Alfonso Dosal Và Michelle Garza Cervera Nói Về Huesera

Rate this post

vào năm 2022 Huesera: Người đàn bà bằng xương Anh ấy đã ghi dấu ấn khi ra mắt tại Tribeca 2022 và sau đó đã nhận được nhiều giải thưởng trên khắp thế giới. Một bộ phim kinh dị của Mexico do đạo diễn Michelle Garza Cervera.

tóm tắt

Phim kinh dị siêu nhiên Mexico có sự tham gia của Natalia Solián (“đôi giày đỏ”, của Carlos Eichelmann Kaiser, được chọn ở Venice) với màn trình diễn xuất sắc trong vai Valeria, một phụ nữ trẻ đang mang thai đứa con đầu lòng và bị một thực thể độc ác nguyền rủa. Bị cuốn vào một thế giới đáng sợ và nguy hiểm, một nhóm phù thủy nổi lên như niềm hy vọng duy nhất cho sự an toàn và cứu rỗi, nhưng không phải không có rủi ro nghiêm trọng. Phim còn có dàn diễn viên Liều lượng Alfonso (“Ma túy: Mexico” từ Netflix), Mayra Batalla (“Đêm lửa”), Mercedes Hernandez (Không có địa chỉ cụ thể), Aida López (cappadocia) y Martha Claudia Moreno (“Khoảng cách gần”).

Natalia Solian trong Huesera: Người đàn bà bằng xương | Được phép của Phim XYZ

Nam diễn viên đến từ Thành phố Mexico đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình, Bến du thuyền. Kể từ đó, anh đã tham gia giữa màn ảnh lớn và nhỏ. Trong số những thành công của ông là Để yêu lần nữa, 3 thằng ngốc, làm điều đó như một người đàn ông, Ma túy: Mexico Netflix y Không con. Anh ấy gần đây đã được nhìn thấy trong Chú tôi từ Prime Video và bộ phim, người mất trí.

Cũng Đọc Diego Boneta Nói Về Bức Thư Tình Gửi CDMX Lúc Nửa Đêm | loại trừ

Cảnh Người Phụ Nữ Bằng Xương: Người Phụ Nữ Bằng Xương | Được phép của Phim XYZ

Nhà làm phim người Mexico Michelle Garza Cervera tốt nghiệp Trung tâm Đào tạo Điện ảnh ở cùng thành phố. Ngay sau đó, anh chuyển đến Vương quốc Anh để hoàn thành bằng Thạc sĩ Đạo diễn Điện ảnh tại Goldsmith, Đại học London. Sau một số bộ phim ngắn được xem trên khắp thế giới Huesera: Người đàn bà bằng xương ra mắt đạo diễn với Abia Castillo với tư cách là đồng tác giả

Tôi đã có cơ hội nói chuyện với Michelle Garza Cervera và Alfonso Dosal qua Zoom để nói về Huesera: Người đàn bà bằng xương. Cả hai đã chia sẻ lý do tại sao họ muốn trở thành một phần của dự án này và khán giả đang xem bộ phim này và hơn thế nữa!

Huesera: Người đàn bà bằng xương hiện đã có mặt tại các rạp vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 và Theo yêu cầu vào ngày 16 tháng 2 năm 2023.

Fuente: LRMexclusives, XYZ Films

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *