Angelina Jolie đã từng được xem là một phần lớn trong ‘Người nhện 4’ của Sam Raimi

Rate this post

Angelina Jolie đã từng được để mắt tới khi trở thành một phần lớn trong 'Người nhện 4' của Sam Raimi

Hình ảnh: Sony / Photo by Gareth Cattermole / Getty Images for Disney

Rất lâu trước khi cô ấy được chọn vào Marvel’s Eternals, Angelina Jolie được để mắt đến một vai trò lớn trong đề xuất Người nhện 4 từ Sam Raimi, với thông tin mới được làm sáng tỏ về vai trò tiềm năng của cô.

Sự tiếp nhận quan trọng và sự hỗn loạn ở hậu trường của Người nhện 3 khiến Raimi cảm thấy xa lạ với dự án, nhưng luôn có ý định quay trở lại làm phần phim thứ tư và mang đến cho nhượng quyền thương hiệu những gì anh ấy hy vọng sẽ là một sự khởi đầu phù hợp. Trong khi cuối cùng Sony quyết định dẫn Raimi ra khỏi dự án, nhiều chi tiết đã được công khai xung quanh những ý tưởng lớn của Raimi cho chuyến đi chơi thứ tư của Spidey.

Sean O’Connell đã viết một cuốn sách Người Nhện có tiêu đề Với sức mạnh tuyệt vời, và cuốn sách đã tiết lộ thông tin mới về việc Jolie đã phù hợp với vai trò chính trong lời đề nghị chia tay của Raimi với webhead như thế nào. Theo O’Connell, Jolie được cho là sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai trò quan trọng trong một khoảng thời gian ngắn.

Vai trò của Jolie là “giám đốc điều hành xuất sắc đại diện cho một công ty đầu tư mạo hiểm đang cố gắng mua Daily Bugle”, điều này sẽ đưa cô vào cuộc cạnh tranh trực tiếp với cả J. Jonah Jameson của JK Simmon và Peter Parker của Tobey Maguire. Mặc dù vậy, không chỉ là kiểu người thích công sở, Jolie có khả năng trở thành Vulturess.

Trong khi Kền kền truyền thống Adrian Toomes sẽ xuất hiện trong phim, anh ta sẽ chết ở gần cuối màn thứ hai, cho phép Jolie khoác lên mình đôi cánh. Nguồn gốc kinh dị của Raimi cũng được cảm nhận trong quá trình hiện đại hóa nhân vật của anh ấy, với một cảnh hành động khủng khiếp chứng kiến ​​Vulture có biệt danh “bởi vì khi hoàn thành, anh ta không để lại bất cứ thứ gì ngoài xương” theo nghệ sĩ kịch bản Jeffrey Henderson.

John Malkovich được cho là lựa chọn đầu tiên cho vai Toomes, trong khi những ý tưởng câu chuyện bị rò rỉ khác bao gồm việc có Black Cat, Bruce Campbell trong vai Mysterio và nhiều nhân vật phản diện mặc trang phục khác xuất hiện trong phần mở đầu của bộ phim.

Thật không may, tầm nhìn của Raimi không bao giờ thành hiện thực. Sony quyết định chống lại phần tiếp theo, thay vào đó muốn khởi động lại mới dẫn đến Người nhện siêu đẳng duology. Raimi đã trở lại với phim siêu anh hùng vào năm 2022 Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Điên cuồngtrong khi Tobey Maguire trở lại với vai Người Nhện trong Người nhện: Không có đường về nhà.

Với tình yêu vẫn còn dành cho bộ ba của Raimi và nỗi nhớ vẫn còn đó dành cho Maguire trong vai Người Nhện, có thể có một phần tiếp theo được thực hiện dưới dạng hoạt hình hoặc truyện tranh, tương tự như Christopher Reeve Siêu nhân phim có phần mở rộng truyện tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *