8 Anime Tương Tự James Bond

Rate this post

James Bond đã đến hồi kết. Sau bộ phim No Time To Die, điệp viên 0007 gặp hồi kết

CẢNH BÁO SPOILER!

James Bond đã chết trong bộ phim cuối cùng của anh ấy. Tất nhiên, tất cả các nhân vật nam khó tính đều phải bị giết và sau đó được thay thế bằng một nhân vật nữ chính mà sẽ không ai quan tâm.

Việc Hollywood ra tay loại bỏ tất cả các nam chính mạnh mẽ không còn là thuyết âm mưu nữa. Đó là một phần của sự sụp đổ của nền giải trí phương Tây. Khi mọi người chạy trốn khỏi ngày tận thế giải trí phương Tây, họ sẽ tìm kiếm các phương tiện giải trí khác cho dù đó là phim ảnh, truyện tranh, âm nhạc hay bất cứ thứ gì.

Điều này sẽ chỉ làm cho anime trở thành một lựa chọn phổ biến hơn vì nó không tràn ngập các chương trình tuyên truyền hoặc chương trình nghị sự của phương Tây.

Vì James Bond đã kết thúc và Hollywood đã sẵn sàng giới thiệu 007 mới mà sẽ không ai quan tâm, đây là một số phim hoạt hình tương tự như điệp viên 007 James Bond. gián điệp từ những anime này.

Đóng hồ sơ

Một bộ anime và manga dài tập từ những năm 1990. Thám tử lừng danh Conan: Vụ án khép lại. Conan đã tham gia bộ phim này từ khi còn là một đứa trẻ và thậm chí cậu ấy đã gặp Sherlock Holmes trong một tập phim. Đây là một trong những anime bí ẩn từng được thực hiện. Conan cũng có một bộ truyện thứ hai khi cậu ấy đã trưởng thành.

cao bồi bebop

Đây là một chút James Bond. Spike Seigel là… vì thiếu một cụm từ hay hơn, khu ổ chuột James Bond. Spike là một thợ săn tiền thưởng nhưng anh ta thực hiện một số cuộc điều tra và điều tra để tìm ra mục tiêu của mình, đó là những gì James Bond làm. Trên hết, bạn sẽ có được một số pha hành động Jet Kun Do thực sự vì Spike biết phong cách chiến đấu của Lý Tiểu Long. Spike và những người bạn của mình đã trải qua đủ loại cuộc phiêu lưu. Từ các trận chiến trong sòng bạc đến các trận chiến ngoài không gian và hơn thế nữa. Nếu bạn thích James Bond thì bạn sẽ thích Cowboy Bebop. Mặc dù vậy, Spike không suôn sẻ với các quý cô như James Bond.

Lupin đệ tam

Anime cổ điển thập niên 1970. Lupin và nhóm của anh ấy tìm kiếm kho báu. Bạn có thể đã nghe cái tên này trong lời bài hát rap. Dù bằng cách nào, anime cổ điển này có một chút James Bond ngoại trừ Lupin là một tên trộm. Mặc dù anh ấy không ở đây để cứu vãn tình hình, nhưng hành động chắc chắn sẽ đưa bạn đi. Đó là một tác phẩm kinh điển mà không nhiều người nói đến nhưng nhiều người vẫn nhớ

CHIKO, NGƯỜI THỪA KẾ CỦA PHANTOM THIEF

Chizuko Mikamo bắt đầu sống với dì và chú của mình sau khi cha mẹ cô qua đời. Cô ấy bất chấp dì và chú của mình vì cô ấy biết rất rõ rằng họ đang cố giết cô ấy để lấy tiền thừa kế của cô ấy. Hóa ra quản gia của cô ấy là một tên trộm nổi tiếng thế giới, người cũng ở đó để ăn cắp tiền thừa kế của Chizuko.
Anime này hơi giống một chuyến tàu lượn siêu tốc với nữ anh hùng bất hạnh Chizuko của chúng ta. Sau đó, cô gia nhập với quản gia của mình, tên trộm được biết đến với cái tên Twenty Faces và trở thành một tên trộm.

đầm đen

Andy Arts TV đã đề xuất Black Lagoon vô số lần. Nhân vật chính là Revy, một người Mỹ gốc Hoa và không giống như các nhân vật nữ khác bị Hollywood thúc đẩy, ngày nay, Revy không phải là một người đàn ông bình thường ghét nữ quyền. Cô ấy là định nghĩa của một người phụ nữ xấu xa, không lấy đi thứ gì của ai. Có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào điều này giống với James Bond với một nữ chính. Dễ. Súng…rất nhiều súng.

Black Lagoon là một nhóm lính đánh thuê nhận nhiệm vụ và vâng, có một số hoạt động gián điệp. Họ nhận nhiều khách hàng khác nhau nhưng Công ty Black Lagoon có mối quan hệ đặc biệt thân thiện với các băng đảng xã hội đen Nga.

Cuốn sổ tử thần

Chưa bao giờ có một anime bí ẩn nào hay hơn Death Note. Light Yagami là một phản anh hùng. Nếu bạn thích phá án và bí ẩn thì đây là chương trình dành cho bạn. Nếu bạn thích James Bond được thêm vào một chút phép thuật thì bạn cần phải xem cái này.

Light Yagami là một trong những học sinh giỏi nhất Nhật Bản. Các cô gái muốn anh ấy và anh ấy có một tương lai tuyệt vời phía trước. Khi tình cờ tìm thấy Death Note, anh quyết định tự mình chiến đấu chống tội phạm. Light có thể giết người bằng Death Note của mình và không ai biết anh ta là ai hay tìm anh ta ở đâu cho đến khi thám tử vĩ đại nhất thế giới tên là “L” cuối cùng cũng tìm ra anh ta.

Anime này là trận đấu trí lớn nhất mà bạn từng thấy trong đời.

009-1

Câu chuyện này bắt đầu với cyborg 009-1, một nữ điệp viên. Câu chuyện diễn ra trong cuộc chiến tranh lạnh kéo dài 140 năm giữa phương đông và phương tây nên nó khá tương lai. 009-1 làm đặc vụ cho tổ chức tình báo khối phương Tây.
Điều này khá giống với James Bond với một vòng quay tương lai. Tất nhiên nó phải diễn ra trong tương lai vì anime của nó.

Ma trong vỏ

Một lần nữa, một thể loại phim hoạt hình James Bond khác diễn ra trong tương lai. Ghost in the Shell, anime khoa học viễn tưởng được giới phê bình đánh giá cao. Nhiều cảnh trong Ma trận được lấy cảm hứng từ Ghost in the Shell. Giống như 009-1, Major là một nữ điệp viên người máy. Cô là đội trưởng đội công an khu 9.

Mặc dù James Bond là hành động thẳng về phía trước, Ghost is the Shell cũng có kiểu hành động súng đạn tương tự, tuy nhiên, nó đi sâu vào triết lý sâu sắc hơn về linh hồn và máy móc.

Bạn có thích danh sách này không? Bạn nghĩ gì? Bình luận dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *