5 Anime Như Toradora |

Rate this post

“Toradora” là Câu chuyện về Ryuji Takasu, người sống trong một ngôi nhà lụp xụp với mẹ của mình, và mặc dù là một chàng trai tốt nhưng lại bị nguyền rủa bởi vẻ ngoài xấu xa của cha mình khiến mọi người tránh xa anh ta. Taiga Aisaka là một cô gái nhỏ bé, tự cho mình là trung tâm và mạnh mẽ đến không ngờ, sống trong một căn hộ mới bên cạnh Ryuji nhưng không biết cách tự chăm sóc bản thân.

Toradora! ” Đã qua thời gian trở thành một trong những câu chuyện tình yêu được yêu thích nhất đối với cộng đồng anime. Với tiếng cười, nước mắt và quá trình học hỏi cá nhân lâu dài, câu chuyện với sự tham gia của Aisaka Taiga và Ryuji Takasu này vẫn là tài liệu tham khảo cho nhiều người xem. Vì lý do này, hôm nay, chúng tôi đã quyết định tạo một danh sách các anime giống như Toradora!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anime Như Toradora

1. Bang hội

video trên YouTube

“Clannad” là một câu chuyện tình yêu và chính kịch cổ điển không thể xóa nhòa, một câu chuyện mà chúng ta cũng có thể tìm thấy ở định dạng trò chơi điện tử. Mặc dù đúng là trong trường hợp này, mối quan hệ giữa các nhân vật chính gần giống với những gì chúng ta thấy trong “Kimi ni Todoke” hơn là không phải trong “Toradora!”, Nó không hề kém cạnh khả năng bộc lộ cảm xúc của “Clannad” Họ làm cho bộ phim này giành chiến thắng để nằm trong danh sách anime tương tự như “Toradora!”.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Về bản chất thuần túy nhất, cả hai anime đều có khả năng thuyết phục người xem thông qua kết luận của chúng.

2. Khu phức hợp đáng yêu

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

“Khu phức hợp đáng yêu” là một câu chuyện tình yêu, trong đó chúng ta cũng sẽ tìm thấy nhiều khoảnh khắc hài hước. Tuy nhiên, điều khiến nó trở thành một trong những anime tương tự như “Toradora!” đó chính xác là mối quan hệ giữa các nhân vật chính của họ, những người sẽ cần nhiều ‘đối đầu’ và các tình huống khác nhau để cuối cùng nhận ra rằng họ đã không thực sự hiểu cảm xúc của mình

3. Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh

video trên YouTube

Người quản lý tốt nhất cũng hòa hợp với thể loại hài hước. Câu chuyện với sự tham gia của Kaguya và Shirogane này có một cách tiếp cận đặc biệt nhất: buộc đối phương phải thú nhận tình yêu của họ thông qua đủ loại mưu kế khác nhau. Vì lý do này, mối quan hệ giữa cả hai nhân vật sẽ đặc biệt khó đo lường, vì nó sẽ khác nhau theo nghìn lẻ một cách.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

“Kaguya-sama: Love is War” không chỉ được khuyến nghị cho những ai thích “Toradora!”, mà còn cho bất kỳ người xem anime nào nói chung.

4. Chờ đợi trong mùa hè

Chờ đợi trong mùa hè

” Chờ đợi trong mùa hè ” giới thiệu khái niệm khoa học viễn tưởng nhiều hơn một chút về lịch sử của nó, mặc dù vì lý do đó để không tiết lộ nội dung, chúng tôi sẽ tránh đề cập đến cách thức.

Là một phần của anime tương tự như “Toradora!” chúng tôi thấy rằng “Chờ đợi trong mùa hè” thể hiện một tình yêu có nhiều trở ngại lớn ở giữa, mà các nhân vật chính sẽ cần phải thể hiện quyết tâm cần thiết để đạt được điều họ vô cùng mong muốn. Một ‘lát cắt cuộc sống sẽ giúp bạn có khoảng thời gian vui vẻ trong khi chúng ta tìm hiểu các nhân vật và mối quan tâm khác nhau của nó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Quái vật nhỏ của tôi

Quái vật nhỏ của tôi

Trong “My Little Monster”, chúng tôi tìm thấy một tiền đề thực tế giống với tiền đề mà chúng tôi đã đề cập dưới bàn tay của “Kimi ni Todoke”, do đó chúng tôi đã tìm thấy nó trong danh sách anime tương tự như “Toradora!”. Tuy nhiên, chúng ta nhận thấy một sự khác biệt khá rõ ràng: lần này sẽ là cậu bé Haru Yoshida, người không hoàn toàn hòa nhập với mọi thứ xung quanh mình. Ngoài ra, không giống như trong “Kimi no Todoke” ở đây, nhân vật sẽ không gặp vấn đề vì không biết cách tương tác với môi trường của mình – cũng như – nhưng trên hết là khó kiểm soát các cơn bốc đồng của mình – đôi khi là hung hăng -. Do đó, “My Little Monster” là một câu chuyện tình yêu rất lâu đời trong anime.

Đây là một số ít mà chúng tôi thấy là anime như Toradora. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *