc giết gấu.

2. Thorkell

vinland saga thorkell

Thorkell, còn được gọi là Thorkell the Tall hoặc Thorkell the Unbeatable, là một người Viking làm việc cho Vua Canute và là một trong những người mạnh nhất còn sống.

Thorkell được biết đến với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình. Anh ta thậm chí không cần phải nỗ lực để đánh bại những con vật mạnh mẽ như gấu.

Trong phần Chiến tranh, anh ấy đã nâng được một tảng đá nặng vài tấn, đây là một thành tích rất ấn tượng. Mặc dù anh ấy bị mất hai ngón tay, nhưng điều đó không làm anh ấy bận tâm nhiều.

Mặc dù anh ấy rất cao nhưng anh ấy rất nhanh và có phản xạ tốt. Trong trận chiến đầu tiên của họ ở Chương 19, Thorfinn hầu như không thể tránh được những cú đấm nhanh của anh ta.

Anh ta cũng có thể theo kịp Garm, người nổi tiếng là nhanh nhẹn.

1. Thors Snorresson

EtkczdUWgAEGCg8

Thors Snorresson có thể là một người theo chủ nghĩa hòa bình, nhưng không ai trong Vinland Saga thậm chí có thể sánh được với sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của anh ấy.

Thors có thể giết tất cả mọi người trên tàu địch bằng cách chiến đấu tay đôi với họ. Anh ta đánh bại Thorkell, người được trang bị vũ khí, chỉ bằng đôi tay của mình. Anh ta là nhân vật mạnh nhất trong Vinland Saga vì anh ta có thể chiến đấu trong một thời gian dài và tránh nhiều đòn tấn công cùng một lúc.

Thors chưa bao giờ thua trận nào cho đến ngày anh ta chết. Askeladd có thể giết Thors, nhưng chỉ vì anh ta làm điều đó một cách lén lút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *