80 Cho Brady | mối đe dọa phim

Rate this post

BÂY GIỜ TẠI Rạp chiếu phim! 80 cho Brady là một bộ phim hài với sự tham gia của một số diễn viên nữ vĩ đại nhất của chúng tôi trong Jane Fonda, Rita Moreno, Lily Tomlin và Sally Field. Thành thật mà nói, bộ phim này lẽ ra phải tệ hơn rất nhiều so với thực tế, nhưng cuối cùng thì sự hấp dẫn đã chiến thắng.

80 cho Brady là câu chuyện về bốn người ngoài tám mươi tuổi: Trish (Fonda), Lou (Tomlin), Maura (Moreno) và Betty (Field). Bốn người bạn này đã là những người hâm mộ New England Patriots kể từ lần đầu tiên Tom Brady xuất hiện trên sân. Cần thêm gia vị cho cuộc sống và theo đuổi một cuộc phiêu lưu thực sự, Lou thuyết phục bạn bè tham gia cuộc thi Super Bowl do đài phát thanh địa phương của họ tài trợ.

May mắn thay, Lou chiến thắng trong cuộc thi và một chuyến đi đến Super Bowl được trả toàn bộ chi phí. Vì vậy, sau khi đưa Maura ra khỏi viện dưỡng lão, các cô gái xâm chiếm Houston và bắt đầu một cuộc phiêu lưu để đời. Cuộc phiêu lưu này liên quan đến việc tham dự Superbowl Experience, nơi Betty thi đấu trong cuộc thi đôi cánh nóng bỏng của Guy Fieri, Trish làm tình với huyền thoại bóng đá tên Dan (Harry Hamlin), Rita Moreno tham gia một trò chơi poker nổi tiếng có tiền cược cao và Lou có một bí mật mà cô ấy không nói cho cô ấy biết. bạn.

Sau đó, vào ngày diễn ra trận đấu, có một sự nhầm lẫn về vé, đụng độ với lực lượng an ninh sân vận động, và bằng cách nào đó, họ xoay sở để vào được một dãy phòng riêng… chỉ để xem Tom Brady làm nên chuyện. Tất nhiên, đây là Super Bowl LI, trận đấu khét tiếng giữa đội Yêu nước và đội Falcons, nơi Tom Brady thực hiện phép màu ở hiệp thứ tư. Có cơ hội nào để một trong các cô gái tham gia vào trò chơi không?

Lily Tomlin đóng vai Lou với Nhà sản xuất Tom Brady trong 80 For Brady của Paramount Pictures.

“Lou thuyết phục bạn bè của cô ấy tham gia một cuộc thi Super Bowl được tài trợ bởi đài phát thanh địa phương của họ.”

80 cho Brady làm tôi nhớ đến Con thuyền tình yêu. Bốn diễn viên vĩ đại của Hollywood thực hiện một chuyến đi, và sự vui nhộn xảy ra sau đó. Chúng ta có nỗi nhớ về Superbowl, một loạt câu chuyện cười và bản phác thảo hài hước được kết hợp với nhau bằng một cốt truyện mỏng và một dàn diễn viên kỳ cựu có thể diễn xuất theo cách của họ thông qua những kịch bản tồi tệ nhất. Đó là minh chứng cho Fonda, Tomlin, Moreno và Field rằng bộ phim này không kinh khủng để xem. Tuy nhiên, không giống như tác phẩm của Fonda, Tomlin, Moreno và Field, nó cũng không phải của Shakespeare.

Tôi thực sự nên ghét bộ phim này, nhưng tôi không. Tôi thấy câu chuyện thú vị nhưng không gây chú ý theo bất kỳ cách nào. Những trò đùa vui nhộn nhưng không gây cười thành tiếng. Có một khoảnh khắc ngọt ngào giữa Tom Brady và Lou, đó là tâm điểm của bộ phim này. Điều gì đã giúp 80 cho Brady phần lớn về cơ bản là kết nối câu chuyện chính kỳ quặc của bộ phim cùng với quý thứ tư có lẽ là phi thường nhất trong lịch sử Superbowl. Hãy Trung thực 80 cho Brady là một trong những bộ phim mà bạn nhất định phải phát trong nền khi hoàn thành công việc ở nhà.

Tôi phải giao nó cho đạo diễn Kyle Marvin và các biên kịch Emily Halpern và Sarah Haskins. Họ đã tạo ra một kỳ tích đáng kinh ngạc khi biến một câu chuyện ngớ ngẩn (lấy cảm hứng từ các sự kiện thực tế) thành một câu chuyện nửa vời. Sẽ là một trò hề nếu bốn huyền thoại của chúng ta trông thật ngớ ngẩn. May mắn thay, cuối cùng dàn diễn viên toàn sao đã trở nên vô cùng đáng yêu và có thể root được.

80 cho Brady là một trong những bộ phim tầm thường nhất từng được thực hiện, nhưng chỉ đủ để giới thiệu nó cho sự hoài niệm thuần túy. Giống Superbowl LInó có một quý thứ tư thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *