Ai Hoshino của Oshi no Ko quảng cáo máy rửa chén Panasonic trong video chính thức

Rate this post

Tuần trước, Panasonic Nhật Bản đã phát hành một quảng cáo dài một phút cho máy rửa chén cá nhân SOLOTA có thần tượng Ai Hoshino (Rie Takahashi) từ Oshi không Ko.

Video cho thấy một người mẫu ảo của Ai nói về lý do tại sao máy rửa bát là một sản phẩm đáng mua đối với những người sống một mình, với các lý do bao gồm sự nhỏ gọn và ngăn chứa sẵn.

Các Oshi không Ko tài khoản Twitter của anime công bố rằng Ai sẽ là cô gái áp phích cho SOLOTA vào đầu tháng này vào ngày 2 tháng 2.

Sự hợp tác diễn ra trước khi anime ra mắt vào tháng 4 và chiếu trước tập đầu tiên vào ngày 17 tháng 3 tại Nhật Bản. Chương trình dựa trên manga do Shueisha xuất bản được viết bởi Aka Akasaki và được vẽ bởi Mengo Yokoyarivới Yen Press mô tả tiền đề là:

Gorou là một bác sĩ phụ khoa và là một người hâm mộ thần tượng, người bị sốc sau khi ngôi sao yêu thích của anh, Ai, tuyên bố tạm dừng hoạt động. Gorou ít nhận ra rằng anh ấy sắp tạo ra một mối quan hệ bất chấp mọi lẽ thường với cô ấy! Dối trá là vũ khí lợi hại nhất của thần tượng trong bộ manga kỳ quặc này của Aka Akasaka (Kaguya-sama: Love is War) và Mengo Yokoyari (Scum’s Wish).

Daisuke Hiramaki (dự án lựa chọn, tiểu hành tinh trong tình yêu) đang chỉ đạo Doga Kobo-sản xuất phim hoạt hình với Chao Nekotomi (Shikimori không chỉ là một cô gái đáng yêu đạo diễn mở đầu và người viết kịch bản, dự án lựa chọn Đạo diễn phần khiêu vũ của tập 7 và người viết kịch bản và cộng sự) với tư cách là trợ lý đạo diễn, và Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki, trại thoải mái) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri.

Trong khi đó, dàn diễn viên ngoài Takahashi bao gồm Takeo Otsuka như Aqua, Igoma Yurie như Ruby, Kento Itou như Goro, Takayanagi Tomoyo như Sarina, Yumi Uchiyama khi còn trẻ Aqua, Igoma Yurie khi còn trẻ Ruby, và Megumi Hàn vai Arima Kana.


Nguồn: Kênh YouTube của Panasonic Nhật Bản, Bản tin Oricon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *