18 Đầu Bếp Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

Rate this post

Anime là một thế giới rộng lớn đầy những nhân vật tuyệt vời với tính cách, kỹ năng, câu chuyện của riêng họ, v.v.

Một số sẽ tập trung vào các kỹ năng đáng kinh ngạc, và những người khác sẽ tập trung vào sự lãng mạn và giả tưởng.

Không có gì ngạc nhiên khi anime có chủ đề về nấu ăn.

Món ăn Nhật Bản chắc chắn đáng nhớ bởi cách chế biến, hình thức và hương vị của nó.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đã lập danh sách những đầu bếp anime giỏi nhất.

18. Kimihito Kurusu Từ Monster Musume

Đầu Bếp Anime Hay Nhất

Jouichirou bây giờ có thể ăn bên ngoài Nhật Bản.

Nhưng Kimihito biết về thức ăn không đến từ con người.

Kimihito đã tự mình đảm bảo rằng tất cả các waifus của anh ấy đều được ăn uống đầy đủ vì anh ấy là trung tâm của một hậu cung với những người thuộc nhiều loài khác nhau.

Tuy nhiên, điều này đôi khi phản tác dụng vì thức ăn của anh ấy quá ngon khiến các cô gái tăng cân và cảm thấy tồi tệ về bản thân.

Và, giống như Sanji, Kimihito có thể chế biến một bữa ăn từ những thứ mà bạn thậm chí không nghĩ là thức ăn, nhưng nó vẫn có hương vị tuyệt vời, đó là lý do tại sao anh ấy được coi là đầu bếp anime giỏi nhất.

17. Jouichirou Yukihira từ Food Wars

Jouichirou Yukihira 1

Khi chúng ta nói về Souma, chúng ta đừng quên rằng mục tiêu lớn nhất trong đời của anh ấy phải là đánh bại ông già của mình.

Người ta sẵn sàng đi nửa vòng trái đất chỉ để thử Thức ăn của Jouichirou. Anh ấy gần như giống như một vị thần trong thế giới Food Wars và chắc chắn là đầu bếp anime giỏi nhất.

Nhà sư nhịn ăn có lẽ là ví dụ yêu thích của tôi về mức độ tận tâm của những người theo ông.

Mặc dù Souma rất giỏi, nhưng dường như anh ta không thể đánh bại Jouichirou theo cách hợp lý.

Bởi vì, ngoài việc rất lành nghề, ông lão còn từng đi khắp thế giới và biết rất nhiều về ẩm thực của những nơi khác ngoài Nhật Bản.

16. Kotori Iida từ Sweetness & Lightning

Kotori Iida 1

Kotori là một đầu bếp rất thực tế, giống như Ryuuji. Sẽ không có bất kỳ cuộc tranh giành thức ăn hay lời khen ngợi nào từ mọi người, nhưng sẽ có các kỹ năng.

Vì cha mẹ cô kinh doanh một quán ăn, Kotori đã học nấu ăn và yêu thích ẩm thực từ khi còn nhỏ.

Nó cũng khiến cô ấy sợ dao, nhưng đó là chuyện để nói vào lúc khác.

Vì vậy, khi Kouhei và “cô bé thích vui vẻ” bắt đầu ghé thăm thường xuyên hơn và nói rằng họ muốn ăn cùng Kotori, cô ấy đã khơi dậy niềm đam mê của mình và chế biến một số món ăn ngon và đó là lý do tại sao cô ấy được coi là đầu bếp giỏi nhất trong số những đầu bếp anime giỏi nhất.

15. Ryuuji Takasu Từ Toradora!

Ryuuji Takasu 1

Đây có lẽ là sự lựa chọn “khó tin” nhất trong danh sách này vì chúng ta không thực sự biết chắc chắn rằng anh ấy có thể nấu ăn hay không. Tôi chắc chắn rằng anh ấy là một người chuyên nghiệp, mặc dù.

Ryuuji tự làm mọi việc vì mẹ anh, người mẹ tuyệt vời nhất, không giúp anh nhiều việc nhà.

Và nếu bạn đã thấy anh ấy làm việc chăm chỉ như thế nào để lau sàn nhà, có lẽ bạn sẽ đồng ý với tôi rằng anh ấy không hề chểnh mảng khi nấu ăn.

Anh ấy là kiểu cha mẹ ở nhà tốt nhất. Vì vậy, cô ấy biết nấu ăn ngon hơn hầu hết mọi người.

14. Senku của Dr. Bàn

bóng 1

Điều này có vẻ lạ, nhưng hãy nghe tôi nói.

Senku là một nhà khoa học vĩ đại, người biết khá nhiều thứ cần biết về mọi thứ.

Chúng tôi đã thấy anh ấy nghịch đồ ăn, chẳng hạn như khi anh ấy làm mì ramen và sau đó là Coca-Cola. Và vì anh ấy đã làm tất cả những thứ đó từ đầu mà không cần bất kỳ dụng cụ nào, tôi nghĩ một món ăn bình thường sẽ không nằm quá xa vùng an toàn của anh ấy.

Dù bạn có nói gì đi chăng nữa, Gordon Ramsey không thể tạo ra Coca-Cola ngay cả khi mạng sống của ông phụ thuộc vào nó. Đó có thể là một cách kỳ lạ để đo lường nó, nhưng tôi sẽ không thay đổi nó.

13. Bols Từ Akame ga Kill

bát 1

Tôi biết tôi vừa nói Charmy trông không giống một đầu bếp điển hình. Nhưng Bols còn đi xa hơn với ý tưởng này.

Vì anh ấy đeo một chiếc mặt nạ đáng sợ/kỳ quặc và đã thiêu rụi cả ngôi làng, chưa kể cơ bắp của anh ấy rất to lớn, bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng anh ấy sẽ làm bữa tối cho bạn.

Nhưng anh ấy làm điều đó với một nụ cười trên khuôn mặt.

Tôi muốn nghĩ ít nhất là anh ấy đang cười.

Tôi đưa anh ta vào danh sách này vì chưa có ai trong đội của anh ta cố gắng giết anh ta.

Ý tôi là, đó là một nhóm sát thủ có nhiều hơn một chiếc đinh vít lỏng lẻo.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng ai đó sẽ truy lùng kẻ giết người tốt bụng của chúng tôi nếu thức ăn không ngon.

12. Papittoson quyến rũ từ Black Clover

Papittoson quyến rũ

Charmy ăn nhiều như một thị trấn nhỏ ở châu Phi. Vì vậy, cô phải học cách nấu ăn như một đầu bếp.

Cô ấy thấp và cư xử như một đứa trẻ, vì vậy bạn có thể không nghĩ cô ấy là một đầu bếp giỏi. Nhưng Black Clover là một thế giới phép thuật, đó là một điều tốt.

Charmy có thể kêu gọi những người đứng đầu lông bông của mình làm tất cả công việc cho cô ấy. Vì có rất nhiều người trong số họ, cô ấy đặt ra rất nhiều thức ăn.

Cô ấy cũng luôn tìm kiếm những nguyên liệu mới để có thể chế biến những bữa ăn ngon nhất mà Vương quốc Cỏ ba lá từng thấy.

Cô ấy sẽ không đưa chúng cho tôi, nhưng điều đó không thay đổi quan điểm của tôi.

11. Rikido Sato Từ Boku no Hero Academia

Rikido Sato

Khi điều kỳ quặc của bạn liên quan đến đồ ăn, bạn biết mình đã đạt đến đỉnh của cây tài năng nấu ăn.

Sato cần đường để lấy lại năng lượng. Nhưng tôi đoán anh ấy đã chán ngấy mùi M&M, vì vậy anh ấy đã học cách làm những chiếc bánh ngọt, bánh quy và những món ngọt khác ngon nhất.

Tất cả các bạn cùng lớp của anh ấy dường như thích những gì anh ấy làm. Và chuẩn bị sẵn một chiếc bánh nướng xốp trong một tình huống căng thẳng, ngay cả khi bánh nướng xốp không có sức mạnh đường thần kỳ.

10. Rin Okumura trong Blue Exorcist

Hình nền HD nấu ăn boy ao no exorcist anime khác

Rin Okumura không nấu ăn để kiếm sống. Thay vào đó, nó chỉ là một trong nhiều công việc của anh ấy, nhưng anh ấy đã cho thấy rằng đôi khi anh ấy rất giỏi trong việc đó.

Anh ấy đã nấu ăn từ khi còn nhỏ, điều đó cho thấy anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong bếp.

Anh ấy nấu ăn bất cứ khi nào có thể, ngay cả khi anh ấy ở Học viện True Cross. Anh ấy là một đầu bếp cừ khôi, và anh ấy đã từng đánh bại linh hồn của bếp lò, Ukobach.

Vì vậy, anh ấy có thể không phải là đầu bếp TỐT NHẤT trong anime, nhưng anh ấy chắc chắn có những gì cần thiết để trở thành một nếu anh ấy muốn.

9. Sebastian Michaelis trong Black Butler

sebastian x quỷ reader nấu ăn bởi tarnisis d8zfbis fullview

Sebastian là một con quỷ có khả năng biến mọi thứ trở nên hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi đặt anh ấy ở vị trí thấp hơn trong danh sách của mình so với những người khác vì điều đó có vẻ không công bằng và giống như quá nhiều đối với những người khác.

Vì Bard, quản gia của gia đình Phantomhive, không biết nấu ăn nên Sebastian cũng được coi là đầu bếp của Nhà Phantomhive.

Là người phục vụ giới quý tộc và những người có địa vị cao khác, mọi bữa ăn anh ta làm đều phải đạt chất lượng cao nhất, từ bữa sáng, bữa tối đến món tráng miệng và cả đồ ăn khuya cho ông chủ hư hỏng của mình.

Anh ta cũng sử dụng trí thông minh của mình để đánh bại người da đỏ tại Curry, vốn là sở trường của họ. Bánh mì cà ri với sô cô la Phantomhive bên trong trông khá ngon.

8. Tonio Trussardi trong Jojo

Tonio Trussardi 2

Đứng thứ tám trong danh sách là Tonio Trussardi.

Anh ấy được biết đến là đầu bếp mang lại hạnh phúc trong Jojo’s Bizzare Adventures.

Anh ấy có nhà hàng Ý của riêng mình và làm những món ăn tuyệt vời.

7. Shirou Emiya trong Fate/Stay Night

Shirou Emiya

Đây có lẽ là sự lựa chọn bất thường nhất trong danh sách này bởi vì chúng tôi cần bằng chứng rằng anh ấy có thể nấu ăn.

Tuy nhiên, chúng tôi có niềm tin vào kỹ năng của anh ấy.

Anh ấy là người giỏi nhất trong số những đầu bếp anime giỏi nhất.

6. Brock từ Pokémon

pokemon brock nấu ăn 1

Brock cho thấy nhiều kỹ năng và tình huống mà một đầu bếp lành nghề có thể làm được. Brock phải lo liệu mọi thứ sau khi cha anh rời khỏi phòng tập thể dục và các con của ông.

Mặc dù anh ấy là một trưởng phòng thể dục giỏi, nhưng bài kiểm tra kỹ năng thực sự của anh ấy là chăm sóc và nấu ăn cho những đứa em của mình.

Trải nghiệm ở nhà này đã giúp anh ấy trở thành thành viên chủ chốt trong nhóm của Ash và là người đóng góp chính cho những món ăn ngon được ăn trên đường (có ai thích bánh rán thạch không?).

Brock là đầu bếp anime giỏi nhất cả trong bếp lẫn ngoài tự nhiên. Anh ấy cũng rất giỏi trong việc chế biến những món ăn ngon cho Pokémon, điều mà không nhiều đầu bếp làm được.

5. Liu Mao Xing từ Chuuka Ichiban!

Lưu Mạo Hưng 1

Dù lớn tuổi và không phải người Nhật, Lui Mao Xing vẫn được cho là đầu bếp giỏi nhất Trung Quốc.

Vào thời nhà Thanh ở Trung Quốc vào thế kỷ 19, khi Hoàng đế suy yếu và đất nước đang trên bờ vực thảm họa, câu chuyện đã diễn ra. Ngoài ra, nó diễn ra trong “Kỷ nguyên của các cuộc chiến nấu ăn” được tạo ra.

Đó là thời điểm mà các đầu bếp hàng đầu với nhiều phong cách nấu ăn khác nhau đã làm việc chăm chỉ để nâng cao kỹ năng của mình và được biết đến như những đầu bếp giỏi nhất Trung Quốc và đầu bếp anime giỏi nhất trong anime.

Hiệp hội nấu ăn ngầm là một nhóm quyền lực muốn thống trị toàn bộ Trung Quốc thông qua thực phẩm và Lui Mao đang cố gắng ngăn chặn họ.

Mao tự coi mình là một đầu bếp thực sự có kinh nghiệm, mặc dù anh ấy không biết nhiều về nấu ăn. Mẹ anh đã dạy anh rằng công việc của một đầu bếp là chế biến món ăn khiến mọi người hài lòng.

Anh ấy luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và luôn có thể nghĩ ra một bữa ăn mới khiến họ rất hài lòng.

4. Kazuma Azuma từ Yakitate!!Nhật Bản

Kazuma Azuma.. 1

Trong anime, Kazuma rất có thể là đầu bếp bánh ngọt yêu thích của mọi người. Cách hành động của Azuma Kazuma rất dễ thích. Anh ấy tích cực, hài hước, tài năng, khiêm tốn và có định hướng.

Anh ấy muốn làm món bánh mì Nhật Bản ngon nhất, thứ mà anh ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ đại diện cho Nhật Bản và nổi tiếng khắp thế giới.

Azuma Kazuma có một đặc điểm gọi là “Đôi tay năng lượng mặt trời”, giúp anh tạo ra nhiều ổ bánh mì ngon. Trong suốt anime, anh ấy luôn nghĩ ra những phiên bản rất sáng tạo của Nhật Bản.

Một trong những điều ấn tượng nhất của anh ấy là khi một trong những Người phán xử ăn quả Nhật Bản của anh ta, Người phán xử đã lên thiên đường. Nếu nó không cho thấy anh ấy tài năng như thế nào, bạn có thể xem loạt phim để xem anh ấy có thể làm gì khác.

3. Komatsu trong Toriko

Komatsu

Dù mới nấu ăn chưa lâu nhưng Komatsu hiện là một trong những đầu bếp giỏi nhất của Toriko. Ngay cả khi còn trẻ như vậy, Komatsu đã là đầu bếp giỏi nhất trong anime, người có thể chế biến các món ăn với những nguyên liệu mà nhiều người cho là thô thiển hoặc khó làm.

Toriko cũng đã chế biến những món ăn mà theo nhiều đầu bếp, phải mất hàng trăm hoặc hàng nghìn năm mới có thể thực hiện được trong vài năm, nếu không muốn nói là vài ngày, với rất ít sự trợ giúp từ các đầu bếp khác.

Ngoài Toriko, Zebra và Midora, anh ấy còn phải nấu ăn cho Toriko. Tất cả những người đều có những cơn thèm ăn khổng lồ, gần như ngớ ngẩn, điên cuồng khó có thể lấp đầy, nhưng anh ấy vẫn làm. Mặc dù có vẻ ngoài hướng ngoại nhưng Komatsu là đầu bếp anime giỏi nhất.

2. Sanji trong One Piece

công thức nấu ăn hải tặc một mảnh sanji

Sanji chịu trách nhiệm về sức khỏe và hạnh phúc của băng Mũ Rơm vì anh ấy là đầu bếp.

Ngoài khả năng nấu nướng và pha chế đồ uống, thức ăn cho thủy thủ đoàn, Sanji còn có phong cách chiến đấu độc nhất vô nhị chỉ sử dụng đôi chân của mình. Anh cho rằng một đầu bếp chỉ nên dùng đôi tay của mình để nấu ăn.

Sanji muốn cho mọi người ăn, dù họ là bạn hay kẻ thù, và anh ấy thích nấu ăn. Anh ấy thực sự thích thú với từng bước chế biến một bữa ăn, bao gồm cả việc sử dụng các công cụ và nguyên liệu đã giúp anh ấy trở thành một đầu bếp.

Trong tập 197, Sanji đánh lừa các đầu bếp quân đội và làm một bữa tối ba món cho lính thủy đánh bộ bằng thức ăn thừa của bếp trưởng Jessica.

Nó càng cho thấy anh ấy là một đầu bếp xuất sắc. Sanji là một trong những đầu bếp anime giỏi nhất trong anime Shonen.

1. Souma Yukihira trong Food Wars

anime như shokugeki no soma 1

Yukihira Souma từ Food Wars là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất trong anime. Anh là con trai của chủ nhà hàng Yukihira, Yukihira Joichirou.

Mặc dù đã thua cha mình 500 lần, nhưng anh ấy đã là đầu bếp anime giỏi nhất vào đầu bộ truyện và muốn đánh bại ông ấy vào một ngày nào đó.

Nhưng hóa ra, trước tiên anh ấy phải vượt qua được ngôi trường mà cha anh ấy đã đưa anh ấy vào, Học viện Totsuki, nơi anh ấy bị cả những đầu bếp trẻ khác và các bài kiểm tra của cựu sinh viên chế giễu.

Bởi vì đây là cách trường giúp học sinh của mình trở nên tốt hơn, nên giờ đây họ đã nổi tiếng trong giới nấu ăn.

Chỉ những đầu bếp giỏi nhất mới lọt vào Học viện, và Souma muốn trở thành người giỏi nhất để có thể giỏi hơn cha mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *