Các ứng dụng Android khác nhau có thể giúp bạn làm bài tập

Rate this post

Viết bài luận và bài tập có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với bạn khi còn là sinh viên và sẽ yêu cầu bạn phải ngồi trên ghế hàng giờ đồng hồ để hoàn thành công việc. Ngoài ra, bạn có thể muốn đáp ứng thời hạn của mình và có rất nhiều thứ khác phải quan tâm. Nhiều người là sinh viên và phải đạt điểm cao cùng với việc làm thêm để kiếm tiền, quản lý mọi thứ có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Trong thời đại ứng dụng và tiện ích hiện nay, sinh viên có nhiều loại ứng dụng có thể giúp họ hoàn thành bài tập, quản lý cuộc sống của họ ở trường đại học hoặc trường học và đồng thời có thể có được công việc của họ. Ngoài ra, họ có thể quản lý thời gian của mình mà không cảm thấy nhàm chán và rất dễ dàng giữ nghiên cứu của họ ở một nơi. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm ứng dụng phù hợp để hoàn thành công việc đúng hạn và ghi điểm cao cho mình. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng này trên Google Play nếu bạn có điện thoại Android hoặc thiết bị cầm tay sử dụng TUYỆT VỜI Internet. Hãy cùng điểm qua một vài ứng dụng có thể giải quyết sự nhàm chán của bạn, nâng cao chất lượng bài tập, quản lý thời gian và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống sinh viên của bạn.

Trello

Ứng dụng này được biết là cung cấp cho bạn khả năng quản lý các dự án và bài tập của mình và không bỏ lỡ thời hạn. Ngoài ra, nếu bạn đang làm việc theo nhóm trong một dự án, thì bạn có thể đặt các nhiệm vụ dưới dạng thẻ trên ứng dụng và phân bổ các nhiệm vụ khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau và đảm bảo chúng hoàn thành công việc. Trello cho phép bạn tiếp tục công việc của mình ngay cả khi bạn đang đi du lịch và nhận thông báo đẩy cũng như làm việc ngoại tuyến. Điều này chấm dứt các cuộc trò chuyện và chuỗi email dài dòng hoặc theo dõi bảng tính để cập nhật và quản lý công việc.

Xếp hạng Google Play: 4,5

Citationsy – Tài liệu tham khảo, trích dẫn, thư mục

Việc thêm các trích dẫn và tài liệu tham khảo có thể không phải là điều mà mọi người đều có thể làm được. Ứng dụng này là một cách dễ dàng để thêm các trích dẫn, hoàn thành việc tham khảo của bạn cho một cuốn sách bạn đã viết, một trang web bạn đang làm việc hoặc cho một bài báo dự án mà bạn có thể muốn thêm các tham chiếu vào. Ứng dụng đã tổ chức các trích dẫn của bạn thành các dự án khác nhau và xuất chúng thành hơn 9.000 kiểu khác nhau. Ứng dụng này hoàn hảo cho những người sử dụng RefME, Citavi, Mendeley, CiteThisForMe, EasyBib hoặc Zotero.

Xếp hạng Google Play: 4.7

Speechnotes – Speech To Text Notepad

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất và đáng tin cậy dành cho các blogger, những người bận rộn, nhà văn và những người muốn có một giải pháp đánh máy nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó có thể giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc quản lý cuộc sống và công việc khi bạn đang cố gắng hoàn thành một nhiệm vụ mà bạn phải viết ra các văn bản dài và ngắn. Nó không chỉ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng mà còn giúp bạn có thể nghỉ ngơi, suy nghĩ và sau đó tiếp tục công việc của mình.

Xếp hạng Google Play: 4.7

Tập trung vào việc cần làm: Hẹn giờ Pomodoro & Danh sách việc cần làm

Đây là một trong những ứng dụng có khả năng nhất sử dụng Bộ đếm thời gian Pomodoro cùng với các khả năng Quản lý tác vụ giúp tăng thêm giá trị cho việc quản lý công việc của bạn. Ứng dụng này dựa trên các nguyên tắc và kỹ thuật khoa học có thể giúp bạn thúc đẩy bản thân và tập trung. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách sử dụng danh sách Việc cần làm, bộ hẹn giờ tập trung để bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ và công việc của mình. Bạn cũng có thể đặt lời nhắc nếu bạn có một số nhiệm vụ quan trọng trong tay và kiểm tra giờ làm việc của mình. Ứng dụng này lý tưởng cho những người muốn học cách tránh trì hoãn, sao nhãng và quản lý giờ làm việc hiệu quả.

Xếp hạng Google Play: 4.6

myHomework Công cụ lập kế hoạch cho học sinh

Ứng dụng này là một trợ giúp tuyệt vời cho những sinh viên mong muốn làm cho việc học tập của họ có tổ chức hơn. Ứng dụng này rất hữu ích cho những sinh viên muốn biết lịch học của mình và duy trì lịch học

Lịch làm bài tập để bạn tự cảnh giác và có một số chủ đề hấp dẫn có thể làm cho các cập nhật của bạn trông hấp dẫn hơn và toàn bộ quá trình bớt nhàm chán và đơn điệu.

Xếp hạng Google Play: 3,8

Cuối cùng, người ta có thể nói rằng công nghệ đã ban tặng cho nhân loại những công cụ không thể dừng lại thời gian. Nhưng một người có thể sử dụng các ứng dụng và tiện ích khác nhau để ưu tiên các tác vụ và quản lý thời gian theo tác vụ của chúng. Một điều tốt là bạn có thể dạy con mình cách quản lý thời gian bằng cách cung cấp cho chúng những tiện ích có thể giúp chúng phân bổ thời gian, quản lý công việc và dành thời gian cho các thói quen trong cuộc sống hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *