9 Trò chơi giống như Chó ngủ

Rate this post

Những trò chơi như những chú chó đang ngủ mở ra con đường để mọi người quan tâm đến những trò chơi cùng thể loại. Mọi người đang trở nên quan tâm nhiều hơn đến các trò chơi xoay quanh tội phạm, lái xe, chiến đấu và parkour. Trò chơi này được xuất bản vào năm 2012 và được cung cấp trên một số nền tảng, chẳng hạn như Xbox, PlayStation và Windows.

Chó ngủ thu hút người chơi của họ bằng cách giới thiệu những câu chuyện khác nhau từ các nhà hoạt động hợp pháp hoặc bất hợp pháp. Họ có thể khám phá khu vực bằng cách đi bộ hoặc bằng phương tiện tùy theo người chơi dẫn đầu, Shen mong muốn. Khi người chơi tiếp tục trò chơi, họ có thể tạo ra ba loại điểm kinh nghiệm Bộ ba, Mặt và Cảnh sát. Những thách thức này sẽ cho phép người dùng chơi các trò chơi hấp dẫn hơn. Người chơi có toàn quyền kiểm soát trò chơi và đó là một cốt truyện.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Bài viết này sẽ kể một số trò chơi khác, giống như đã đề cập ở trên. Nó sẽ nói về các trò chơi thể loại tương tự mà mọi người đang tham gia.

1. Mafia: Thành phố thiên đường đã mất

Mafia-Thành-phố-thiên-đường-đã-mất

Mafia: The City of Lost Heaven là trò chơi đầu tiên của sê-ri Mafia được cài đặt. Nó được phát hành vào năm 2002 trên Windows và một số nền tảng khác, chẳng hạn như Xbox và PlayStation 2. Đây là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

2. Kẻ phá hoại

kẻ phá hoại

The Saboteur là một trò chơi mở ra thế giới. Nó có chủ đề trong Thế chiến II. Nó là một trò chơi rất độc đáo và thú vị. Nó có sẵn trên các nền tảng Xbox 360, Windows và PlayStation.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3.Yakuza

yakuza

Điều này đưa người chơi trở lại thời điểm năm 1989 tại Tokyo. Nó tập trung vào một cuộc phiêu lưu hành động có thể chơi trên nhiều nền tảng khác nhau.

4. Canh chó

Watch-Chó

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trò chơi này là một trò chơi Phiêu lưu Thế giới mở; người chơi có thể quyết định hướng và câu chuyện chính của trò chơi. Tất cả điều này dựa trên sự lựa chọn của anh ấy và nhân vật anh ấy chọn để chơi. Nó lấy bối cảnh trong thời kỳ hiện đại ở thành phố Chicago. Nó đã dựa trên câu chuyện của mình về hack công nghệ.

5. Red Dead Redemption

Hành trình chuộc lại lỗi lầm

Red Dead Redemption là một trò chơi ở thời phương Tây năm 1911. Nó có sẵn trên PlayStation 3 hoặc Xbox 360. Trò chơi này được xuất bản bởi Rockstar Games và là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện có trong thể loại này.

6. Xem chó 2

Watch-Dog-2

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Nó có một số nền tảng, bao gồm PS4, Xbox One và PC. Nó hiển thị cho người chơi và cho phép họ khám phá Vùng Vịnh. Đó là câu chuyện về một hacker muốn hack hệ thống giám sát công nghệ của thành phố. Khu vực này được khám phá bởi một hacker tên là Marcus Holloway.

7. Khét tiếng

tai tiếng

Trò chơi này là nơi người chơi được trao nhiều quyền hạn, chẳng hạn như tia sáng và nó chỉ xoay quanh các trò chơi phiêu lưu hành động. Nó được chơi bởi một nhân vật tên là Cole McGrath. Người chơi chính có một chiếc xe đạp để người chơi điều khiển chuyển động của anh ta. Anh ta bị thương trong một vụ nổ mà thành phố phải đối mặt nhưng anh ta đã trở lại với một số sức mạnh ma thuật tuyệt vời.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

8. Bố già II

Trò chơi này tiếp nối với toàn bộ loạt phim Bố già. Nó dựa trên câu chuyện về một mafia khác và dựa trên trải nghiệm ở một thế giới khác. Người chơi cần đưa ra một số quyết định mạnh mẽ dựa trên chiến lược để họ có thể tự cứu mình và những người khác dựa trên quyết định đó. Nó sẽ cho thấy một người làm suy yếu gia đình Mafia như thế nào.

9. Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V

Trò chơi này được phát hành vào năm 2008 trong một sê-ri đặc biệt của Rockstar. Nó đã được phát hành trên bảng điều khiển đầu tiên, giống như một số trò chơi khác. Ban đầu nó chỉ tương thích với Windows. Tại đây, người chơi khám phá Thành phố Liberty, được chia thành bốn quận. Người chơi phải điều khiển cuộc sống của một người đàn ông tên là Niki Bellic, người mới chuyển đến thành phố.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Trên đây là một số game được liệt kê hi vọng sẽ giúp bạn đọc khám phá một số game cùng thể loại với Sleeping Dogs. Có rất nhiều game thủ và họ muốn chơi các trò chơi khác thay vì chơi một trò chơi mọi lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *