5 bộ phim thú vị nhất mọi thời đại

Rate this post

Ngành công nghiệp điện ảnh là rất lớn. Nó chứa các hiệu ứng đặc biệt quay cuồng, diễn viên chuyên nghiệp và tất nhiên là các thể loại khác nhau.

Một trong những chủ đề phổ biến nhất trong ngành này có liên quan đến kinh doanh rủi ro và nguy hiểm. Tuy nhiên, số lượng lớn trong số họ tạo thành rất nhiều bộ phim đi theo cùng một con đường: kinh phí nhỏ, hành động hoành tráng và địa điểm sáng sủa.

Vì vậy, chúng tôi quyết định giới thiệu những bộ phim thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Chúng tôi đã lập một danh sách về chúng với mô tả về cốt truyện và các tính năng đặc biệt của chúng. Tìm hiểu về chúng và chọn một bộ phim để xem ngày hôm nay.

đá quý chưa cắt

Bộ phim này được tạo ra bởi Netflix vào năm 2019. Nhân vật chính do Adam Sandler thủ vai. Anh đóng vai một thợ kim hoàn sống ở New York. Tuy nhiên, mong muốn tham gia cá cược thể thao rủi ro mạnh mẽ hơn. Phần lớn nhất của cược được kết nối với NBA. Ngoài ra, Kevin Garnett, một cầu thủ của Brooklyn Nets, xuất hiện trong bộ phim này từ Safdie Brothers.

Bộ phim này cho thấy ngành công nghiệp cờ bạc từ các khía cạnh khác nhau và dạy chúng ta chơi có trách nhiệm và an toàn. Hơn nữa, vai diễn không điển hình này đối với Adam Sandler cho thấy tài năng của anh ấy từ khía cạnh đen tối. Nó làm cho bộ phim này trở nên độc đáo và hấp dẫn để xem.

High Roller: Câu chuyện về Stu Ungar

Thế giới xem bộ phim này lần đầu tiên vào năm 2003. Bộ phim này có kinh phí thấp và có sự tham gia của Michael Imperioli trong vai chính. Nó được đạo diễn bởi AW Vidmer, người không có những bộ phim tương tự như thể loại này. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh ấy làm một bộ phim cờ bạc hoàn hảo.

Con lăn cao mô tả một thanh niên thông minh thực sự lãng phí cuộc sống của mình. Anh ta trở nên nghiện cờ bạc và ma túy. Anh ấy thích chơi poker mà không sợ hãi.

Trò chơi của Molly

Aaron Sorkin đã thực hiện bộ phim này vào năm 2017. Đây là một câu chuyện có thật dựa trên ký ức của Molly Bloom, người đã thành lập câu lạc bộ poker cao cấp ngầm.

Bộ phim này là một câu chuyện mà bạn sẽ thấy những người nổi tiếng thích chơi gì trong câu lạc bộ này. Hai thành phố được mô tả ở đó – Los Angeles và New York. Vì vậy, bộ phim chắc chắn sẽ đốn tim bạn bởi diễn viên, cốt truyện và địa điểm.

Nó chắc chắn là nổi bật. Một trong những lý do là nữ chính không phải là điển hình của phim sòng bạc. Và Jessica Chastain đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này. Hơn nữa, nó mang lại những cảm xúc phấn khích và adrenaline chảy trong huyết quản của bạn khi bạn đến thăm một sòng bạc thực sự. Ngày nay, có thể có được những cảm xúc như vậy khi ngồi ở nhà. Sòng bạc trực tuyến đầu tiên của Úc mang đến cho bạn một cơ hội như vậy.

21 (2008)

Đó là một bộ phim năm 2008 kể cho chúng ta câu chuyện về sáu sinh viên muốn trở thành người đếm bài. Họ có mong muốn chiếm được các sòng bạc ở Las Vegas với giá hàng triệu USD. Ý tưởng này nảy ra trong đầu họ nhờ giáo sư Toán đã nhấn mạnh những khả năng của họ. Hơn nữa, anh ta biết các chiến lược blackjack tối ưu.

Bạn sẽ nhận được gì khi xem bộ phim này? Đây là câu trả lời: Các cảnh có nhịp độ nhanh, nhiều pha hành động linh hoạt, rất nhiều adrenaline, và tất nhiên là hương vị của nguy hiểm và thành công hòa làm một.

người hối hả

Bộ phim cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách của chúng tôi là người hối hả xuất hiện vào năm 1961. Đây là một bộ phim nổi bật về mặt lịch sử và văn hóa, do Cơ quan đăng ký phim quốc gia lựa chọn.

Đó là một bộ phim lạnh lùng được thực hiện trong những năm mà cờ bạc không ở gần các sòng bạc hiện đại. Nó mô tả một người hối hả đi khắp đất nước để kiếm số tiền lớn bằng các trò chơi đánh bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *