Akane Kinoshita từ việc yêu Yamada ở Lv999 có Trailer đặc biệt

Rate this post

Akane Kinoshita, nữ chính của anime lãng mạn sắp ra mắt Yêu Yamada ở Lv999 có một đoạn giới thiệu đặc biệt vào thứ Tư. Nhân vật được lồng tiếng bởi Inori Minase. Studio MADHOUSE đang sản xuất loạt phim hoạt hình sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 4.

Akane Kinoshita – Trailer nhân vật

Bộ phim đã tiết lộ hình ảnh nhân vật vào tuần trước bao gồm bộ đôi chính, Akane Kinoshita và Akito Yamada. Morio Asaka đang chỉ đạo trong khi Yasuhiro Nakanishi đang giám sát bố cục của loạt phim và Kunihiko Hamada đang minh họa các thiết kế nhân vật. Một sự kiện chiếu trước dàn diễn viên anime Loving Yamada at Lvl999 sẽ được tổ chức tại United Cinemas Aqua City Odaiba ở Tokyo vào ngày 25 tháng 3 và cũng sẽ có một buổi chiếu trước tập đầu tiên. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Inori Minase trong vai Akane Kinoshita
  • Koki Uchiyama trong vai Akito Yamada
  • Natsuki Hanae trong vai Eita Sasaki
  • Ai Kakuma trong vai Runa Sasaki

Anime dựa trên manga được viết và vẽ bởi Mashiro. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Comic Smart’s Ganma! trang web manga vào tháng 3 năm 2019. truyện tranh cấp phép nó bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:
Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Nguồn: Twitter chính thức
©Mashiro/COMICSMART INC./Yamada-kun Ủy ban sản xuất Lv999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *