5 trò chơi hay nhất như Roblox bạn có thể chơi

Rate this post

Có một vài trò chơi ngoài kia có một lượng người hâm mộ đáng kể. Thế hệ ngày nay, cùng với việc chơi các tựa game yêu thích của họ, thích khám phá nhiều hơn. Khát khao nhiều hơn này thúc đẩy họ tìm kiếm các trò chơi tương tự với thể loại yêu thích của họ và đủ độc đáo để khiến họ luôn phấn khích.

Roblox là một trong những trò chơi được quảng cáo rầm rộ như vậy với mục đích chính là làm cho mọi người trở nên sáng tạo hơn và giúp trí óc của họ mở rộng bằng cách khiến họ phát huy trí tưởng tượng của mình. Nếu bạn có thể liên quan đến những gì đã đề cập ở trên, thì bạn đang ở một vị trí hoàn hảo.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Roblox đã cung cấp một nền tảng duy nhất cho người chơi với tất cả các công cụ để tạo trò chơi và chia sẻ chúng trong cộng đồng kể từ năm 2005. Nói chung, những trò chơi như vậy được tạo ra cho trẻ em từ 8 đến 20 tuổi, giúp nâng cao trí tuệ của chúng lên mức phát triển cao nhất.

Roblox là một loại trò chơi điện tử chủ yếu thuộc thể loại MMO (Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi). Trong loại trò chơi này, người chơi phải tương tác với những người chơi khác, trở thành bạn bè và chơi trò chơi trực tuyến trên toàn cầu. Nếu bạn đã quen thuộc với Roblox và muốn khám phá thêm, đây là một số trò chơi tương tự Roblox.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Các trò chơi như Roblox

Bạn sẽ nhận được rất nhiều trò chơi trên thị trường thương mại tương tự như Roblox, nhưng chúng tôi đã chọn một số trò chơi có mức độ sáng tạo tương tự. Các trò chơi như sau:

1.Minecraft

Minecraft

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Minecraft là một trong những trò chơi phổ biến và được chơi nhiều nhất trong thể loại sandbox xây dựng thế giới xung quanh. Trò chơi này cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà, sinh ra động vật hoang dã, v.v. để tạo nên thế giới của riêng họ. Minecraft thậm chí còn có chế độ sinh tồn nơi người chơi có thể trải nghiệm sự sống còn và đấu tranh thực sự, nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của họ và thu hút nhiều đối tượng khác nhau.

2. Địa ngục học

Địa chất học

Terasology miễn phí cho tất cả các trò chơi cung cấp cho người chơi thể loại hộp cát với nhiều công cụ và yếu tố. Bạn có thể tự do tạo ra các công cụ khác nhau của mình, thắp sáng những khoảng tối với sự trợ giúp của những ngọn đuốc, ăn một số hỗn hợp để phục hồi sinh lực và rất nhiều thay đổi có thể xảy ra trong trò chơi. Trải nghiệm cho trò chơi này hoàn toàn giống với Minecraft.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. Tro

tro

Trove có sự kết hợp độc đáo giữa sandbox và đấu trường MMO, trong đó thế giới do người chơi tạo ra có một số trải nghiệm phiêu lưu bằng cách xây dựng ngôi nhà của bạn bằng các công cụ độc đáo. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ có các ký tự riêng mà bạn có thể chọn tùy theo lựa chọn của mình.

4. Công cụ khai thác lâu đài Z

CastleMiner Z

CastleMiner Z là phần tiếp theo của Xbox, trong đó người chơi được cung cấp một thế giới được tạo theo thủ tục. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp để tồn tại trong thế giới do chính bạn tạo ra. Có một chế độ sáng tạo mà bạn sẽ được hưởng lợi từ đó bạn sẽ hoàn toàn tự do tạo ra các tòa nhà với sự trợ giúp của những bộ óc sáng tạo mang lại những cấu trúc thú vị cho cơ sở của bạn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Bản mod của Garry

mod của Garry

Bản mod của Garry có thể là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm hộp cát vật lý tối thượng, nó gần giống với Roblox nhưng có chất lượng đồ họa tốt nhất so với Roblox. Bạn sẽ nhận được rất nhiều đồ vật mà bạn phải lắp ráp và tạo ra một đồ vật mới bằng những ý tưởng sáng tạo của mình và tận hưởng tất cả sự ngu ngốc của mình bằng những kỹ năng đáng nể của mình.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những trò chơi hay nhất như Roblox, trò chơi này sẽ được bạn yêu thích và bạn sẽ chơi nó trong một thời gian dài; chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn tên mà còn cung cấp cho bạn thông tin ngắn về mọi trò chơi. Những trò chơi này sẽ giúp bạn làm cho trí óc của bạn trở nên sáng tạo hơn ở mức độ cao nhất bằng cách tạo ra thế giới ảo của bạn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nếu bạn đang ở văn phòng hoặc nơi làm việc mà bạn không thể chơi trò chơi do bị hạn chế, hãy kiểm tra các trang web trò chơi không bị chặn này để bạn có thể chơi các trò chơi nhẹ miễn phí. Khác nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, hãy kiểm tra các trò chơi ngoại tuyến này để chơi trên Android.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *