Jun Fukuyama và Akio Otsuka tham gia dàn diễn viên anime Ishura

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Jun Fukuyama và Akio Otsuka sẽ tham gia dàn diễn viên của Isura anime lần lượt là Hoshihase Ars và Seijaku Naru Hargend. Kadokawa đang sản xuất anime, sẽ được Disney+ phát trực tuyến trên toàn thế giới. Vẫn chưa có thông tin về studio.

Jun Fukuyama được biết đến với vai diễn Lelouch Lamperouge trong mã GeassKoro-sensei trong Lớp học ám sátIchimatsu trong Osomatsu-sanYuta Togashi trong Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khácKraft Lawrence trong gia vị và sóiKimihiro Watanuki trong xxxHOLiCvà Joker trong nhân vật 5. Những vai diễn gần đây nhất của anh ấy bao gồm Takafumi Takaoka trong Chú đến từ thế giới khácMasaya Hayami trong Hướng dẫn trông trẻ của Yakuzavà Boxxo trong thời gian tới Tái sinh thành Máy bán hàng tự động, Bây giờ tôi lang thang trong Hầm ngục phim hoạt hình.

Trong khi đó, Akio Otsuka được biết đến với vai diễn All For One trong Học viện anh hùng của tôiBryan Hawk trong Hajime no ippoAnh ấy nói rằng Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JojoShunsui Kyouraku trong Chất tẩy trắngRâu Đen và Marshall D. Dạy trong Một miếngvà Thorkell trong Câu chuyện Vinland. Những vai diễn gần đây nhất của anh ấy bao gồm Seido Hishigata trong Kết xuất mùa hèGruer trong Hướng dẫn của Hoàng tử thiên tài để vực dậy một quốc gia thoát khỏi nợ nầnEkubo trong Tâm lý đám đông 100 IIIvà Giám đốc WISE trong Gián Điệp × Gia Đình.

Anime Ishura – Đoạn giới thiệu giới thiệu

Trước đây, các Isura anime công bố dàn diễn viên chính. Họ bao gồm Reina Ueda (Khủng bố cộng hưởng, Học viện phù thủy nhỏ, SSSS.Gridman) trong vai Tooi Kagizume no Yuno, và Yuki Kaji (Hellsing Ultimate, Black Butler, Blue Exorcist) vai Yanagi no Tsurugi no Sojiro.

Các Isura anime dựa trên bộ light novel cùng tên của Keiso và minh họa bởi Kureta. Nó bắt đầu như một tiểu thuyết web, trước khi được chọn bởi ASCII Media Works, xuất bản nó dưới nhà xuất bản Dengeki no Shin Bungei của họ. Tổng cộng có năm tập hiện đang được phát hành. ấn Yên đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt các á thần có khả năng hạ gục anh ta đã kế thừa thế giới. Một tay kiếm bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ của họ chỉ bằng một cái liếc mắt; một thương thủ nhanh đến mức có thể phá vỡ rào cản âm thanh; một kẻ lừa đảo wyvern chiến đấu với ba vũ khí huyền thoại cùng một lúc; một phù thủy toàn năng có thể nói ra những suy nghĩ; một sát thủ thiên thần gây ra cái chết ngay lập tức. Háo hức đạt được danh hiệu “Anh hùng chân chính”, mỗi nhà vô địch này đều theo đuổi những thử thách chống lại những kẻ thù đáng gờm và gây ra xung đột giữa họ. Trận chiến để xác định kẻ mạnh nhất trong số kẻ hùng mạnh bắt đầu.

Nguồn: Trang web chính thức
©Keiso/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Ishura

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *