AniMarch Madness 2023: Vòng 1, Ngày 1

Rate this post

Chào mừng đến với AniMarch Madness!

Giải đấu 64 của chúng ta bắt đầu từ hôm nay! Tuần trước, bạn đã giúp thu hẹp lĩnh vực thông qua một loạt các trận đấu play-in. Bây giờ chúng ta đang trên thực tế! Chúng tôi sẽ đăng tám trận đấu mỗi ngày bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến thứ Năm. Những người chiến thắng sẽ tiến vào vòng hai vào tuần tới, trong khi những người thua cuộc bị loại.

Bỏ phiếu bên dưới, nhưng cũng xem xét theo dõi các nền tảng khác của chúng tôi và bỏ phiếu ở đó: Instagram, Facebook, Twitter, bất hòavoi răng mấu.

Chúc mừng bầu cử!

Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *