ALI, Kohta Yamamoto, & Yuki Kajiura Headlines 2023 Crunchyroll Anime Awards Buổi biểu diễn âm nhạc

Rate this post

Crunchyroll đã công bố một loạt các buổi biểu diễn âm nhạc nổi tiếng cho Giải thưởng Anime 2023, sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 tại Tokyo. Những người biểu diễn bao gồm nhóm nhạc rock ska Nhật Bản ALIrapper và các nhà soạn nhạc phim hoạt hình Điểm YamamotoKajiura Yuki.

ALI được biết đến nhiều nhất với việc thực hiện “MẤT TÍCH Ở THIÊN ĐƯỜNG,” bài hát chủ đề kết thúc đầu tiên cho Jujutsu Kaisen, với AKLO là rapper nổi bật. Trong khi đó, Kohta Yamamoto sẽ thể hiện ca khúc “Ashes on The Fire” của Tấn công Titan Phần cuối Phần 1trong khi Yuki Kajiura sẽ biểu diễn một bài hát từ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Arc.

Sư Tửgiọng ca chính của ALI, đã đưa ra tuyên bố sau về buổi biểu diễn sắp tới của anh ấy:

Giải thưởng Anime Crunchyroll là giải thưởng đầu tiên mà ALI nhận được và chúng tôi rất vui khi giải thưởng này đến từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi vinh dự giành được hai giải thưởng vào năm 2021, Phân cảnh kết thúc hay nhất cho LOST IN PARADISE và Phân cảnh mở đầu hay nhất cho Wild Side. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì giải thưởng đã mang âm nhạc của chúng tôi đến với thế giới và mang lại sự tự tin cho chúng tôi.

Tôi tin tưởng rằng một loạt anime tuyệt vời được tạo ra ngày hôm nay sẽ là những kiệt tác trong 50 hoặc 100 năm nữa và sẽ ảnh hưởng đến trái tim và cuộc sống của mọi người trên thế giới giống như tôi cảm thấy tâm hồn và cuộc sống của mình đã thay đổi bất cứ khi nào tôi trải nghiệm điều tuyệt vời đó. các bộ phim từ 70 năm trước bao gồm các tựa phim và tác phẩm của các đạo diễn như Kinji Fukasaku, Akira Kurosawa và “Tokyo Story”. Với những cảm xúc và mong muốn này trong tâm trí, tôi muốn lang thang trên thiên đường âm nhạc và hát cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Kohta Yamamoto bày tỏ sự phấn khích của mình khi tham gia Giải thưởng Anime, nói thêm:

Tôi rất vinh dự khi có cơ hội biểu diễn “Ashes on The Fire” từ anime truyền hình “Attack on Titan The Final Season” tại Crunchyroll Anime Awards 2023. Nửa đầu của “Attack on Titan Final Season Part 3” được thiết lập công chiếu ngay trước lễ trao giải. Tôi cảm thấy có duyên với thời điểm này và tôi rất mong có cơ hội biểu diễn bài hát tại tiệc chiêu đãi. Thông qua màn trình diễn của mình, tôi hy vọng rằng mình có thể cùng với những người hâm mộ “Attack on Titan” trên toàn thế giới cùng nhau phấn khích vì phần kết của câu chuyện!

Yuki Kajiura cũng hào hứng không kém khi được biểu diễn âm nhạc của mình từ kẻ giết quỷnói:

Chúc mừng Giải thưởng Crunchyroll Anime Awards 2023. Tôi rất vinh dự được trở thành một phần âm nhạc tô điểm cho bộ phim tuyệt vời “Demon Slayer -Kimetsu no Yaiba- The Movie: Mugen Train” và biểu diễn âm nhạc tại lễ trao giải . Tôi hy vọng khán giả sẽ thích màn trình diễn của tôi.

Crunchyroll cũng đăng một đoạn giới thiệu mới cho lễ trao giải, tiết lộ người dẫn chương trình nổi tiếng bổ sung Từ Nhật Bản. Chúng bao gồm Nogizaka46 thành viên Chân Harukadiễn viên hài Kiếm đạo Kobayashingười dẫn chương trình câu lạc bộ đêm và nhân vật truyền hình rolandvà nữ diễn viên Sawa Suzuki.

Lễ trao giải Crunchyroll Anime 2023 sẽ có một buổi lễ trực tiếp do nữ diễn viên lồng tiếng chủ trì Sally Amaki và giải trí Jon Kabira. Người hâm mộ có thể xem phát trực tiếp Lễ trao giải Anime trên kênh YouTube và Twitch của Crunchyroll, bắt đầu lúc 6:30 chiều JST.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *