20 câu nói hay nhất về Goku trong Dragon Ball

Rate this post

Dragon Ball Z là một bộ anime kinh điển được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Goku, một người ngoài hành tinh đến từ hành tinh khác chiến đấu với những kẻ khủng khiếp và cứu Trái đất khỏi sự hủy diệt.

Bài viết này đi sâu vào các câu nói và đối thoại của Goku trong sê-ri Bảy viên ngọc rồng, khám phá lý do tại sao anh ấy lại là một nhân vật mang tính biểu tượng như vậy và tại sao anh ấy vẫn gây được tiếng vang với khán giả ngày nay.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trích dẫn Goku hay nhất từ ​​​​Dragon Ball z

1. Tôi là niềm hy vọng của vũ trụ….Tôi là câu trả lời cho tất cả những sinh vật đang kêu gọi hòa bình…Tôi là người bảo vệ những người vô tội…Tôi là ánh sáng trong bóng tối…Tôi là sự thật. Đồng minh để tốt… Một cơn ác mộng với bạn !!!

2. Tôi hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ trở lại với tư cách…là một người tốt hơn. Tôi thích điều đó. Có lẽ chúng ta sẽ có một chút trên một

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ trở lại với tư cách…là một người tốt hơn, tôi hy vọng. Tôi thích điều đó. Có lẽ chúng ta sẽ có một cuộc đối đầu nho nhỏ.”

Cho họ thấy Saiyan được làm từ gì!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

4. Cho họ thấy Saiyan được làm từ gì!

5. Tôi có thể bỏ cuộc, nhưng điều đó không có nghĩa là giải đấu đã kết thúc. Vẫn còn một người nữa để bạn chiến đấu.

6. Tôi nghĩ rằng tôi biết làm thế nào để có được nụ cười đó từ cái cốc xấu xí của bạn. Tôi sẽ cải tạo khuôn mặt của bạn.

7. Tôi có thể tiến thêm một bước nếu tôi muốn.” – goku

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

số 8. Tôi đã dành nhiều tháng để chuẩn bị cho ngày tôi đối mặt với bạn trong hình dạng cuối cùng của bạn. Tôi đã đi một chặng đường dài, Cell

9. Này, đừng vượt lên chính mình. Bạn vẫn chưa đánh bại chúng tôi.

10. Quyền lực đến để đáp ứng một nhu cầu, không phải một mong muốn. Bạn phải tạo ra nhu cầu đó.”

11. Tôi thà làm một con khỉ không não còn hơn là một con quái vật không tim.”

12. Khi bạn lấy mạng sống, bạn sợ rằng mạng sống của bạn sẽ bị lấy đi. Khi bạn làm hại người khác, bạn chỉ đang làm hại chính mình mà thôi.”

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

13. Bạn phải là Frieza, kẻ chịu trách nhiệm cho chuỗi sự kiện khủng khiếp đã diễn ra trên hành tinh này. Bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải với Vegeta, bạn có thể giải quyết chúng với tôi ngay bây giờ.

14. Họ chỉ muốn tôi, và đó chính xác là người mà họ sẽ có được.”

15. Xin lỗi, tôi đã thấy một sơ hở hét lên ‘TẤN CÔNG’, vì vậy tôi đã làm, ha!

16. Bạn phải là Frieza, kẻ chịu trách nhiệm cho chuỗi sự kiện khủng khiếp đã diễn ra trên hành tinh này. Bất kể vấn đề của bạn với Vegeta là gì, bạn có thể giải quyết chúng ngay bây giờ với tôi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

17. Này, đừng vượt lên chính mình. Bạn vẫn chưa đánh bại chúng tôi.

18. Tại sao phụ nữ lại có mông trên ngực?”

19. Tôi đã dành nhiều tháng để chuẩn bị cho ngày tôi đối mặt với bạn trong hình dạng cuối cùng của bạn. Tôi đã đi một chặng đường dài, Cell.”

20. Mức năng lượng của bạn giảm dần sau mỗi cú đánh. Bạn thậm chí không còn là một thách thức đối với tôi nữa. Sẽ không công bằng nếu tôi tiếp tục chiến đấu với bạn. Bây giờ tôi hài lòng. Niềm tự hào của bạn đã bị xé thành từng mảnh. Bạn đã thách đấu và thua một võ sĩ vượt trội hơn bạn, và tệ hơn nữa, anh ta chỉ là một con khỉ, phải không? Sẽ là vô nghĩa nếu chiến đấu với bạn bây giờ. Bạn quá sợ hãi và xấu hổ. Sống chung với cú sốc. Giữ nó đóng chai lên bên trong bạn. Thầm lặng. Tạm biệt, Frieza, đừng bao giờ làm trò nghịch ngợm nữa. Mong bạn sống phần còn lại của cuộc đời mình trong hòa bình.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *