AniMarch Madness 2023: Vòng 2, Ngày 2

Rate this post

Cảm ơn mọi người đã bình chọn ngày hôm qua! Vòng hai đã bắt đầu sôi nổi và nó tiếp tục vào ngày hôm nay với bốn trận đấu nữa! Hãy xem bảng xếp hạng vòng hai và bình chọn bên dưới để giúp chúng tôi quyết định ai sẽ lọt vào vòng 16 trận hấp dẫn của tuần tới!

Hãy nhớ rằng ngoài việc bỏ phiếu dưới đây, bạn cũng có thể làm điều tương tự trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi: Instagram, Facebook, Twitter, bất hòavoi răng mấu. Theo dõi chúng tôi ở đó và để cho tiếng nói của bạn được lắng nghe!

Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này. Lưu ý: Có một cuộc thăm dò được nhúng trong bài đăng này, vui lòng truy cập trang web để tham gia cuộc thăm dò ý kiến ​​​​của bài đăng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *