Angel Next Door Spoils Me Rotten có bài hát chủ đề kết thúc đặc biệt mới

Rate this post

Đang diễn ra Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime đã phát hành một bài hát chủ đề kết thúc đặc biệt mới có tựa đề “Aiuta.” Điều này đã được phát hành sau khi tập 7 được phát sóng gần đây vào ngày 18 tháng 2, cùng với hai đoạn giới thiệu mới và một hình ảnh.

Bài hát chủ đề kết thúc đặc biệt của The Angel Next Door Spoils Me Rotten

Bài hát được hát bởi Manaka Iwami, người lồng tiếng cho nhân vật chính Mahiru Shiina. Hai đoạn giới thiệu, được mệnh danh là đoạn giới thiệu “câu chuyện tình yêu”, có quan điểm của Mahiru và Amane:

Angel Next Door Spoils Me Rotten – Mahiru Perspective Trailer

The Angel Next Door Spoils Me Rotten – Amane Perspective Trailer

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa được làm hoạt hình bởi Project No.9, với Kenichi Imaizumi làm đạo diễn. Trong khi đó, Keiichiro Oochi phụ trách sáng tác bộ truyện, Takayuki Noguchi thiết kế nhân vật và Moe Hyuuga soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Taito Ban trong vai Amane Fujimiya
  • Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina
  • Taku Yahiro vai Itsuki Akazawa
  • Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa
Angel Next Door - New Key Visual
Angel Next Door – Hình ảnh quan trọng mới

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime dựa trên bộ light novel năm 2018 của Saekisan và được minh họa bởi Hanekoto. Nó lần đầu tiên được đăng trên Shosetsuka ni Naro vào tháng 12 trước khi được SB Creative mua lại, sau đó nó được xuất bản dưới tên ga giường tầng vào tháng 6 năm 2019. Sau đó, nó được chuyển thể từ manga với nét vẽ của Wan Shibata và sáng tác của Suzu Yuki. Nó được xuất bản trong Square Enix’s Truyện tranh LÊN! kể từ tháng 1 năm 2020.

ấn Yên đã cấp phép cho light novel bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:
Mahiru là một cô gái xinh đẹp được các bạn cùng lớp gọi là “thiên thần”. Cô ấy không chỉ là một vận động viên ngôi sao với điểm số hoàn hảo mà còn rất xinh đẹp. Amane‚ một chàng trai bình thường và tự nhận mình là người lười biếng‚ chưa bao giờ nghĩ nhiều về vẻ đẹp thần thánh‚ mặc dù học cùng trường. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh tình cờ nhìn thấy Mahiru đang ngồi một mình trong công viên trong cơn mưa bão. Do đó bắt đầu mối quan hệ kỳ lạ giữa cặp đôi khó tin này!

Nguồn: Trang web chính thức
© Saekisan, SB Creative / Ủy ban sản xuất Anime Angel Next Door

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *