ABLAZE ra mắt sê-ri Manhwa GET SCHOOLED vào tháng 7 năm 2023

Rate this post

Nhà xuất bản truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa ABLAZE sẽ phát hành tập đầu tiên của bộ webtoon manhwa ĐƯỢC HỌC dưới dạng tiểu thuyết đồ họa in vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

manhwa được viết bởi Chae Yongtaek và minh họa bởi nghệ sĩ Hàn muối dưới studio hàn quốc KHÓC. Bộ truyện được ABLAZE mô tả là một bộ phim hành động gay cấn kể về một quan chức từ Bộ Giáo dục dạy học bắt nạt một bài học khắc nghiệt về cuộc sống.

bìa manhwa get schooled tập một
© Yongtaek Chae, Garam Han / YLAB, Webtoon Entertainment

Bộ truyện được xuất bản lần đầu trên Naver Webtoon có trụ sở tại Hàn Quốc vào ngày 29 tháng 10 năm 2020. Nó đã được Webtoon Entertainment phát hành kỹ thuật số bằng tiếng Anh kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2021.

ABLAZE mô tả tóm tắt như sau:

Đó là tương lai không xa, bạo lực học sinh trong trường học vượt ngoài tầm kiểm soát. Trong một cuộc khảo sát câu hỏi dành cho giáo viên, 98,6% nói rằng việc dạy học sinh khó khăn hơn nhiều so với trước đây và 85,8% nói rằng việc dạy học không chỉ khó khăn hơn mà còn nguy hiểm hơn.

Bộ Giáo dục và Quốc hội, cảm nhận được mức độ nghiêm trọng của sự sụp đổ của cơ quan giảng dạy, rất coi trọng tin tức này và sửa đổi Đạo luật Bảo vệ Quyền Giảng dạy, để thành lập một cơ quan giám sát duy nhất. Tên của cơ quan giám sát là Văn phòng Bảo vệ Quyền Giáo dục.

Hwajin Na trở thành giám sát viên của Cục Bảo vệ Quyền Giáo dục và được gửi đến một ngôi trường nơi sự sụp đổ nghiêm trọng của chính quyền nhà trường. Kỹ thuật giảng dạy của anh ấy là bạo lực đối với một người làm việc trong Bộ Giáo dục. Nhưng khi những hình phạt dường như không có tác dụng với ngay cả những kẻ bắt nạt tồi tệ nhất ở trường học, thì không có người đàn ông nào phù hợp hơn cho công việc này. Đôi khi bạn không thể có được một nền giáo dục tốt cho đến khi những kẻ bắt nạt đó được dạy một bài học…


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *