Alfonso Cuarón dựa vào cảm giác ‘BS’ của Clive Owen khi anh ấy đang viết về những đứa trẻ của đàn ông

Rate this post

Sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình nổi tiếng về chuyến đi năm 2001 “Y tu mamá también”, Cuarón bắt đầu viết phần lặp lại kịch bản “Children of Men” với Timothy J. Sexton (“The Liberator”). Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1 năm 2017 với Con kền kền để đánh dấu bộ phim vừa tròn 10 tuổi, Cuarón lưu ý rằng đạo diễn hình ảnh đáng tin cậy của anh Emmanuel Lubezki (người được anh gọi bằng biệt danh “Chivo”) cũng rất tham gia vào việc xây dựng kịch bản ngay từ giai đoạn đầu. Cuarón giải thích, mục tiêu của họ là đảm bảo bình luận xã hội của bộ phim sẽ phát ra rõ ràng và to rõ ràng về mặt hình ảnh, giống như trên “Y tu mamá también.”

Owen, Cuarón nói thêm, cũng rất cần thiết cho quá trình sáng tạo của bộ phim, bắt đầu từ giai đoạn tiền sản xuất. Cuarón giải thích:

“Trời đất, chúng ta cứ ngồi và tán gẫu với Clive thôi. Anh ấy có một mùi tuyệt vời đối với những con bò đực. Điều rất quan trọng là anh ấy hiểu loại cảm giác, khi tạo ra những gì chúng tôi đang tạo ra. Nhịp điệu của các cảnh quay đã vai của anh ấy bởi vì mọi thứ đều xoay quanh anh ấy. Anh ấy là trục xoay của cảnh phim, vì vậy anh ấy đến và mọi thứ xảy ra, vì vậy theo nhiều cách, anh ấy là một nhà làm phim tuyệt vời. Khi kết thúc một cảnh quay dài anh ấy nói, ‘Bạn biết đấy, tôi nghĩ chúng ta có thể tăng tốc độ. ‘ Bạn biết không? Bạn sẽ không làm điều đó trong phòng chỉnh sửa, bạn cần phải làm điều đó trong cảnh này. Cả bộ phim là một bộ ba với Chivo, Clive và tôi. “

Bất chấp thất bại phòng vé ban đầu, “Children of Men” đã được đánh giá tốt ngay từ đầu và vẫn là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của đạo diễn. That Owen chỉ tiếp tục phát triển chuyên nghiệp kể từ khi phát hành, không có gì ngạc nhiên, với những vai trò quan trọng mà anh ấy đã đóng cả trong và ngoài màn ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *