Anh hùng Anime quan tâm Ai sẽ là Valentine của bạn

Rate this post

Anh hùng Anime quan tâm Ai sẽ là Valentine của bạn

Madoka sẽ là lễ tình nhân của bạn!

Thời điểm này trong năm thật khó khăn khi bạn không có lễ tình nhân. Tất cả chúng ta đều muốn có ai đó xung quanh quan tâm nhiều đến chúng ta, phải không? Chà, tin tốt là… trong thế giới anime, có một số anh hùng có trái tim nhân hậu! Và chúng tôi muốn tưởng tượng rằng, vào một thời điểm và địa điểm khác, ít nhất chúng tôi sẽ nhận được một trong những tấm thẻ học sinh cấp lớp đục lỗ nhỏ đó từ họ.

Đây là ba trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong anime và manga, những người mà chúng tôi khá chắc chắn rằng sẽ tìm được một vị trí trong trái tim rộng lớn của tất cả chúng ta. Mặc dù, bây giờ chúng ta nghĩ về nó, lòng tốt đó có xu hướng đi kèm với một dấu hoa thị…

Iruma Suzuki

Iruma Suzuki

Một nửa số quỷ ở Babyls có lẽ sẽ tranh giành Iruma Suzuki làm lễ tình nhân của họ. ngôi sao của Chào mừng đến với trường học quỷ! là thành viên con người duy nhất trong hội học sinh… điều đó không làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy chút nào. Có điều, rất ít người biết anh không phải yêu tinh như các bạn cùng lớp. Mặt khác, anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy đã giành được trái tim và khối óc trên toàn trường. Thêm vào đó, anh ấy đã thực hiện sứ mệnh của mình là giành được sự tôn trọng đối với Lớp Misfit… và anh ấy đang thành công!

Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ không gửi cho anh ấy một tấm thiệp ngay cả khi chúng tôi có cơ hội. Mọi người đều biết có rất nhiều cô gái tranh giành trái tim của anh ấy. Bạn cùng lớp Clara Valac và Chủ tịch Hội học sinh Ameri Azazel đều để mắt đến anh ấy. Chưa kể đến Eiko, người thậm chí còn không thể bắt chuyện với anh ta…

Catarina Claes

Catarina Claes

Nữ anh hùng của Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong! cực kỳ nổi tiếng… và tất cả những gì cô ấy muốn là sống sót. Nhưng để trở thành người tình của cô ấy, bạn phải vượt qua gần như mọi nhân vật khác trong truyện. Tái sinh thành đối thủ trong sim hẹn hò yêu thích của mình, Catarina biết rằng cơ hội sống sót của cô là rất mong manh. Vì vậy, cô ấy đã đổ tất cả những gì mình có vào lòng tốt, sự cải thiện bản thân và sự đánh giá cao về bánh ngọt. Kết quả? Cô ấy có một dàn harem tận tụy, và ngay cả cô ấy cũng không nhận ra điều đó.

Điều đó nói rằng, trái tim của Catarina thực sự đủ lớn cho hầu hết mọi người. Đó là điều khiến cô ấy khác biệt với Catarina ban đầu của trò chơi. Trên thực tế, không mất nhiều thời gian để sự khác biệt này tạo nên làn sóng. Chỉ cần thể hiện lòng tốt tự nhiên của cô ấy với những người trong cuộc sống của cô ấy sẽ thay đổi hoàn toàn số phận của cô ấy… và có thể sẽ tiếp tục như vậy.

Madoka kaname

Madoka kaname

Nếu, giống như Homura, tất cả những gì bạn muốn là Madoka Kaname làm lễ tình nhân của mình, hãy cẩn thận. Một mặt, cô ấy có đủ tình yêu để đi khắp nơi. Mặt khác, lần cuối cùng ai đó yêu Madoka, mọi thứ trở nên cực kỳ kỳ lạ.

Mặc dù vậy, cô ấy là một người yêu, và cô ấy xứng đáng được mọi người quan tâm đến mình. Cô ấy đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn, qua rất nhiều mốc thời gian khác nhau. Và thật vui khi biết rằng, nếu bạn là một cô gái phép thuật đang đau khổ, cô ấy sẽ ủng hộ bạn.

Giữ lửa tình yêu với những cặp đôi anime dễ thương này từ mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *