8 nhân vật Anime có trái tim lạnh lùng

Rate this post

Anime có thể hơi giống một chuyến tàu lượn siêu tốc, với những bước thăng trầm. Nhưng mặc dù đó có thể là hố sâu tuyệt vọng đen tối nhất, luôn có những nhân vật anime tỏa sáng với thái độ lạnh lùng và xé nát bạn bằng lời nói và hành động của họ.

Vì vậy, hãy mặc quần áo mùa đông của bạn và chuẩn bị cho những nhân vật anime lạnh lùng hay còn gọi là những nhân vật Anime vô cảm này.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nhân Vật Anime Lạnh Lùng

1. Shogo Makishima Từ Psycho-Pass

Shogo Makishima
Shogo Makishima

Shogo Makishima, một nhân vật phức tạp trong anime vượt qua tâm lý, thực sự quan tâm đến thế giới mà anh ta đang sống và tìm cách cài đặt một hệ thống mới – hệ thống Sybil. Hệ thống này theo dõi những người có thể phạm tội và giết họ hoặc buộc họ tham gia “liệu ​​pháp” bắt buộc.

Nếu bạn chưa xem Psycho-Pass, bạn có thể thắc mắc tại sao một người có mục tiêu có vẻ cao cả như vậy lại có trong danh sách này.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Anh chàng này hoàn toàn tàn nhẫn khi đạt được mục tiêu này. Những hành động nhẫn tâm của anh ta bao gồm cắt cổ một phụ nữ trẻ trước mặt người bạn thân nhất của cô ấy, kích động bạo loạn và cố gắng cắt nguồn cung cấp lương thực của quốc gia anh ta.

2. Alucard Từ Hellsing

Alucard

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ma cà rồng này là nhân vật chính của Hellsing, chiến binh mạnh nhất trong tộc của họ. Anh ta cũng là một ma cà rồng mạnh mẽ, không chỉ là một con quái vật đơn thuần; có ý kiến ​​​​cho rằng anh ta là thực thể mạnh nhất trong vũ trụ của Hellsing.

Anh ta giết người, vì những lý do bao gồm cho ăn, vui vẻ và những lời lăng mạ báo thù. “Nhân tính” của anh ta thỉnh thoảng lộ ra, nhưng phần lớn, Alucard là một kẻ sát nhân máu lạnh.

3. Solf J. Kimblee (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Solf J. Kimblee

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Solf J. Kimblee trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood là một người đàn ông quan tâm đến thẩm mỹ hơn là tính mạng con người. Theo một số cách, anh ta giống với Deidara trong Naruto, nhưng cũng rất khác.

Kimblee là một người đàn ông vô cùng bất an, với mục tiêu chính là tạo ra càng nhiều vụ nổ càng tốt – bất kể có bao nhiêu người thiệt mạng trong quá trình này.

4. Gendo Ikari (Neon Genesis Evangelion)

giới tính Ikari
giới tính Ikari

giới tính Ikari là chỉ huy của NERV và là cha của nhân vật chính Shinji Ikari. Động cơ của Gendo không rõ ràng vì anh ta không bao giờ chia sẻ bất kỳ thông tin nào với con trai mình.

Anh ta là một người đàn ông lạnh lùng và tàn nhẫn, đã bỏ rơi con trai Shinji của mình khi còn là một đứa trẻ mới biết đi, sau đó ngẫu nhiên triệu tập cậu bé để điều khiển một người máy. Anh ta cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình bằng cách hy sinh đứa con trai duy nhất của mình, được sinh ra từ hài cốt của vợ anh ta, và khi thất bại, anh ta cố gắng hy sinh đứa con của chính mình.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Danzo Shimura (Naruto)

Danzo Shimura
Danzo Shimura

Danzo Shimura là một ninja lạnh lùng với nhiều bí mật trong Naruto. Trong phần đầu tiên của bộ truyện, anh ấy được giới thiệu là một trong những shinobi mạnh nhất của Konoha và là thủ lĩnh của Root (một phân khu của ANBU của Konoha).

Là thủ lĩnh của Root và là thành viên của Hội đồng Konoha, do Hiruzen Sarutobi đứng đầu, Danzo dường như là một đồng minh của làng. Nhưng Danzo chỉ vì bản thân mình khi cố gắng lật đổ Hiruzen và giành quyền kiểm soát chính trị của làng.

Anh lạnh lùng và tính toán. Anh ấy không có thời gian cho cảm xúc hay sự đồng cảm. Mục tiêu của cuộc đời anh là bảo vệ Konohakagure khỏi mọi mối đe dọa, bất kể giá nào. Để làm được điều này, anh ta sử dụng mọi nguồn lực ninja sẵn có – ngay cả khi điều đó có nghĩa là sử dụng trẻ em làm vật tế thần hoặc thuê tội phạm làm việc cho anh ta.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Light Yagami (Cuốn sổ tử thần)

Yagami nhẹ
Yagami nhẹ

Light Yagami là một siêu thiên tài có bí danh là “Kira”. Mục tiêu của anh ấy là loại bỏ thế giới tội ác bằng Death Note của mình. Anh ta bắt đầu giết những tên tội phạm đã thoát khỏi công lý thông qua cái chết và khi làm như vậy, anh ta được tôn sùng như một nhân vật giống như thần thánh. Tuy nhiên, anh ta dần mất đi sự tỉnh táo và bắt đầu giết những người không phải là tội phạm.

7. Yakumo Oomori (Ngạ Quỷ Tokyo)

Oomori yakumo
Oomori yakumo

Yakumo Oomori là một trong những nhân vật thú vị nhất trong Tokyo Ghoul. Anh ta là một con ma cà rồng tâm thần thích nhìn người khác đau khổ. Anh ta không phải là một nhân vật chính, nhưng anh ta là một nhân vật phản diện quan trọng.

Những vụ giết người tàn bạo của anh ta bắt đầu thu hút sự chú ý từ CCG, vì vậy anh ta quyết định lẩn trốn. Thật không may cho anh ta, việc anh ta giết một sĩ quan cảnh sát đã dẫn đến sự sụp đổ của anh ta khi các nhà điều tra tìm thấy anh ta tại hiện trường vụ án.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

8. Caster & Ryuunosuke (Số phận không)

Caster & Ryuunosuke
Caster & Ryuunosuke

Caster và chủ nhân của mình: Ryuunoske là một kẻ tâm thần. Nghĩa đen là điên rồ. Họ làm phiền đến một mức độ khó chịu hoàn toàn mới. Họ xây dựng nơi ẩn náu của riêng mình để bắt cóc và giết từng người một để hưởng thụ.

Vì vậy, đây là một số nhân vật anime nam lạnh lùng từ nhiều anime khác nhau. Chúng tôi sẽ cập nhật nó khi chúng tôi nhận được nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *