I Got a Cheat Skill in Another World Anime tiết lộ Trailer mới, dàn diễn viên

Rate this post

I Got a Cheat Skill in Another World Anime tiết lộ Trailer mới, dàn diễn viên

kỹ năng gian lận

Hồi tháng 8, chúng ta đã thấy thông báo ban đầu về kế hoạch chuyển thể tác phẩm của nhà văn Miku và họa sĩ minh họa Rein Kuwashima. Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch ở thế giới thực loạt tiểu thuyết ánh sáng. Kể từ đó, bộ phim đã được ấn định cho buổi ra mắt vào ngày 6 tháng 4 tại Nhật Bản, và có một đoạn giới thiệu mới và một số diễn viên mới để xem trong khi chúng tôi chờ đợi.

Các Tôi có kỹ năng gian lận ở thế giới khác và trở thành vô địch ở thế giới thực anime do Shin Itagaki và Shingo Tanabe đạo diễn, với Millepensee đảm nhận khâu sản xuất hoạt hình. Xem đoạn giới thiệu mới bên dưới và đọc tiếp để biết diễn viên mới nhất:

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Ai Kakuma với tư cách là Quản lý:

Rina Hidaka trong vai Yuty:

Nao Toyama trong vai Đêm:

Kazuhiko Inoue trong vai Usagi:

Yuka Iguchi trong vai Akatsuki:

Yen Press xuất bản bộ light novel và manga bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Một cơ hội để trở lại!

Một cánh cửa bí ẩn mở ra, mời một cậu bé bị bắt nạt tàn nhẫn cả đời bước một bước can đảm vào nơi chưa biết. Ở phía bên kia, anh ta tìm thấy một kho cổ vật vô giá và một thế giới đầy ma thuật cũng như quái vật. Tuy nhiên, tiết lộ gây sốc nhất là anh ta có thể mang theo bất cứ thứ gì anh ta muốn khi quay trở lại Trái đất. Sẽ không lâu nữa trước khi cuộc sống hai mặt này thay đổi anh ấy mãi mãi…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *