AesirX DMA phiên bản 1.5.0 chính thức phát hành trên Github (2022-09-30) | bởi AesirX Pte Ltd

Rate this post

AesirX vui mừng thông báo rằng Ứng dụng AesirX DMA phiên bản 1.5.0 đã có trên Github. Trong đó, 5 kênh Marketing mới đã được tích hợp vào nền tảng Digital Marketing Automation.

Cập nhật các tính năng mới cho AesirX DMA App 1.5.0

Đa dạng với 5 kênh Marketing

Có tổng cộng 5 kênh Tiếp thị đang chờ bạn khám phá để tự động hóa và tối ưu hóa mạng xã hội, nền tảng sản xuất nội dung, CMS và Email Marketing.

AesirX DMA sở hữu 4 kênh truyền thông xã hội (Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn) và 1 kênh CMS (WordPress), với 4 kênh nữa sẽ ra mắt vào tuần tới. Đa dạng hóa số lượng kênh có nghĩa là tự động hóa nhiều hơn, giải phóng các nhà tiếp thị khỏi các nhiệm vụ đơn điệu và cải thiện nhận thức về thương hiệu và lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Cập nhật thêm phiên bản tiếng Thái

Phá bỏ rào cản ngôn ngữ.

Với sự đóng góp của cộng đồng từ https://github.com/joomlacorner, AesirX xin gửi lời cảm ơn đến ông Akarawuth (Krit) T. Hiện mọi người có thể tải miễn phí AesirX DMA ở phiên bản tiếng Thái – Đồng thời, đây là Digital Marketing đầu tiên Giải pháp tự động hóa hỗ trợ 6 ngôn ngữ – tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Ukraina, tiếng Đan Mạch, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Từ đó, mở ra thị trường mới, tiềm năng và hợp tác với nhiều đối tác kỹ thuật toàn cầu.

AesirX sẽ tiếp tục bổ sung các ngôn ngữ khác để tất cả đồng nghiệp và khách hàng từ các quốc gia khác nhau có thể sử dụng giải pháp Digital Marketing Automation với trải nghiệm tốt nhất mà không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Sửa lỗi

Dễ sử dụng hơn với AesirX DMA.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để cải tiến các quy trình của mình để nâng cao trải nghiệm người dùng và cho phép các hoạt động hiệu quả hơn. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cá nhân hóa nền tảng AesirX DMA và cho khách hàng của bạn biết rằng bạn có nền tảng Tiếp thị kỹ thuật số tự động tiên tiến.

Xem ngay Thông báo phát hành GitHub của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ về tất cả các bản sửa lỗi.

Tham khảo ngay Thông báo phát hành GitHub của chúng tôi để biết thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về các bản sửa lỗi.

Đọc thêm Ghi chú phát hành đầy đủ và tải xuống Ứng dụng AesirX DMA 1.5.0 (MIỄN PHÍ) ngay bây giờ trên Github.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *