5 trò chơi hay nhất như Terraria

Rate this post

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi, nhưng chỉ một số trò chơi có xếp hạng hàng đầu. Mọi người đều muốn chơi các trò chơi thuộc thể loại yêu thích của họ và sự giống nhau này tạo ra một tia sáng trong họ để tìm một trò chơi chính xác là trò chơi yêu thích của họ hoặc tương tự như trò chơi đó với sự kết hợp độc đáo.

Terraria là một loại trò chơi đã trở nên phổ biến nhờ bộ sưu tập các sáng tạo đặc biệt, giúp tạo nên một thế giới ảo đầy khám phá, xây dựng, chế tạo, khai thác và chiến đấu của người chơi. Nếu bạn cần loại trò chơi nói trên, thì bạn đang ở đúng nơi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Terraria đã tạo ra một thế giới tưởng tượng, nơi bạn sẽ nhận được một số công cụ cần thiết, sau đó, vượt qua các cấp độ khác nhau, bạn sẽ nhận được một số nguyên liệu như quặng kim loại, kiếm, súng, bùa chú, v.v. Nhìn chung, đó là một gói hoàn chỉnh của một cuộc sống phiêu lưu. Trong khi nếu bạn đã biết rõ về Terraria, thì hãy xem thêm một số tùy chọn có sẵn tại đây.

Danh sách các trò chơi như Terraria

1. Kỳ bí

khoa trương

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Spelunky là một trò chơi điện tử hình ảnh 2D. Trọng tâm chính của trò chơi này là du hành trong các đường hầm, thu thập kho báu càng nhiều càng tốt trong khi chống lại kẻ thù hoặc vượt qua bất kỳ cạm bẫy nào. Trò chơi này làm cho tâm trí của bạn hoạt động nhiều hơn vì trong trò chơi, kẻ thù có thể tấn công bạn từ bất cứ đâu, vì vậy bạn phải cẩn thận, và sự cẩn thận làm cho tâm trí của bạn hoạt động nhiều hơn.

2. Đừng chết đói

đừng chết đói

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đừng chết đói dựa trên trò chơi điện tử cứu mạng. Trò chơi này nói về việc cứu mạng một nhà khoa học tên là Wilson trong thế giới ảo. Bạn phải cứu mạng nhà khoa học đó bằng cách cho anh ta ăn, hoặc chăm sóc anh ta, cứu anh ta khỏi kẻ thù và nhiều cách khác để cứu mạng anh ta.

Nếu bạn chơi trò chơi này trong giai đoạn đầu của cuộc đời hoặc ở tuổi thiếu niên, thì trò chơi này sẽ giúp bạn trở thành một người hữu ích và thích phiêu lưu hơn.

3. Hiệp sĩ rỗng

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Hiệp sĩ rỗng được phát triển và xuất bản bởi Team Cherry. Nó chủ yếu là một trò chơi mạo hiểm. Trong trò chơi này, bạn phải đi theo một hiệp sĩ vô danh, người được biết đến như một vật chứa hoặc ma, sau đó bạn phải đi theo một con đường duy nhất mà bạn phải chiến đấu với các ông chủ của mình và mở khóa các cấp độ khác nhau của trò chơi này.

Trò chơi này sẽ giúp bạn trở nên ly kỳ hơn và là một chiến binh giỏi.

4. Cây phát triển

phát triển

Growtopia được phát triển và xuất bản bởi Ubisoft. Trong trò chơi này, nếu bạn là người mới, họ sẽ đưa bạn đến một thế giới riêng được gọi là hướng dẫn, nơi bạn sẽ phải hiểu những điều cơ bản của trò chơi này. Sau đó, sau khi hoàn thành các phần hướng dẫn, người chơi phải chiến đấu với kẻ thù bằng các công cụ phổ biến là nắm đấm và phá vỡ các khối.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Người xây dựng nhiệm vụ rồng 2

Người xây dựng nhiệm vụ rồng 2

Dragon Quest Builders 2 là một trò chơi dựa trên bản đồ cổ điển. Trò chơi này cung cấp cơ sở cho người chơi để tìm vật liệu với sự trợ giúp mà người chơi phải xây dựng một tòa nhà và một số thứ khác để tạo ra một thế giới ảo cho họ. Nếu bạn tìm tài liệu với sự trợ giúp của manh mối, điều này sẽ giúp đầu óc bạn sắc bén hơn.

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những trò chơi hay nhất như Terraria vì Terraria có sự kết hợp độc đáo, vì vậy nó sẽ được bạn thích hơn nhưng trò chơi tương tự cũng hay và chúng tôi không chỉ đặt tên cho bạn mà chúng tôi còn nói với bạn bạn thông tin ngắn về mọi trò chơi.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *